Các công cụ Marketing không thể thiếu cho dân Marketer

các công cụ marketing

Mặc dù các công cụ tiếp thị kỹ thuật số sẽ chỉ giúp bạn thực hiện một chiến lược phù hợp (chúng sẽ không làm việc cho bạn), nhưng công nghệ phù hợp thực sự có thể giúp bạn vượt qua đối thủ. Các công cụ marketing chính là công cụ giúp bạn phát triển theo thời đại 4.0

Một số công cụ ngoài kia là nền tảng – những thứ như tiếp thị qua email, biểu mẫu web, phân tích và CRM. Tuy nhiên, các công cụ khác chuyên biệt hơn, bao gồm công cụ theo dõi xếp hạng từ khóa hoặc công cụ thiết kế.

Để đưa chiến lược tiếp thị của bạn lên một tầm cao mới, chúng tôi đã vạch ra 16 công cụ tiếp thị kỹ thuật số sau đây mà mọi nhà tiếp thị nên có trong vành đai công cụ của họ.

các công cụ marketing

Các công cụ marketing phổ biến – Có giá cao

Tiếp thị HubSpot

Giá : Miễn phí đến $ 3,200 / tháng cho doanh nghiệp, tùy thuộc vào gói của bạn

HubSpot có một số công cụ để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình, bất kể bạn đang ở giai đoạn nào.

Bắt đầu, có một số công cụ có sẵn miễn phí. Bạn có thể thiết lập biểu mẫu web , biểu mẫu bật lên và phần mềm trò chuyện trực tiếp để thu hút khách hàng tiềm năng. Sau đó, bạn có thể gửi các chiến dịch tiếp thị qua email , chuyển tất cả dữ liệu của mình vào CRM miễn phí và phân tích hành vi của khách truy cập trang web.

Khi bạn mở rộng sang các tầng trả phí, mọi thứ trở nên thực sự phức tạp với tự động hóa tiếp thị tiên tiến.

Từ quản lý nội dung và mạng xã hội đến theo dõi email và kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn, HubSpot là một giải pháp tất cả trong một – mặc dù nó hoạt động tốt với các giải pháp điểm khác mà bạn có thể sử dụng (Typeform, HotJar, v.v.).

Cuối cùng, các công cụ marketing này cho phép bạn:

  • Tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi khách hàng tiềm năng và chứng minh ROI cho các chiến dịch tiếp thị trong nước của bạn.
  • Rút ngắn chu kỳ giao dịch và tăng tỷ lệ đóng cửa bằng các công cụ bán hàng được cung cấp.
Bạn sẽ quan tâm  Ngành công nghệ thông tin học trường nào tốt nhất hiện nay?

các công cụ marketing

 Ahrefs

Giá : Định giá theo từng bậc, từ $ 99 đến $ 399

Ahrefs là một công cụ SEO toàn diện để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web của mình. Họ có dữ liệu cho khoảng 150 triệu từ khóa ở Hoa Kỳ và thậm chí nhiều hơn nữa cho 150 quốc gia khác.

Ahrefs rất tuyệt vời để phân tích cạnh tranh, cho phép bạn kiểm tra xem ai đang liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn, trang hàng đầu của họ là gì và hơn thế nữa. Bạn có thể xem nội dung của họ xếp hạng ở đâu và bằng cách sử dụng công cụ Khoảng cách nội dung, xác định các điểm yếu chính cho các khu vực nội dung của bạn.

Công cụ Top Pages cho phép bạn xem trang nào nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất và bạn có thể xem lượng truy cập đến các trang của đối thủ cạnh tranh.

Ahrefs là một trong những công cụ SEO yêu thích của tôi. Nó liên tục gây ấn tượng với tôi về các tính năng tôi sử dụng hàng ngày và tôi luôn tìm hiểu về các tính năng mới. Nó dễ dàng là sản phẩm mạnh mẽ nhất trong không gian này.

các công cụ marketing

Khảo sát mọi nơi

Giá : Có bản dùng thử miễn phí | Giá bắt đầu từ $ 33 mỗi tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ, Survey Anyplace là một phần mềm mà nhóm tiếp thị của bạn nên xem xét.

Với gói ReportR của họ, người trả lời có thể sử dụng báo cáo PDF được cá nhân hóa dựa trên câu trả lời của họ ngay sau khi hoàn thành. Chúng cũng tích hợp trơn tru với ngăn xếp tiếp thị hiện có của bạn thông qua webhooks, Zapier hoặc Integromat. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng vận chuyển khách hàng tiềm năng thông qua CRM hoặc công cụ tiếp thị qua email của mình và bắt đầu xây dựng các chiến dịch nuôi dưỡng.

các công cụ marketing

Các công cụ marketing có giá thành tầm trung và miễn phí

Yoast

Giá : Plugin Yoast dành cho WordPress là miễn phí, nhưng các gói trả phí trả phí có phạm vi dựa trên số lượng trang web bạn cần theo dõi

Yoast là một plugin rất phổ biến hoạt động với cả Gutenberg và trình chỉnh sửa Cổ điển trong WordPress. Yoast là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình cho các công cụ tìm kiếm.

Bạn sẽ quan tâm  Sales là gì? Bỏ túi những kinh nghiệm để trở thành sales giỏi

Yoast giúp bạn chọn nội dung nền tảng, từ khóa tập trung để giúp bạn xếp hạng, URL nội dung riêng lẻ và liên kết nội bộ để tăng thêm. Plugin cũng đánh giá khả năng đọc trang của bạn và cho nó điểm Flesch Reading Ease .

Nó được cập nhật để phản ánh thuật toán của Google hai tuần một lần, vì vậy bạn có thể luôn cập nhật về SEO của mình.

các công cụ marketing

Kinh doanh Canva

Giá : Các gói bắt đầu miễn phí, $ 12,95 / tháng cho các nhóm hoặc định giá tùy chỉnh cho các doanh nghiệp

Canva là một nền tảng thiết kế kéo và thả cho phép người dùng tạo hình ảnh bằng cách sử dụng hình ảnh, biểu tượng, hình dạng và phông chữ tùy chỉnh từ danh mục Canva. Nó cung cấp một cách đơn giản, đẹp mắt về mặt thẩm mỹ để thiết kế logo, bản trình bày, hình ảnh hoặc đồ thị của riêng bạn dựa trên nhu cầu của nhóm bạn.

Ngoài ra, Canva cắt giảm nhu cầu về một nhà thiết kế có kinh nghiệm và cho phép bạn tạo ra hình ảnh chính xác mà bạn có trong đầu bằng cách sử dụng bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ của họ.

các công cụ marketing

Các công cụ marketing quảng cáo – Google AdWords

Giá : AdWords chạy trên mô hình trả cho mỗi lần nhấp chuột

Google AdWords là một trong những tùy chọn phổ biến nhất để quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm của Google. Thanh toán dựa trên cấu trúc trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả cho mỗi cuộc gọi.

Google AdWords lưu trữ Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, nơi bạn có thể nghiên cứu những từ khóa nào bạn muốn đưa vào quảng cáo và nội dung khác của mình. Bạn có thể đặt giới hạn ngân sách về số tiền bạn muốn chi tiêu. Cuối cùng, công cụ này giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến trang web của mình.

AdWords là một cách tuyệt vời để hiển thị các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các trang kết quả của Google cho các truy vấn rất cụ thể. Ví dụ: giả sử ai đó tìm kiếm “phòng tập CrossFit tốt nhất ở Austin”. Chắc chắn, bạn có thể làm việc trên SEO của mình và hy vọng xuất hiện tự nhiên – nhưng bạn cũng có thể đặt giá thầu trên từ khóa và xuất hiện ở đầu trang, cho phép bạn thu hút rất nhiều khách truy cập có mục đích cao.

Bạn sẽ quan tâm  Google Cloud là gì? Google Cloud Platform có những sản phẩm chính nào?

Các công cụ marketing đo lường số liệu – Google Analytics

Giá : Miễn phí

Google Analytics là tiêu chuẩn vàng cho phân tích trang web. Ngày nay, thật khó để hoạt động như một nhà tiếp thị kỹ thuật số nếu bạn không có một số trình độ chuyên môn về Google Analytics.

Ở cấp độ cơ bản nhất, Google Analytics có thể cho bạn biết ai đang truy cập trang web của bạn, từ đâu và trên những trang nào họ dành phần lớn thời gian. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập mục tiêu để theo dõi chuyển đổi, xây dựng thiết lập thương mại điện tử nâng cao và theo dõi các sự kiện để tìm hiểu thêm về mức độ tương tác của người dùng.

Thành thật mà nói, chỉ có một ngày trôi qua mà tôi không sử dụng Google Analytics.

MailChimp

Giá : Định giá theo từng bậc, các gói bắt đầu miễn phí và dao động lên đến $ 199

MailChimp là một công cụ tiếp thị qua email và quảng cáo xã hội được thiết kế để tự động hóa và điều phối các chiến dịch.

Bạn có thể theo dõi lưu lượng thu được từ các chiến dịch của mình – ngoài ra, MailChimp còn cung cấp nhiều tích hợp với các công ty SaaS khác. Công cụ này đặc biệt mạnh mẽ cho các chiến dịch email nhỏ giọt. Cuối cùng, đó là một lựa chọn tốt để tương tác với khán giả của bạn.

 

Tham khảo các từ khóa:

  • 5 công cụ marketing
  • Các công cụ marketing
  • Các công cụ Digital Marketing
  • Các công cụ quảng cáo hiện nay
  • Công cụ Digital Marketing là gì
  • Tool digital marketing
  • Các công cụ trong chiến lược marketing
  • Các công cụ Digital hiệu quả

XEM THÊM BÀI VIẾT TẠI ĐÂY:

Bài viết liên quan

Kế hoạch marketing nước ép trái cây sinh tố hiệu quả
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook - 1
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook đơn giản CHI TIẾT
Công việc team marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài là gì? Team thuê ngoài HCM
marketing noi dung
5 bước để thực hiện Marketing nội dung hiệu quả
khách hàng trung thành
Khách hàng trung thành – chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp
7 sai lầm phổ biến khi bán hàng online
online marketing
Bỏ túi ngay 8 bí kíp Online Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
thiết kế web bán hàng
9 bí kíp tối ưu Marketing Online cho doanh nghiệp mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *