5 Phương pháp học tiếng Trung Hiệu Quả – theo giảng viên La Văn Nhân

phương pháp học tiếng trung hiệu quả theo EMG Online

5 phương pháp học tiếng trung hiệu quả

Sau đây là 5 phương pháp học tiếng trung hiệu quả được chia sẻ với giảng viên tiếng Trung La Văn Nhân

phương pháp học tiếng trung hiệu quả theo EMG Online
phương pháp học tiếng trung hiệu quả theo EMG Online

Luyện nghe nói và dịch, phản xạ liên tục

Phương pháp này dựa trên nguyên tắc: liên tục Hỏi – Phản xạ – Hỏi – Phản xạ – Hỏi – Phản xạ để khắc sâu kiến thức và ứng biến nhanh nhạy khi gặp lại các câu hỏi này trong giao tiếp. Qua bảng từ vựng, bài hội thoại và video thực tế, học viên luyện phản xạ nghe – nói dịch liên tục với giáo viên và bạn học suốt buổi học. Kết quả là cuối buổi học, học viên sẽ nhớ kỹ kiến thức và biết dùng luôn vào thực tế.

Trực quan sinh động

Dùng tranh ảnh, flashcard, video, phần mềm dạy viết chữ, giải thích bộ thủ, ghép chữ Hán Việt… kết hợp với phương pháp ứng dụng siêu trí nhớ, giúp người học nắm rõ các mẹo nhớ từ vựng và chữ Hán mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Học tiếng Trung qua trò chơi

Chia đội thi đấu biểu diễn từ vựng thông qua ngôn ngữ cơ thể, vẽ tranh, thi đấu phản xạ hỏi đáp… giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu nhớ lâu từ mới, tăng khả năng tư duy sáng tạo và sự tự tin, xóa bỏ nỗi e ngại khi nói Tiếng Trung, vừa tạo ra không khí vui vẻ, hòa đồng trong lớp học.

Bạn sẽ quan tâm  Cách đặt Câu Hỏi trong Tiếng Trung Hỏi đáp Thông thường

Thực hành đời sống

la văn nhân

Mỗi buổi lên lớp là một buổi thực hành giao tiếp thực tế. Giáo viên tổ chức các buổi thảo luận về nội dung đã học, mục đích vừa ôn tập vừa mở rộng kiến thức. Đôi khi ra ngoài thực hành nghe nói, như đi nhà hàng Trung Quốc, thực tập hướng dẫn viên du lịch, hỏi đường, giao lưu gặp gỡ học viên Trung Quốc…

Đóng kịch tình huống

Bằng việc nhập vai vào các nhân vật, bạn sẽ phải ghi nhớ nội dung lời thoại, mẫu câu nhân vật sử dụng, từ đó giúp bạn hình thành phản xạ nghe nói tự nhiên, chuẩn hóa phát âm, ghi nhớ cấu trúc và tự tin giao tiếp

Đôi nét về giảng viên tiếng Trung La Văn Nhân

La Văn Nhân giảng viên tiếng Trung tại Trung tâm Hoa Ngữ Phương Nam, chuyên đào tạo tiếng Trung cấp tốc, luyện thi HSK – HSKK, tiếng Trung giao tiếp 4 kỹ năng La Văn Nhân sinh năm 1989 sống tại TpHCM, tốt nghiệp trường đại học Bắc Kinh Trung Quốc, sau khi tốt nghiệp làm giáo viên giảng dạy tiếng Trung tại các trung tâm đào tạo tiếng trung tại TpHCM.

la văn nhân

Năm giảng dạy thầy La Văn Nhân đã tiếp xúc và đào tạo cho hàng nghìn sinh viên chính quy trên giảng đường đại học Vì vậy thầy luôn thấu hiểu những khó khăn của người học ngôn ngữ dù là người mới học hay đã học ngoại ngữ nhiều năm.

Với phương pháp giảng dạy thông qua trải nghiệm thực hành nhiều và truyền cảm hứng, thầy La Văn Nhân luôn được nhiều học trò yêu mến, tin tưởng và kính trọng. Khi học La Văn Nhân bạn sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và học chuyên sâu – hiểu tận gốc – giải quyết vấn đề theo bản chất là như thế nào. Đó là cách thầy La Văn Nhân luôn giúp học viên của mình có thể tự phát triển khả năng ngoại ngữ, chứng tỏ được năng lực, tận hưởng thành quả của bản thân và tìm ra những yếu tố giúp bạn không bỏ cuộc trên hành trình chinh phục tiếng Trung.

Bạn sẽ quan tâm  Xin chào tiếng Trung Quốc là Gì? Viết - Đọc như thế Nào

Sự nhiệt tình và tận tâm với nghề giáo đã giúp thầy La Văn Nhân giữ ngọn lửa giảng dạy trong suốt nhiều năm và mong muốn truyền đạt lại những kiến thức chuẩn nhất – hay nhất – đáp ứng sát nhất nhu cầu của học viên nhằm giúp các bạn vận dụng luôn trong đời sống và công việc. Cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm và là cấp quản lý trong doanh nghiệp, La Văn Nhân là 1 người chỉn chu và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Lợi thế rất lớn khi học với La Văn Nhân, bạn còn được học hỏi phong cách làm việc và quản trị công việc 1 cách hiệu quả nhất.

Cùng với đó, thầy La Văn Nhân vẫn luôn nghiên cứu về ngôn ngữ và cách thức học tập kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại giúp người học dễ dàng tiếp cận, chủ động, biết cách vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng gắn liền với đời sống bên ngoài, thực tế sinh động.

Hotline: 0902107120

Email: lavannhanvn@gmail.com

Website: https://hoanguphuongnam.vn/la-van-nhan/

Bài viết liên quan

Hòa mình vào thế giới đua xe đầy màu sắc và tốc độ với Asphalt 9
Hòa mình vào thế giới đua xe đầy màu sắc và tốc độ với Asphalt 9
giáo trình hán ngữ 6 quyển file pdf
Link Download Giáo Trình Hán Ngữ Quyển 1 Đến 6 Tiếng Việt Mới PDF
Cách đọc Giá tiền, Số tiền trong tiếng Trung Quốc chuẩn xác nhất!
Tên PHƯỜNG | XÃ dịch sang tiếng Trung Quốc
Tiếng Trung Thương Mại: Tổng hợp từ vựng chuyên ngành
Cách gọi tên các loại QUẢ | TRÁI CÂY bằng tiếng Trung
Từ vựng tiếng Trung về tên các loại RAU, CỦ, HẠT
Ý nghĩa các CON SỐ trong tiếng Trung Quốc là gì? 520 là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *