Đánh giá các phần mềm gửi email marketing miễn phí

phan mem gui email marketing mien phi

Một trong những dịch vụ hỗ trợ marketing tốt nhất không thể bỏ qua đó là Email Marketing. Với chi phí là 0 đồng, liệu phần mềm gửi Email Marketing miễn phí có giúp gì được cho doanh nghiệp của bạn không? Hãy cùng chúng tôi so sánh các dịch vụ Email Marketing miễn phí để trả lời câu hỏi này nhé!

Tìm hiểu Email marketing phần mềm gửi email marketing miễn phí

Các công cụ Email Marketing chuyên nghiệp thường khá đắt đỏ so với đa số các cá nhân mới khởi nghiệp. Và thường khi chúng ta mới bắt đầu thì nên sử dụng những phần mềm Email marketing miễn phí. Mục đích chính nhất email marketing chính là để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng của mình bằng những thông điệp marketing cụ thể.

Email marketing là gì là mô hình sử dụng email (thư điện tử); mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Mỗi email được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể coi là email marketing.

Khi thực hiện các chiến dịch marketing; quảng cáo sản phẩm chắc chắn việc gửi email marketing là việc đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Đơn giản là vì email marketing là một phương thức quảng cáo rất hữu ích cho các chiến dịch marketing. Nhưng nhiều bạn khi bắt đầu thực hiện việc tạo và gửi email vẫn chưa hiểu được một cách tổng quan nhất về email marketing; cũng như và lợi ích email marketing mang lại cho doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn đầy đủ nhất về email marketing. phần mềm gửi email marketing miễn phí

1. Khái niệm email marketing là gì

Email marketing là gì một mô hình quảng cáo sử dụng thư điện tử ( email) như một phương tiện giao tiếp với khán giả. Email marketing này thường được dùng trong mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng hiện có, hoặc khách hàng mới. Hay với khách hàng cũ thì tạo thêm khích lệ sự hợp tác kinh doanh…OK

2. Có 4 chức năng cơ bản của email marketing

– Quản lý danh sách email: Email marketing sẽ giúp bạn quản lý danh sách email một cách rõ ràng, cụ thể. Phân loại theo địa lý, nguồn gốc, giới tính, độ tuổi, công việc…

Bạn sẽ quan tâm  Giới thiệu 7 nhà cung cấp gói email marketing uy tín nhất

– Theo dõi, báo cáo: Các bạn sẽ biết được tỉ lệ email vào inbox, tỉ lệ mở email, tỉ lệ click, tỉ lệ chuyển đổi. Theo dõi chi tiết tỉ lệ tương tác của khách hàng.

– Tự động hóa chiến dịch: Bạn có thể lên chiến dịch, và đặt lịch gửi email cụ thể, email sẽ được tự động gửi đi một cách nhanh chóng và chính xác.

– Các mẫu email đa dạng: Rất nhiều các template chuyên nghiệp, đa dạng cho bạn lựa chọn, sẽ giảm thiểu thời gian trong việc viết nội dung.

phan mem gui email marketing mien phi
phan mem gui email marketing mien phi

3. Hiệu quả email marketing đem lại

– Trước hết, khi so sánh với hình thức quảng cáo truyền thống bằng cách thiết kế các banner, biển quảng cáo; marketing bằng email giúp tiết kiệm triệt để các chi phí thiết kế, ư vận chuyển,thuê địa điểm.

– Email marketing giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng; tăng mối quan hệ, tạo lòng tin với các khách hàng.

– Ngoài ra, khi sử dụng hình thức này để marketing; các bạn có thể thống kê chi tiết được số lượng người click mở mail, click vào các đường dẫn từ đó; bạn sẽ có thể tìm hiểu được nhu cầu của khách hàng; xác định đúng được thị hiếu của khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp.

– Hơn nữa, bạn còn có thể tự động hóa chiến dịch marketing bằng cách đặt lịch gửi email marketing; chăm sóc khách hàng theo tuần hoặc theo tháng cụ thể.

Top 5 phần mềm gửi Email Marketing miễn phí chuyên nghiệp nhất

Dưới đây sẽ là tổng hợp những phần mềm, công cụ email marketing miễn phí tốt nhất và phổ biến để bạn có thể tham khảo và triển khai cho các chiến dịch email marketing cho doanh nghiệp mình.

1. Benchmark Email

Benchmark Email là phần mềm Email Marketing miễn phí cho bạn gửi lên tới 14.000 email trên tháng. Khi bạn sử dụng Benchmark bạn sẽ có rất nhiều chức năng như tạo ra các cuộc điều tra online, sử dụng email mẫu, và theo dõi số liệu thống kê email. Đăng ký account sử dụng Benchmark Email cũng rất đơn giản chỉ trong vài phút. Công việc của bạn chỉ là tạo danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website của bạn.

Ngoài ra, phần mềm Benchmark Email còn có những tính năng gì?

 • Đây là  Phần mềm Email Marketing miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng.
 • Có hỗ trợ Autoresponder (1 tính năng cực kỳ hay thường không được cung cấp với gói Free ở các nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing khác)
 • Cung cấp số lượng email gửi đi lên đến 14.000 Email mỗi tháng
 • Hỗ trợ Account free lên tới 2.000 Subscribers
 • Dễ dàng tạo Form đăng ký cho lên Website, facebook hay các mạng xã hội khác
 • Bổ xung công cụ Google Analytics để xem chuyển đổi thông qua hành vi người dùng.
 • Với hơn 400 mẫu Email Marketing cho phép bạn lựa chọn và tùy chỉnh chúng theo ý muốn của mình. phần mềm gửi email marketing miễn phí
Bạn sẽ quan tâm  Email Marketing Có Ảnh Hưởng Đến Thành Công Của Doanh Nghiệp?

2. Phần mềm Email Marketing MailChimp

Với phần mềm Email Marketing MailChimp, bạn có thể quản lý được 2.000 địa chỉ email  với khách hàng. Và bạn có thể gửi lên tới 12.000 email hàng tháng hoàn toàn miễn phí, và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời gian gửi email. Để đăng ký để dùng MailChimp cực kỳ đơn giản, chỉ với email của bạn là bạn có ngay một tài khoản MailChimp với rất nhiều tính năng hay: các mẫu email kéo thả, công cụ A/B testing, sở hữu nhiều công cụ. Khi bạn sử dụng MailChimp, bạn hoàn toàn yên tâm trong việc email của mình gửi sẽ không bị rơi vào Spam.

phan mem gui email marketing mien phi
phan mem gui email marketing mien phi

Tỉ lệ email gửi vào inbox của Mailchimp là cực kỳ cao, lên tới hơn 90%. Đây là con số rất cao với nhiều bạn khi chạy các chiến dịch email marketing. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ này lại cao đến thế, bởi vì khi sử dụng Mailchimp bạn phải tuân theo các quy định mà Mailchimp đặt ra. Bạn bắt buộc phải có một danh sách địa chỉ email của những khách hàng thực sự tốt, điều này sẽ tạo cho bạn sự chuyên nghiệp trong việc bán hàng, cũng như xây dựng thương hiệu công ty về lâu về dài.

3. VerticalResponse

Vertical Response là phần mềm email marketing miễn phí  cho phép bạn gửi lên tới 4.000 email hàng tháng và lưu được 1.000 địa chỉ Email. So sánh với MailChimp và Benchmark Email  thì lượng gửi email của VerticalResponse ít hơn, nhưng nếu nhu cầu của bạn không quá lớn, phần mềm email marketing này đáp ứng được cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể kết nối đến tài khoản Facebook và Twitter, điều này sẽ giúp bạn có thêm các thông tin liên hệ với khách hàng thông qua Facebook và Twitter.

VerticalResponse cung cấp các chức năng như:

 • Cung cấp dịch vụ email marketing, quảng cáo trên Internet
 • Gửi thông tin về sản phẩm, gửi email hàng loạt tới nhiều khách hàng tiềm năng
 • Lưu, ghi nhớ sinh nhật và gửi lời chúc đến khách hàng tiềm năng.
 • Theo dõi quản lý việc gửi email tới người dùng.
 • Thống kê số liệu gửi email
 • Sử dụng trên Mobile

4. Phần mềm gửi Email Marketing miễn phí Active Campaign

Active Campaign là trong những phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay, cho phép bạn chăm sóc tối đa lên đến 2.500 Email trong khi có thêm các tính năng như kế hoạch thanh toán. Các thuê bao miễn phí từ Active Campaign sẽ không bị litmit, vì vậy bạn không phải lo lắng sẽ phải trả thêm phí khi mở rộng danh sách khách hàng của mình. Với công cụ email marketing miễn phí  ActiveCampaign, bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế khác nhau và tạo ra các mẫu tùy chỉnh giống như khi dùng trả phí, trong khi đó lại được sử dụng hoàn toàn miễn phí không mất một khoản nào. Vì thế, Active Campaign là chắc chắn là một phần mềm đáng để sử dụng nếu bạn đang tìm phần mềm email marketing miễn phí.

Bạn sẽ quan tâm  Tổng hợp phần mềm gửi email marketing hàng loạt hiệu quả

5. Atomatic Mail Sender

Bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức và thời gian đào tạo đội ngũ nhân viên của bạn để bắt đầu một chiến dịch email marketing với Atomic Mail Sender vì giao diện sử dụng của nó khá dễ dàng. Trong số các tính năng, phần mềm này bao gồm một built-in máy chủ SMTP, hỗ trợ xác thực và nhiều định dạng email. Phần mềm email marketing miễn phí Automatic Mail Sender gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access và các định dạng tập tin khác làm cho nó rất linh hoạt. Phần mềm này không chỉ cho phép bạn gửi không giới hạn các email mà còn giúp bạn quản lý thông tin khách hàng bao gồm tên và dữ liệu khác trong email của bạn.

Các tìm kiếm liên quan:

 • phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí 2017
 • công cụ gửi email hàng loạt miễn phí
 • phần mềm mailchimp
 • cách làm email marketing miễn phí
 • phần mềm gửi nhiều email một lúc
 • cách gửi email hàng loạt miễn phí
 • phần mềm email marketing tốt

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

outlook mail
Outlook Mail là gì? Nên sử dụng dịch vụ Email của Google hay Outlook
outlook 2016
Outlook 2016 so với Outlook của bộ Microsoft Office 365 có gì khác biệt?
zoho mail
Zoho mail là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất cách cấu hình Zoho Mail
pop là gì
POP là gì? Giữa POP với IMAP, Exchange thì nên sử dụng loại nào?
boune rate la gi
Bounce là gì? Bounce rate bao nhiêu là tốt nhất cho chất lượng wedsite
dkim
DKIM là gì và cách tạo bản ghi DKIM
email marketing mau
Chia sẻ các yếu tố giúp viết email marketing mẫu hiệu quả
tai khoan outlook
Mail Outlook là gì – Hướng dẫn tạo tài khoản Outlook Mail đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *