Cùng Sempek tìm hiểu về vps giá rẻ nhất

vps gia re nhat

VPS giá rẻ nhất ở đâu? Sử dụng VPS giá rẻ có đảm bào không? VPS là một giải pháp thích hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp sở hữu hệ thống website lớn, có ngân sách ổn định và có khả năng tự quản trị hệ thống. Nếu biết cách lựa chọn thông minh, việc mua VPS giá rẻ chất lượng tốt hoàn toàn có thể đem lại cho bạn hiệu quả vượt trội trong kinh doanh. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về VPS và dịch vụ VPS giá rẻ của EMG Online.

Những ưu nhược điểm của vps vps giá rẻ nhất

1. VPS là gì?

VPS là một dạng máy chủ ảo được tạo ra từ phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều các máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng. Và chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Và mỗi VPS sẽ có một phần CPU, dung lượng RAM, dung lượng ổ HDD, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng biệt, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào họ muốn.

vps gia re nhat
vps gia re nhat

2. Ưu và nhược điểm của VPS

Ưu điểm

 • Sử dụng nguồn tài nguyên dễ dàng, trong mức giới hạn của máy chủ vật lý cho phép. Từ 1 máy chủ vật lý để tạo ra nhiều VPS. Vì vậy tiết kiệm được tiền đầu tư phần cứng, tiền điện vận hành máy chủ, không gian lắp đặt…
 • Do nhiều VPS có thể nằm tập trung trên 1 hệ thống máy chủ. Việc kiểm tra vận hành sẽ dễ dàng hơn.
 • Có cấu hình CPU, Ram và Dung lượng riêng chứ không xài chung như những shared hosting.

Nhược điểm vps giá rẻ nhất

 • VPS bị ảnh hưởng bởi hoạt động và độ ổn định của máy chủ vật lý tạo ra nó.
 • Việc sử dụng chung máy chủ vật lý khiến VPS của bạn bị phụ thuộc.
 • Tốn thời gian và chi phí để nâng cấp tài nguyên và cũng không thể mở rộng nhiều.
 • Cách thức vận hành và năng suất hoạt động của VPS không đạt được hiệu quả như mong muốn.
Bạn sẽ quan tâm  Tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ cấu hình server miễn phí

3. VPS phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Máy chủ ảo là giải pháp phổ biến cho các công ty lập trình, thiết kế web, kinh doanh thương mại điện tử… Cụ thể ta có thể chia thành bốn nhóm chính:

 • Thiết kế web (multi-site hosting, sand box, hosting client’s websites).
 • Các nhà phát triển Web (development platform, sand box, bespoke scripts & software).
 • Webmaster nâng cao (large websites, dynamic functionality, multi-site hosting, bespoke scripts & software, database server & email server).
 • Các doanh nghiệp (high resource website, ecommerce, media streaming, database & email server, data storage).

Như đã nói ở trên, việc sử dụng VPS không đơn giản, bạn cần có kỹ năng quản lý cần thiết. Vì vậy, có thể thấy khách hàng chính của VPS là dân IT và những người có kinh nghiệm quản trị.

4. VPS giá rẻ nhất là gì?

Toàn bộ hạ tầng VPS Giá rẻ được EMG Online nghiên cứu và triển khai dựa trên nền tảng công nghệ mã nguồn mở Openstack & KVM giúp chúng tôi tối ưu chi phí bản quyền và chủ động trong việc quản lý vận hành. Sản phẩm này phù hợp với đối tượng có khả năng tự quản trị máy chủ và nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn. Chi phí tiết kiệm tới 90% so với việc bạn thuê máy chủ riêng, giờ đây bạn đã có thể sở hữu máy chủ ảo ổn định với quyền quản trị cao nhất.

VPS được sử dụng cho các nhu cầu gì?

1. Máy chủ game

Đối với các game mới và hot của các nhà đầu tư thường sẽ thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Vì vậy họ cần một hệ thống máy chủ với dung lượng lớn và khả năng xử lý cực khủng. Vì vậy thuê VPS chính là một trong những giải pháp tốt nhất để những nhà kinh doanh này đầu tư cho sản phẩm game của mình.

2. Lưu trữ website đa dịch vụ vps giá rẻ nhất

Các hệ thống website bán hàng, website thương mại điện tử, các diễn đàn, các trang web có lượng truy cập lớn mỗi ngày và cần có một hệ thống máy chủ lưu trữ ổn định. Do đó hình thức thuê VPS giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho máy chủ, nhân viên quản lý, địa điểm lắp đặt Data Center… Mà vẫn đồng thời có được những hệ thống máy chủ mạnh mẽ có đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

vps gia re nhat
vps gia re nhat

3. Phát triển platform

Sự phát triển của công nghệ trên điện thoại thông minh (Smart phone) hay máy tính bảng, ngày càng rộng rãi. Việc phát triển Platform (nền tảng) như hệ điều hành, ứng dụng trên hệ điều hành đều cần phải có một nơi tập trung để lưu trữ. Các dữ liệu cần lưu trữ như: file setup, thông tin người dùng, lịch sử giao dịch, hình ảnh, file lưu trữ,… Và nền tảng Platform yêu cầu có nguồn server lớn để lưu trữ thông tin.

Bạn sẽ quan tâm  Hướng dẫn mua vps vultr vô cùng chi tiết

4. Máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp

Các doanh nghiệp ngày nay cũng rất cần nguồn để quản lý gửi, nhận Email nội bộ.

Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp, các chương trình truyền thông trực tuyến ngày nay cần có nguồn lưu trữ thật tốt. Tuy không quá nhiều nhưng các loại dữ liệu lưu trữ luôn cần nhập và truy xuất liên tục.

5. Lưu trữ các dữ liệu (Tài liệu, hình ảnh, Video)

Những công ty chuyên xử lý hình ảnh, Video cũng là một trong những đối tượng cần sử dụng VPS nhiều nhất. Họ sử dụng các loại VPS có dung lượng lưu trữ cao để thực hiện đầu tư một cách hợp lý mà không cần sử dụng đến các thiết bị lưu trữ rời, vừa khó kiểm soát lại hay hư hỏng.

 EMG Online đơn vị cho thuê VPS giá rẻ nhất hiện nay

1. Những điểm mạnh làm nên thương hiệu EMG Online

Để trở thành một đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lòng khách hàng EMG Online có những điểm mạnh sau:

 • An toàn, bảo mật: EMG Online đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. EMG Online có những hình thức quản trị, dự phòng tốt nhất khi cung cấp máy chủ ảo cho khách hàng. Dữ liệu trong máy chủ mà công ty hỗ trợ lưu trữ cho người dùng đều được sao lưu, backup liên tục. Cả những hệ thống máy chủ phụ cũng luôn sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào hệ thống chính gặp lỗi. Vì vậy EMG Online có thể tự tin đảm bảo cho khách hàng về mọi vấn đề rủi ro.
 • Tốc độ đường truyền nhanh, ổn định.
 • Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng: EMG Online có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng, ghi nhận và giải quyết bất cứ khúc mắc, sự cố nào với tiêu chí hỗ trợ 24/24.
 • Giá thành: EMG Online có mức giá tốt so với chất lượng dịch vụ trên thị trường: EMG Online cung cấp nhiều dịch vụ với các mức giá khác nhau, đáp ứng cho nhiều nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Mức giá máy chủ ảo của EMG Online rẻ so với chất lượng.

2. Hiện tại, EMG Online có chương trình hỗ trợ dùng thử VPS miễn phí 7 ngày vps giá rẻ nhất

 • Bản dùng thử cam kết chất lượng: Dựa trên nhiều nền tảng khác nhau
 • An toàn dữ liệu: Hệ thống tự động sao lưu, dự phòng đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất.
 • Mở rộng linh hoạt: Phần mềm quản trị tự động Automation cho phép khởi tạo dịch vụ nhanh, có thể mở rộng với cấu hình không giới hạn.
 • Được EMG Online hỗ trợ nhiệt tình 24/7, không phân biệt dùng thử hay hợp đồng chính thức.
 • Thời gian dùng thử 7 ngày đủ để khách hàng trải nghiệm dịch vụ và đưa ra lựa chọn hợp lí cho mình.
 • Không yêu cầu thẻ tín dụng vẫn có thể đăng kí dùng thử VPS miễn phí của EMG Online.
 • Sau khi dùng thử, khách hàng có quyền quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ của EMG Online hoặc dừng nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Giá sau khi dùng thử VPS của EMG Online chỉ 4000 đ/ngày.
Bạn sẽ quan tâm  Nơi nào cung cấp VPS giá rẻ nhất Việt Nam và chất lượng cao?

3. Dịch vụ VPS Giá Rẻ

 • Website của Quý khách càng ngày đông người truy cập hơn hoặc server của Quý khách cần đáp ứng nhu cầu xử lý cao hơn với lượng tài nguyên cố định thường xuyên. Vậy dịch vụ VPS giá rẻ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và khả năng linh hoạt và phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách nhưng vẫn có một mức chi phí rất phù hợp.
 • Dịch vụ VPS Giá Rẻ là máy chủ ảo được triển khai trên nền điện toán đám mây do chính vHost nghiên cứu và triển khai, dịch vụ VPS Giá Rẻ được triển khai dựa trên nhiều server vật lý với hệ thống mạng 10Gbps quang
 • Dịch vụ VPS Giá Rẻ được cam kết đảm bảo uptime 99.9% với cơ chế tự động khắc phục sự cố ngay lập tức khi phát có bất kì một server nào trong cùng hệ thống bị lỗi.
 • Datacenter đạt chuẩn Tier 3
vps gia re nhat
vps gia re nhat

Các tìm kiếm liên quan:

 • vps giá rẻ 50k
 • dịch vụ vps giá rẻ
 • vps giá rẻ cho sinh viên
 • cloud vps giá rẻ
 • mua vps minecraft
 • vps giá rẻ treo game
 • thuê vps free
 • thuê vps treo game

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

vps google
Trải nghiệm cấu hình vps google miễn phí tốt nhất
Vultr VPS
Những ưu nhược điểm của Vultr và cách cài đặt, quản lý Vultr VPS
may tinh tram workstation
Máy trạm là gì? Đối tượng nào nên sử dụng workstation tốt nhất?
vps la gi cong dung
VPS là gì? Công dụng, tính năng và cách sử dụng VPS
server nghia la gi
Server nghĩa là gì? Có mấy loại server và vai trò chính gồm những gì?
transcript la gi
Transcript là gì? Điểm khác biệt giữa ngôn ngữ script và ngôn ngữ lập trình
cloud vps vietnam
Cloud VPS là gì? Cách quản trị cloud vps vietnam hiệu quả
may tram workstation
Máy trạm workstation là gì? Các thành phần cơ bản của Workstation