20 Phần Mềm Tạo Ảnh GIF Online, Ảnh Động Đẹp Miễn Phí – Uplevo

20 Phần Mềm Tạo Ảnh GIF Online, Ảnh Động Đẹp Miễn Phí – Uplevo

Bài viết dưới đây gồm danh sách các phần mềm tạo ảnh GIF online, ảnh động tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ảnh động đẹp, GIF miễn phí từ hình ảnh hoặc video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cùng Uplevo khám phá ngay 20 công cụ này nhé.

Những ảnh GIF, ảnh động ngày càng trở nên thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội. Chúng không mất nhiều thời gian để load, lại có kích thước file không quá lớn. Giờ đây, ảnh GIF, hình ảnh động đặc biệt có thể được tạo ra dễ dàng bởi những phần mềm thiết kế online, hoặc offline. Hầu hết những công cụ và phần mềm tạo ảnh GIF – ảnh động đều có trên online, miễn phí và họ cho phép người dùng phát triển các hình ảnh tương tác tùy chỉnh với nhiều hiệu ứng độc đáo, giúp đơn giản hóa quá trình tạo hình ảnh GIF và video.

 • 6 Kho nhạc nền video miễn phí không bản quyền
 • 15 Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp online miễn phí
 • Các phần mềm ghép ảnh đẹp online free
 • Mẹo Chụp Ảnh Sản Phẩm Bằng Điện Thoại Đẹp Đúng Cách
 • 22 Kho ảnh Stock đẹp, miễn phí
 • 5 Phần mềm cắt nhạc online miễn phí
 • 15+ Phần mềm vẽ 3D – Thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp

Định Dạng Ảnh GIF Là Gì?

Ảnh GIF (định dạng .gif) cơ bản là một định dạng tệp hình ảnh được tạo có hiệu ứng cử động bằng cách kết hợp một số hình ảnh hoặc khung hình khác vào một tệp duy nhất. Tệp đơn này được mã hóa dưới định dạng trao đổi đồ họa (hay còn được gọi là GIF). Không giống như định dạng ảnh JPEG (.jpg), GIF thường sử dụng thuật toán nén được gọi là mã hóa LZW mà không làm giảm chất lượng hình ảnh và cho phép lưu trữ dễ dàng tệp theo byte.

Nhiều hình ảnh trong một tệp GIF được hiển thị liên tiếp để tạo một chuỗi ảnh động (clip)  hoặc một đoạn phim ngắn. Theo mặc định, GIF động chỉ hiển thị chuỗi hình ảnh một lần, dừng khi hình ảnh hoặc khung hình cuối cùng được hiển thị, mặc dù nó cũng có thể lặp lại không ngừng nghỉ.

 • 6 phần mềm thiết kế, tạo banner online
 • 6 Phần mềm thiết kế logo, tạo logo online miễn phí
 • 14 Phần mềm tạo ảnh bìa youtube
 • Hướng dẫn cách tải video trên Facebook, Youtube và Instagram

Top 20+ công cụ và phần mềm tạo ảnh GIF, ảnh động đẹp:

1. Filmora meme maker

phầm mềm tạo ảnh GIF filmora

Filmora meme maker là giải pháp tối thượng của bạn. Nó giúp bạn làm cho hình ảnh động, GIF và video memes trực tiếp mà không có watermark. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng và không cần đăng ký. Bạn có thể thay đổi kích thước văn bản, màu sắc và vị trí để tạo chú thích trong khi đang chỉnh sửa.

Bạn sẽ quan tâm  SEO hay PPC sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn? – Inbound Marketing in Vietnam

Bạn cũng có thể đặt văn bản bên trong hoặc bên ngoài trong ảnh GIF. Chỉ với vài cú nhấp chuột, ảnh GIF của bạn đã hoàn tất.Hãy thử ngay bây giờ!

Tham khảo: 10 Phần mềm, ứng dụng chụp ảnh đẹp ; 10 Ứng dụng, phần mềm ghi âm và thu âm tốt nhất

2. GIFMaker.me

phần mềm tạo ảnh GIF GIFMaker

Phần mềm tạo ảnh GIF động này có thể dễ dàng xử lý hầu như tất cả các định dạng tệp phương tiện như JPG, GIF và PNG sao cho GIF có độ tương tác cao có thể được tạo. Người dùng cũng có thể xem trước trực tiếp tất cả các thay đổi trước khi xuất ảnh GIF đã tạo thành thiết bị.

3. Giphy

phần mềm tạo ảnh GIF Giphy

Phần mềm tìm kiếm ảnh GIF, ảnh động phổ biến này và công cụ thiết kế tương tác có thể phát triển các kết quả bạn chọn ngay lập tức. Giphy cho phép bạn tạo ảnh GIF online bằng hình ảnh hoặc như video. Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh hoặc dán URL YouTube, Vimeo hoặc Giphy để tải lên video.

Bạn có thể điều chỉnh thời lượng của mỗi khung hình / hình ảnh và thêm chú thích, hình dán, bộ lọc vào tệp ảnh GIF hoặc vẽ trên đó. Và bạn có thể chọn các phong cách và animation khác nhau khi thêm chú thích.

4. GIFMakerOnline.com

phần mềm tạo ảnh GIF GIF maker online

Những người đang tìm kiếm một công cụ tạo ảnh GIF động nhanh chóng với các hoạ tiết mờ bổ sung và khả năng tuỳ chỉnh chất lượng hình ảnh có thể sẽ muốn dùng GIFMakerOnline.com. Nó có thể chia sẻ trực tiếp các tệp ảnh động của bạn lên các trang web mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,…

5. GIFMake.com

phần mềm tạo ảnh GIF GIFMake

Nếu bạn đã thu thập hình ảnh ở định dạng png, jpeg và gif và bây giờ muốn tạo một hình ảnh GIF động thú vị bằng cách hợp nhất các hình ảnh thì GIFMake.com có ​​thể giúp bạn làm điều đó.

15 Phần mềm, ứng dụng quay màn hình máy tính

6. ImgFlip

Trình tạo ảnh động online này cho phép người dùng tạo ảnh GIF từ hình ảnh, ảnh và video. Bạn có thể thêm video MP4 / OGG từ máy tính hoặc dán URL video để tải video lên. Bạn cũng có thể tải lên một số hình ảnh để tạo GIF và điều chỉnh chiều rộng, chiều cao và chất lượng.

phần mềm tạo ảnh GIF ImgFlip

Nó sẽ giúp bạn xem bản xem trước của GIF trước khi nó được tạo và điều đó chắc chắn quan trọng để tạo ra kết quả tốt. Người dùng có thể thay đổi chất lượng của GIF với hình ảnh động, điều chỉnh thứ tự ảnh và thay đổi kích thước các tính năng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm văn bản vào GIF hoặc cắt và xoay GIF.

7. MakeaGIF.com

phần mềm tạo ảnh gif makeagif

Trang web này có thể giúp người dùng tạo ảnh GIF chất lượng cao từ bộ sưu tập hình ảnh hoặc từ tệp video. Nó cũng có thể xử lý các bản ghi webcam hoặc video YouTube để tạo ảnh động.

8. Animated GIF Maker

phần mềm tạo ảnh GIF Animated

Trình tạo ảnh động này là giải pháp di động cho tất cả người tạo ảnh GIF chỉ có kích thước tệp 2MB. Nó được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn so với các phần mềm khác ,nó có thể phát triển GIF cổ điển cho bạn với các điều chỉnh tốt hơn về chất lượng, độ trễ và kích cỡ khung hình, mặc dù nó vẫn cung cấp cài đặt Kích thước và Tốc độ. Tuy nhiên, GIF Maker này chỉ cho phép bạn tải lên hình ảnh để tạo GIF.

Bạn sẽ quan tâm  Tại sao kết nối là chìa khóa để bạn dẫn đầu trong Marketing 4.0? – Inbound Marketing in Vietnam

Top 15 Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

9. Convertio

Convertio là một công cụ chuyển đổi GIF trực tuyến có thể dễ dàng xử lý tất cả các định dạng tệp để người dùng có thể dễ dàng tải lên bất kỳ hình ảnh hoặc video nào để phát triển các ứng dụng GIF cụ thể.

phần mềm tạo ảnh GIF online Convertio

Bộ chuyển đổi GIF trực tuyến này cho phép bạn tải lên hình ảnh hoặc video theo nhiều cách: tải lên từ máy tính của bạn, từ Dropbox, từ Google Drive hoặc dán URL của tệp hoặc URL trang web. Kích thước tệp tối đa là 100MB. Bên cạnh việc chuyển đổi hình ảnh hoặc video sang GIF, bạn cũng có thể chuyển đổi các tệp GIF thành video MP4.

10. Convert Image:

 phần mềm tạo ảnh GIF Convert Image

Phần mềm tạo ảnh động GIF này được sử dụng để chuyển đổi png, jpg và nhiều định dạng hình ảnh khác thành GIF động một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải lên từng hình ảnh một và kích thước tệp tối đa là 24MB.

11. CreateGIF.net:

Đây là một công cụ hoạt hình GIF online miễn phí và dễ sử dụng giúp người dùng chọn nhiều hình ảnh từ máy tính. Sau khi thao tác chi tiết về tốc độ và kích thước của GIF, nó có thể giúp bạn tạo ra các hình ảnh GIF chất lượng.

phần mềm tạo ảnh động GIF CreatGIF

GIF Maker trực tuyến này cho phép bạn sắp xếp lại nhiều hình ảnh và soạn nhiều hình ảnh thành một tệp GIF. Tuy nhiên, pixel lớn nhất là rộng 450px. Không có chỉ dẫn nào về kích thước tệp tối đa mà bạn có thể tải lên, nhưng khi tôi tải lên 700KB, phần mềm báo cáo lỗi.

12. EditPhotoForFree.com

Có rất nhiều tính năng độc đáo và tùy chọn thao tác màu sắc trên EditPhotoForFree.com. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào nhiều tính năng tùy biến trên nền tảng này để phát triển các ứng dụng ảnh động GIF cụ thể.

phần mềm tạo ảnh động EditPhotoForFree

Trình tạo GIF trực tuyến này cho phép bạn thêm hình ảnh ở định dạng JPG và PNG, gif động và video ở định dạng Mp4, WebM và OGG để tạo GIF. Nó cũng cho phép bạn ghi lại video từ webcam để tạo ảnh GIF và thêm hình dạng ở định dạng SVG.

Bạn có thể thêm các hiệu ứng GIF như văn bản và nền. Có một số tính năng chỉnh sửa được tích hợp sẵn, chẳng hạn như lật ngang và lật dọc và cài đặt độ bóng, độ mờ.

13. GIFPal:

phần mềm tạo ảnh GIF Gifpal

Công cụ tạo ảnh động sáng tạo này có thể cho bạn thấy sự hiệu quả của tất cả các thay đổi mà bạn đã thực hiện đối với các tệp đã được tải lên của mình trước khi lưu kết quả cuối cùng. Người ta có thể tùy chỉnh nội dung GIF với màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản, công cụ vẽ và văn bản.

Bạn sẽ quan tâm  7 bước giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh online – Inbound Marketing in Vietnam

14. GIFNinja:

phần mềm tạo ảnh GIF GIFNinja

Phần mềm này có thể dễ dàng chia nhỏ hoặc tạo các tệp GIF ảnh động theo thông số kỹ thuật của người dùng.

15. GIFGear.com

phần mềm tạo ảnh GIF Gifgear

GIFGear.com cho phép người dùng phát triển các hình ảnh GIF tương tác với các tùy chọn kích thước và tùy chỉnh cụ thể. Người ta cũng có thể quyết định thời gian hoạt hình và một số hiệu ứng có thể được thêm vào dưới dạng khung, lớp phủ, pixelations và mờ dần, v.v.

16. Gickr.com

phần mềm tạo ảnh GIF Gickr

Gickr.com cho phép người dùng phát triển GIF động trong vòng vài giây và nền tảng này có thể được truy cập miễn phí bởi bất cứ ai. Người dùng chỉ cần tải lên hình ảnh, thêm hiệu ứng mong muốn và chuyển đổi dự án sang phần mở rộng GIF.

17. Gifup.com

phần mềm tạo ảnh GIF Gifup

Đây là trình tạo ảnh động nâng cao và cá nhân hoá nên bạn có thể có được kết quả ấn tượng ngay lập tức. Nó cho phép người dùng tải lên kích thước tệp 1024 Kb một cách dễ dàng và hình ảnh được tải lên sẽ được xử lý để tạo GIF cổ điển.

18. IMGUR

phần mềm tạo ảnh GIF IMGUR

Đây là một trong những trung tâm chia sẻ hình ảnh động GIF được sử dụng rộng rãi nhất có thể dễ dàng xử lý nội dung thô từ máy tính hoặc dưới dạng URL được cung cấp.

19. Meme Center:

 phần mềm tạo ảnh GIF memecenter

Nền tảng này đang được sử dụng phổ biến để phát triển meme với rất nhiều tính năng nhanh chóng. Thật ấn tượng khi thêm phản ứng vào GIF hoặc chọn video / hình ảnh hiện có để có được kết quả mong muốn.

20  Online Image Converter:

 phần mềm tạo ảnh GIF online image converter

Công cụ này hoạt động trên trình duyệt của bạn và có thể chia sẻ các tệp GIF trên các trang web phổ biến khác một cách dễ dàng.

21. Picasion:

 phần mềm tạo ảnh GIF Picasion

Nó hỗ trợ người dùng phát triển GIF cổ điển với hình ảnh động có thể tải lên từ máy tính hoặc sử dụng URL video. Ta cũng có thể nhập hình ảnh từ webcam hoặc thử ảnh tĩnh từ các nền tảng khác.

Bài viết liên quan

Kế hoạch marketing nước ép trái cây sinh tố hiệu quả
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook - 1
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook đơn giản CHI TIẾT
Công việc team marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài là gì? Team thuê ngoài HCM
marketing noi dung
5 bước để thực hiện Marketing nội dung hiệu quả
khách hàng trung thành
Khách hàng trung thành – chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp
7 sai lầm phổ biến khi bán hàng online
online marketing
Bỏ túi ngay 8 bí kíp Online Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
thiết kế web bán hàng
9 bí kíp tối ưu Marketing Online cho doanh nghiệp mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *