5 chiến lược để tránh đạo văn trong tiếp thị qua email

5 chiến lược để tránh đạo văn trong tiếp thị qua email

Trong thế giới nhịp độ nhanh này, nơi hầu hết mọi doanh nghiệp đều hoạt động trực tuyến nhưng trong một đám đông đầy rẫy các đối thủ cạnh tranh nhằm đánh cắp khách hàng của bạn.

Bạn sẽ làm gì trong một môi trường như vậy? Giả sử rằng bạn mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến bây giờ bạn muốn biết về doanh nghiệp và sản phẩm của mình bởi vì chỉ bằng cách này, công việc kinh doanh của bạn mới trở nên thành công.

Bước đầu tiên của bạn là thực hiện tiếp thị doanh nghiệp của mình, khi chúng ta nói về tiếp thị trực tuyến, đây là một trong những cách tốt nhất để quảng bá doanh nghiệp của bạn, trong tiếp thị trực tuyến, bạn có rất nhiều lựa chọn bao gồm tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị qua email và tiếp thị hiển thị.

Tiếp thị qua email là một trong những kỹ thuật tiếp thị được sử dụng rộng rãi nhất để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn, hãy cùng thảo luận sâu về nó.

Email Marketing là gì và nó hoạt động như thế nào?

Tiếp thị qua email là một cách tốt để quảng bá doanh nghiệp của bạn, trong kỹ thuật tiếp thị này, các doanh nghiệp gửi các email chính thức liên quan đến kinh doanh đến các khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Những email đó có thể là về bất kỳ sản phẩm mới nào mà doanh nghiệp hoặc một thương hiệu sắp tung ra hoặc về các đợt giảm giá mà doanh nghiệp đang cung cấp, điều này sẽ khiến khách hàng nghĩ đến việc mua hàng của thương hiệu đó.

Và vâng, điều này thực sự hiệu quả bởi vì một email chính thức được gửi bởi ban quản lý thương hiệu mô tả thông điệp về tính xác thực của thương hiệu, hồ sơ doanh nghiệp giả mạo không có khả năng áp dụng chiến lược tiếp thị này, vì vậy bạn nên cân nhắc việc quảng bá doanh nghiệp của mình bằng tiếp thị qua email.

Những điều bạn nên xem xét để tiếp thị qua email

Bạn không thể chỉ chuyển sang gửi email cho mọi người, bạn cần phải hoạch định một chiến lược phù hợp trước khi gửi email cho khách hàng của mình, trong phần này chúng ta sẽ thảo luận về một số điều quan trọng cần kiểm tra trước khi gửi email doanh nghiệp, họ là:

1.    Tạo danh sách những người để tiếp thị qua email

Trước hết, bạn cần tạo danh sách tất cả những người mà bạn sẵn sàng gửi email để tiếp thị doanh nghiệp của mình, xem xét khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn trước, sau đó nghĩ đến tất cả những người như vậy mà công ty hoặc doanh nghiệp của bạn có mối quan hệ tốt.

Bạn sẽ quan tâm  Tự học Email Marketing cực dễ dàng với những thủ thuật này

Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, mặc dù bạn không phải lo lắng, bạn có thể đính kèm biểu mẫu đăng ký với trang truyền thông xã hội hoặc trang web kinh doanh của mình, bạn có thể thu thập danh sách email từ các biểu mẫu đó để bắt đầu với tiếp thị này.

2.    Chọn một mẫu tốt

Bây giờ bạn đã hoàn thành bước trước và bạn có một danh sách những người để bắt đầu, bước tiếp theo của bạn là tìm một mẫu tốt để gửi email.

Bạn có thể lên mạng và tìm kiếm ” các mẫu email doanh nghiệp “, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trong số đó, hãy chọn một mẫu phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, bạn cũng có thể lấy ý kiến ​​thứ hai từ đối tác kinh doanh hoặc người quản lý của mình.

Luôn luôn, luôn luôn và luôn bắt đầu bằng cách gửi một email chào mừng và cố gắng chọn một mẫu email có thể sử dụng lại được.

3.    Email của bạn phải thuyết phục

Sau khi đảm bảo 2 bước trước, giờ là lúc bạn viết một email để gửi cho mọi người, bạn sẽ viết email đó như thế nào? Đó là một câu hỏi quan trọng và bạn phải đang muốn biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Đừng chỉ viết để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn, hãy cố gắng liên kết với khách hàng thông qua email của bạn, đề cập đến tất cả những lợi ích mà sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn mang lại cho khách hàng.

Thuyết phục không chỉ có nghĩa là đề cập đến tính tốt của sản phẩm mà còn có nghĩa là viết sẽ khiến người đọc của bạn thực hiện hành động, thích chiến lược kêu gọi hành động trong khi viết email để tiếp thị.

Luôn bắt đầu với một dòng tiêu đề hay và hấp dẫn, chẳng hạn như nếu email của bạn là về phần giới thiệu sản phẩm mới của bạn, hãy tạo dòng tiêu đề ‘Chuẩn bị lên, chúng tôi đã có một sản phẩm thú vị khác’, hoặc đại loại như vậy.

4.    Thuê một nhà cung cấp dịch vụ email

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp lớn hoặc một công ty, bạn sẽ trở nên khó khăn khi tự mình gửi email vì bạn phải gửi hàng loạt email hàng ngày.

Trong trường hợp này, bạn nên thuê một nhà cung cấp dịch vụ email, họ sẽ làm việc một cách lý tưởng và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao khác vì đây là lĩnh vực công việc của họ và họ sẽ áp dụng chiến lược “ tiếp thị qua email tốt nhất ” để tối đa hóa hoạt động kinh doanh của bạn lợi nhuận.

5.    Tính duy nhất của email

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên làm việc vì tính độc đáo của email, bạn không thể chỉ sao chép email của người khác và gửi nó với tên công ty của bạn, điều đó là không hợp đạo đức và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp bạn.

Trong phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến 5 chiến lược quan trọng giúp bạn tránh bị đạo văn trong tiếp thị qua email của mình, vì vậy hãy tiếp tục đọc!

Bạn sẽ quan tâm  WebMail là gì? Cách sử dụng WebMail như thế nào cho hiệu quả?

5 chiến lược để tạo email độc đáo và không đạo văn

1.   Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi viết

Trước khi viết email quảng cáo, chiến lược đầu tiên bạn nên áp dụng là nghiên cứu, thực hiện nghiên cứu sâu về thương hiệu của bạn hoặc những gì bạn sẽ quảng bá qua email marketing là rất quan trọng.

Bạn không thể chỉ viết tùy thuộc vào một ý tưởng hoặc suy nghĩ duy nhất, hãy phân tích thông điệp chính xác mà bạn muốn chia sẻ hoặc quảng bá với khách hàng của mình.

Nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều, nó sẽ khiến bạn nổi bật giữa các đối thủ và khách hàng của bạn và bằng cách làm này, bạn sẽ không bao giờ phải sao chép tài liệu khác, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải vấn đề đạo văn trong các email tiếp thị của mình.

2.   Thừa nhận tất cả các nguồn

Không bị cấm sao chép bài viết của người khác, nếu bạn cố tình làm điều đó để ngăn cản việc kinh doanh của người khác thì đó là một điều tồi tệ.

Nhưng trong những trường hợp khác, như sắp hết thời gian và bạn cần gửi email cho khách hàng theo kế hoạch với sếp, bạn có thể nghĩ đến việc sao chép email của đối thủ mà họ đã từng gửi cho khách hàng của mình.

Một điều quan trọng cần xem xét trong trường hợp này là bạn phải thừa nhận tất cả các nguồn mà bạn đang sao chép tài liệu từ đó, bạn thêm các trích dẫn, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực của doanh nghiệp bạn đến tâm trí người đọc, và nó cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi bất kỳ pháp luật nào. vấn đề trong trường hợp đối thủ của bạn kiện vì sử dụng tài liệu của họ.

3.   Ưu tiên sử dụng các công cụ diễn giải để tránh đạo văn

Một chiến lược quan trọng khác để tránh đạo văn trong email của bạn là sử dụng Công cụ giải thích , nó sẽ giúp bạn tránh khỏi tất cả các vấn đề pháp lý, coi nó giống như một công cụ viết lại, những công cụ này sẽ tạo ra văn bản bằng cách thay đổi cấu trúc câu mặc dù ý nghĩa vẫn giữ nguyên.

Có rất nhiều công cụ diễn giải trực tuyến miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo email diễn giải cho tiếp thị qua email của mình, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một công cụ diễn giải sao chép văn bản nguồn dán vào cửa sổ công cụ và với vài giây, bạn sẽ nhận được email duy nhất của bạn.

4.   Phải kiểm tra đạo văn trước khi hoàn thiện email

Bây giờ, bạn đã hoàn thành việc viết email của mình và bạn đang ở giai đoạn cuối cùng, bạn chỉ cần hoàn thiện email và nhấn nút đã gửi. Trước khi thực hiện bước quan trọng là “ kiểm tra đạo văn ” để đảm bảo rằng email của bạn không nhân đôi.

Hầu hết các công cụ kiểm tra đạo văn đều được trả phí, bạn cần phải trả phí để sử dụng chúng nhưng chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và phát hiện ra một trong những công cụ kiểm tra đạo văn tuyệt vời nhất, giao diện người dùng của công cụ này rất đơn giản, thậm chí là thứ 5 -nâng cấp sinh viên có thể sử dụng nó.

Bạn sẽ quan tâm  Tổng hợp phần mềm gửi email marketing hàng loạt hiệu quả

Biến thể miễn phí của nó cho phép người dùng chạy 1000 từ cùng một lúc để kiểm tra đạo văn nếu bạn muốn tăng giới hạn từ, bạn có thể mua các biến thể trả phí của nó, nhưng họ đảm bảo rằng sẽ không có một chút thay đổi nào trong kết quả của cả miễn phí và biến thể trả phí, thật tuyệt vời phải không?

5.   Kiểm tra lại công việc của bạn trước khi nhấn gửi

Bây giờ bạn đã kiểm tra đạo văn và email của bạn không có đạo văn, và bạn đã sẵn sàng gửi nó, nhưng bạn nên kiểm tra lại những gì bạn đã viết trong email.

Có thể có khả năng xảy ra lỗi chính tả cần được lưu ý trước khi gửi email cho khách hàng của bạn hoặc định dạng, bạn có thể đang sử dụng một định dạng lỗi thời phải được cập nhật.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy kiểm tra lại tất cả thông tin cần thiết mà bạn muốn đề cập đến có thể bạn đã vô ý để quên điều gì đó, việc kiểm tra lại email của bạn có thể sẽ nhắc nhở bạn về điều đó, cũng nên kiểm tra lại trước khi gửi email, thay vì sửa nó sau đó. gửi.

Điểm mấu chốt

Tóm lại, nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu tiếp thị qua email cho doanh nghiệp của mình, có một số điều quan trọng và chiến lược mà bạn phải tuân theo để làm cho tiếp thị qua email của bạn thành công.

Trong phần trên, chúng tôi đã đề cập đến những điều quan trọng để làm cho email của bạn trở nên mạnh mẽ và có thể hành động được để khách hàng của bạn sẽ không bỏ qua mà không đọc nó.

Trong phần cuối của bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến 5 chiến lược tốt nhất để tránh đạo văn trong email mà bạn sẽ sử dụng cho hoạt động kinh doanh hoặc tiếp thị thương hiệu của mình, những chiến lược này sẽ giúp bạn tạo ra một email độc đáo cho khách hàng và kết quả là , danh tiếng thương hiệu của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ.

Từ khóa nội dung:

  • email marketing là gì
  • dịch vụ email marketing
  • tiếp thị liên kết là gì
  • email marketing mẫu
  • bizfly email
  • email acquisition strategies
  • affiliate marketing là gì
  • campaign emails

Bài viết liên quan

outlook mail
Outlook Mail là gì? Nên sử dụng dịch vụ Email của Google hay Outlook
outlook 2016
Outlook 2016 so với Outlook của bộ Microsoft Office 365 có gì khác biệt?
zoho mail
Zoho mail là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất cách cấu hình Zoho Mail
pop là gì
POP là gì? Giữa POP với IMAP, Exchange thì nên sử dụng loại nào?
boune rate la gi
Bounce là gì? Bounce rate bao nhiêu là tốt nhất cho chất lượng wedsite
dkim
DKIM là gì và cách tạo bản ghi DKIM
email marketing mau
Chia sẻ các yếu tố giúp viết email marketing mẫu hiệu quả
tai khoan outlook
Mail Outlook là gì – Hướng dẫn tạo tài khoản Outlook Mail đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *