Brandname là gì? Khi nào nên dùng và lợi ích của SMS Brandname là gì?

Brandname là gì

SMS BrandName là tin nhắn được gắn thương hiệu của bạn gửi đến người dùng với mục đích quảng cáo tiếp thị sản phẩm của bạn. Cùng xem bài viết  SMS Brandname là gì? Tại sao nên sử dụng SMS BrandName? để hiểu hoen nhé.

Khái niệm SMS Brandname là gì?

SMS Brandname (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt hỗ trợ các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc và quảng bá đến hàng trăm ngàn khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Một điều đáng chú ý dành cho những doanh nghiệp chưa biết đến dịch vụ này hoặc chưa hiểu rõ SMS brand name là gì, đó là tin nhắn khi được gửi tới khách hàng tên thương hiệu sẽ hiển thị ở mục người gửi thay vì hiển thị số điện thoại. Nhờ đặc điểm này, khách hàng có thể dễ dàng nhận dạng thương hiệu quả bạn.

Sau khi nắm được SMS brand name là gì, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn đọc những ưu – nhược điểm của dịch vụ này như sau:

Ưu điểm:

Dễ dàng tiếp cận khách hàng: hầu hết khách hàng trong danh sách nhận được SMS brandname đều là khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, bởi vậy SMS marketing pro sẽ dễ dàng trong việc tiếp cận và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

SMS marketing automation: Tiếp thị qua tin nhắn khác với nhiều kênh tiếp thị khác ở chỗ nó được mã hóa và gửi đi ngay lập tức.

Phương pháp truyền thông 2 chiều tuyệt vời: một số khách hàng thường thấy phiền phức với những cuộc gọi telesale, nhưng lại có thể đọc hết đoạn tin nhắn chỉ trong vài giây. Bởi vì khi nhận được tin nhắn, học có thể lựa chọn đọc bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu nên sẽ không còn thấy phiền toái.

SMS marketing giá rẻ: So với các loại hình marketing khác thì chi phí để đầu tư cho SMS Marketing khá là thấp. Bởi vậy, những doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nhược điểm:

Tuy SMS brandname có thể khiến khách hàng dễ dàng mở và đọc tin nhắn nhưng lại khó lòng giữ được sự quan tâm của họ. Bởi vì SMS marketing không thể hiện được sự phong phú trong quảng cáo, ngoài ra khi tin nhắn lặp đi lặp lại nhiều lần, điều đó sẽ tạo cho khách hàng một sự nhàm chán.

Mỗi một tin nhắn thường bị giới hạn 160 ký tự, lại không được kèm hình ảnh nên rất có đọng lại trong lòng khách hàng. Để có thể hấp dẫn được khách hàng bạn phải soạn một tin nhắn rõ ràng vào trọng tâm, và vừa có sự lôi cuốn, thu hút – điều này không hề dễ dàng. Brandname là gì

Bạn sẽ quan tâm  Guest Post là gì? Hướng dẫn cách xây dựng Guest Post chất lượng

Nên dùng SMS Brandname khi nào

SMS brand name phù hợp trong chăm sóc khách hàng

Nếu đã nắm được SMS brand name là gì, doanh nghiệp cũng nên cập nhật thêm những trường hợp nên dùng SMS marketing, brandname ở dưới đây:

Chăm sóc khách hàng: Doanh nghiệp nếu đã nắm vững SMS brand name là gì thì nên sử dụng dịch vụ này trong khâu chăm sóc khách hàng. Nguyên do là bởi SMS brand name không chỉ tăng độ phủ sóng của thương hiệu khi tiếp xúc với khách hàng thông qua tin nhắn mà còn giúp doanh nghiệp tăng sự uy tín, độ tin cậy và cả tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, SMS marketing, SMS brandname cũng phù hợp trong chiến lược marketing của doanh nghiệp phục vụ: Giới thiệu sản phẩm , quảng cáo sản phẩm đang có và khảo sát thị trường.

Hướng dẫn đăng ký SMS Brandname

Hầu hết các nhà mạng viễn thông đều hỗ trợ đăng ký SMS Brandname. Trình tự để đăng ký dịch vụ dịch vụ SMS như sau.

 • Chọn nhà cung cấp dịch vụ: Dựa trên nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, bạn nên nghiên cứu và chọn những dịch vụ SMS thương hiệu uy tín.
 • Chọn brandname đăng ký với nhà mạng: Tên thương hiệu mà nhà mạng chấp nhận có độ dài từ 3-11 ký tự. Bạn nên chọn những tên dễ hiểu, không chứa kí tự đặc biệt để có thể hiển thị tốt trên nền tảng di động.
 • Cung cấp giấy phép: Các giấy tờ pháp nhân của doanh nghiệp bao gồm giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền cho nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname….
 • Đăng ký mẫu nội dung: Nội dung dự kiến được gửi cho khách hàng sẽ được đăng ký với nhà mạng để kiểm duyệt và lưu trên hệ thống.

Brandname là gì

Lợi ích của SMS Brandname là gì?

Tính chuyên nghiệp

SMS Brand Marketing sẽ đem đến lợi ích đầu tiên chính là sự chuyên nghiệp trong thương hiệu của bạn. Tin nhắn đến tay khách hàng sẽ tạo được sự tin tưởng hoàn toàn khi nhìn vào phần người gửi. Tỉ lệ mở xem sẽ tăng lên rất nhiều. Rất nhiều tin nhắn bị đưa vào thùng rác mà không cần đọc chỉ vì phần người gửi là số rác và đọc nội dung vài chữ đầu là quảng cáo! Đầu tư SMS Brand Marketing cho doanh nghiệp của bạn là cách làm lâu dài và cần thiết khi muốn việc chăm sóc khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn!

Chi phí thấp

Chi phí để sỡ hữu một tên brand khi gửi tin nhắn không hề đắt tuỳ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, số lượng tin nhắn gửi hàng tháng, nhà mạng mà bạn đăng kí. Nhưng để được cấp phép tên Brand thì vấn đề không nằm ở chi phí mà là uy tín của doanh nghiệp. Tuổi thọ doanh nghiệp càng cao, uy tín càng lớn, chi phí cho mobile marketing (cụ thể là SMS marketing) thì việc được cấp tên brand thông qua các nhà mạng sẽ càng dễ dàng

Bạn sẽ quan tâm  Tìm hiểu WBS là gì? Sử dụng WBS sẽ mang lại những hiệu quả gì?

Hiệu quả cao Brandname là gì

Vì sao nói SMS Brand Marketing đem lại hiệu quả hơn SMS Marketing thông thường? Đơn giản vì hình thức này tạo được niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng nên hiệu quả tin nhắn chắc chắn sẽ cao hơn. Niềm tin khách hàng luôn là điều băn khoăn cho các doanh nghiệp, việc gây dựng niềm tin cho khách hàng chưa bao giờ là điều dễ dàng vì thế hãy bắt đầu từ những điều nhỏ như phần tên gửi trong SMS Marketing!

Khách hàng là người nhận cũng sẽ đánh giá cao điều này khi nhận được tin nhắn! Từ đó, thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ chắc chắn sẽ đưa được đến tay khách hàng. Ngoài ra, việc có tên ở phần gửi sẽ giúp bạn hạn chế việc khách hàng loại tên doanh nghiệp khỏi danh sách hay chặn số. Vì thường data khách hàng được cung cấp từ bên thứ ba nên khi khách hàng vô tình nhận được tin nhắn với tên gửi chuyên nghiệp cũng giảm bớt phần khó chịu.

Sự khác nhau giữa SMS Brandname và SMS thường Brandname là gì

Nhiều người dùng vẫn nhầm lẫn giữa SMS Brandname và SMS thường hay thậm chí tin nhắn rác. Dựa vào nội dung, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt đâu là SMS thương hiệu và những tin nhắn thông thường khác. Được áp dụng để gửi tin nhắn đi đến rất nhiều khách hàng, SMS Brandname thường có độ dài tối đa 160 kí tự, được tích hợp đa phương tiện (hình ảnh, video…), nội dung trang trọng, phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu.

Đối với những SMS thường hoặc tin nhắn spam, nội dung và thông tin đầu số được hiển thị sẽ khác biệt so với SMS Brandname. Tin nhắn thương hiệu cũng thường rõ ràng, chi tiết và mạch lạc nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung chính của nó là gì.

Brandname là gì

Dịch vụ thiết kế website của EMG Online

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS Brandname là gì

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Bạn sẽ quan tâm  Affiliate Marketing mang lại lợi ích TUYỆT VỜI cho doanh nghiệp của bạn

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế website bán hàng tại EMG Online, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để EMG Online đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

EMG Online

Tham khảo tài liệu online: https://www.emg.com.vn/khoa-hoc-online/

Tài liệu Marketing cơ bản: https://www.emg.com.vn/tai-lieu-marketing-online/

Email liên hệ: Liên hệ

Website: https://www.emg.com.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến Brandname là gì

 • Sem brand name là gì
 • Brandname là gì
 • Thuốc brand name là gì
 • Brand name là gì
 • SMS Brandname
 • SMS Brandname MobiFone
 • Trademark là gì
 • SMS Brand Name Free

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

Kế hoạch marketing nước ép trái cây sinh tố hiệu quả
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook - 1
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook đơn giản CHI TIẾT
Công việc team marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài là gì? Team thuê ngoài HCM
marketing noi dung
5 bước để thực hiện Marketing nội dung hiệu quả
khách hàng trung thành
Khách hàng trung thành – chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp
7 sai lầm phổ biến khi bán hàng online
online marketing
Bỏ túi ngay 8 bí kíp Online Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
thiết kế web bán hàng
9 bí kíp tối ưu Marketing Online cho doanh nghiệp mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *