Dịch vụ cung cấp Cloud VPS rẻ, chất lượng

cloud vps giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cloud vps rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín, có cam kết rõ ràng về các thông số của dịch vụ VPS giá rẻ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm, EMG Online Co,. ltd tự hào là đơn vị số 1 Việt Nam về Dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây, tiên phong cung cấp nhiều dịch vụ như dịch vụ VPS, Cloud Server, Web Hosting,…

Cloud VPS rẻ là gì?

Cloud VPS là gì? Cloud VPS (Cloud Virtual Private Server) còn được gọi là máy chủ riêng ảo hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây. Nó là một dạng server ảo được xây dựng trên nền tảng điện toán máy tính và được cấp riêng cho từng người dùng. Máy chủ ảo này cho phép bạn truy cập nhanh chóng trên các máy chủ mà không cần mất quá nhiều thao tác như trước nữa.

cloud vps giá rẻ

Hiểu một cách cơ bản thì CLoud VPS nôm na giống như Share Web Hosting. Cloud VPS có nghĩa là cùng sử dụng chung trên 1 máy chủ. Do sử dụng chung nên các nhánh đó được gọi là máy ảo. Tuy nhiên Cloud VPS giá rẻ có giới hạn tài nguyên rất thấp bởi VPS đều có các TAm tách biệt cho mỗi máy chủ ảo. Người dùng chỉ có thể dùng lượng tài nguyên ở trong phần giới hạn đó. Mỗi một máy chủ ảo đều có hệ điều hành, bộ xử lý CPU và bộ nhớ,…. riêng biệt giống như 1 máy chủ vật lý được quản lý và cấu hình riêng biệt.

Nhìn chung, Cloud VPS chính là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu giúp người dùng thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được chi phí hơn so với máy chủ ảo VPS thông thường. Đây được coi là bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của khoa học công nghệ, Cloud VPS đã khắc phục những hạn chế mà các loại máy chủ trước không làm được. Từ đó, người dùng có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng hơn.

Tính năng nổi bật của cloud VPS

 • Tự động khởi tạo: Cloud VPS sẽ được tự động khởi tạo trong vòng từ 01 đến 05 phút kể từ khi hóa được được xác nhận thanh toán.
 • Hệ thống Cloud Storage: VPS được lưu trên hệ thống Cloud Storage được sao lưu nhiều bản trên nhiều Storage Server giúp dữ liệu của VPS luôn được đảm bảo.
 • Toàn quyền quản trị: Khách hàng có thể chủ động quản trị VPS (On/Off/Reset/Console) và Reload OS thông qua hệ thống khách hàng.
 • Chủ động Backup: Khách hàng có thể chủ động backup/restore VPS.
 • Cluster Compute: Cloud VPS được chạy trên 1 cụm Cluster Compute giúp VPS luôn hoạt động ngay cả khi gặp sự cố về phần cứng.
 • 99.9% Uptime: Cloud VPS được áp dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép hoạt động liên tục 24/7/365.
Bạn sẽ quan tâm  Thông tin về 4 ứng dụng lưu trữ đám mây không giới hạn nổi bật nhất hiện nay

6 yếu tố giúp mua cloud VPS rẻ, chất lượng tốt

Hiện tại, có nhiều giải pháp lưu trữ như hosting, VPS, máy chủ riêng,… Với shared hosting, website sẽ không đảm bảo hiệu suất khi phải chia sẻ tài nguyên máy chủ với người dùng khác. Trong khi đó, sẽ rất tốn kém tài nguyên nếu bạn mua cả một server riêng nhưng không dùng hết. VPS rẻ sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này. Dưới đây là 6 yếu tố bạn cần phải lưu ý để có thể mua được VPS rẻ với chất lượng tốt nhất.

cloud vps giá rẻ

1. RAM

Ram đại diện cho khả năng xử lý, đọc ghi và truy xuất dữ liệu… Điều này đồng nghĩa với việc VPS giá rẻ càng nhiều RAM thì khả năng truy xuất dữ liệu càng tốt. Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp phân loại các gói VPS có RAM từ 512MB đến 8MB hoặc tối đa 16GB RAM. Các VPS giá rẻ có RAM cao hơn thường là Cloud VPS giá rẻ. Về mặt hiệu năng, đa số các loại RAM đều tương đương nhau. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với RAM vật lý. Bạn nên tìm hiểu kỹ xem VPS của mình đang dùng RAM thật vật lý hay RAM ảo để tránh ước tính sai hiệu năng của VPS. Trung bình 1GB RAM có thể chịu khoảng 10.000 traffic/ngày và 200 visitor cùng lúc.

2. CPU Core

CPU Core được định nghĩa là nhân hoặc lõi xử lý của CPU. Một máy chủ vật lý có số lượng core nhất định và nó sẽ được chia cho các VPS. Thông thường, số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu của CPU càng tốt. Vì khi đó, dữ liệu sẽ được phân thành nhiều gói nhỏ và phân cho các core xử lý song song cùng một lúc. Mỗi core có khả năng xử lý tuần tự từng gói dữ liệu và sự kết hợp nhiều CPU-core sẽ làm tăng tốc độ xử lý chung của hệ thống.

3. Ổ cứng (Hard Disk)

Ổ cứng (ổ đĩa cứng) đóng vai trò rất quan trọng vì là không gian lưu trữ database, source code… của website và có ảnh hưởng lớn đến tốc độ của VPS. Ổ cứng được chia làm hai loại chính là HDD và SSD:

 • HDD (Hard Disk Drive): là ổ đĩa truyền thống, dùng để lưu trữ dữ liệu, hầu hết máy tính cá nhân ở phân khúc tầm trung hiện nay đều sử dụng HDD. HDD được sử dụng phổ biến nhờ giá thành phải chăng và khả năng lưu trữ dữ liệu lớn.
 • SSD (Solid State Drive): là ổ đĩa thể rắn, hay còn gọi là ổ cứng bán dẫn. SSD có sự ổn định, độ bền, tốc độ và khả năng chống sốc tốt hơn hẳn so với SDD. Hiện nay, ổ cứng HDD có thể đạt mức dung lượng 12TB hoặc hơn nữa trong khi ổ cứng SSD có thể đạt tới 30TB. Đồng thời SSD có khả năng truy xuất dữ liệu nhanh hơn HDD tới 300 lần. Chính vì vậy mà giá thành của SDD cao hơn hẳn và không phải công ty nào cũng sử dụng ổ cứng SSD hoàn toàn cho VPS. Nếu ngân sách tốt, bạn nên chọn VPS giá rẻ để sử dụng.
Bạn sẽ quan tâm  VPS là gì? Công dụng, tính năng và cách sử dụng VPS

4. Bandwidth/Transfer

Bandwidth và Data transfer (Băng thông và lưu lượng truyền tải dữ liệu) là hai khái niệm thường bị hiểu nhầm. Băng thông đề cập đến số lượng dữ liệu tối đa có thể truyền tải được trong một khoảng thời gian nhất định. Trong khi đó, lưu lượng truyền tải dữ liệu đại diện cho số lượng dữ liệu số được chuyển từ nơi này tới nơi khác trong một thời gian cụ thể, thường là 1 giây. Khi mua cloud VPS giá rẻ, bạn nên chú ý không bị nhà cung cấp đánh lừa bởi hai thông số này. Băng thông nên chọn mức cao nhất, còn lưu lượng truyền tải cần đạt mức không giới hạn (unlimited).

5. Back-up

Backup luôn là yếu tố quan trọng nhất, cho dù bạn có dùng giải pháp lưu trữ nào đi chăng nữa. Một số VPS giá rẻ không được nhà cung cấp backup, bạn phải tự thực hiện backup để tránh rủi ro mất dữ liệu.

6. Công nghệ ảo hóa

Công nghệ ảo hóa ra đời nhằm khai thác triệt để khả năng làm việc của phần cứng trong một hệ thống máy chủ, giúp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Ảo hóa hoạt động như một tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng và phần mềm chạy trên nó.

Mua Cloud Vps rẻ, chất lượng ở đâu?

Hiện nay, việc đăng ký và sử dụng máy chủ ảo (VPS – Virtual Private Server) vẫn còn nhiều hạn chế, chủ yếu do chi phí cao và mất nhiều thời gian cho khách hàng trong việc quản trị, bảo mật cho VPS, đặc biệt là việc backup và chống hacking trên môi trường Internet. Nắm bắt được nhu cầu và khó khăn đó, EMG Online Co,. LTD phát triển dòng sản phẩm VPS rẻ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp.

Bạn sẽ quan tâm  Cấu hình VPS Ubuntu là gì? Tại sao bạn nên sử dụng cấu hình VPS Ubuntu?

cloud vps giá rẻ

Với chi phí chỉ từ 150.000/tháng (đăng ký tối thiểu 3 tháng) hoặc 1.500.000/năm (tính ra giá trị chỉ 125.000/tháng), khách hàng có thể sở hữu ngay 01 VPS giá rẻ với cấu hình: 01 CPU, 01 Gb RAM, 30 Gb Cloud disk, sử dụng hệ điều hành Linux/Windows với các phiên bản khác nhau theo nhu cầu (CentOS 6, CentOS 7, Ubuntu 16.04, …).

Một số tính năng của gói dịch vụ thuê cloud VPS rẻ tại EMG Online Co,. LTD

 • Cho phép bổ sung tài nguyên IP, CPU, RAM, Disk nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời khách hàng có thể chuyển đổi lên gói VPS cao hơn bất cứ khi nào có nhu cầu. Ngoài ra, EMG Online Co,. LTD cũng cung cấp các gói Cloud VPS chuyên dụng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như VPS sử dụng nhiều CPU (VPS High CPU), VPS sử dụng nhiều RAM (VPS High RAM), VPS với dung lượng lưu trữ lớn (VPS High Storage) để đáp ứng các nhu cầu đặc thù của khách hàng.
 • Các yêu cầu kỹ thuật của gói VPS giá rẻ hay các dịch vụ khác đều được xử lý với độ ưu tiên như nhau khi EMG Online Co,. LTD tiếp nhận hỗ trợ.
 • Dịch vụ được khởi tạo tự động trên hệ thống của chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được cấp 01 account quản trị để theo dõi đơn hàng, ngày khởi tạo/kết thúc dịch vụ, tình trạng thanh toán và sử dụng chức năng gởi ticket hỗ trợ.

Các tìm kiếm liên quan:

 • vps giá rẻ 50k
 • dịch vụ vps giá rẻ
 • thuê vps free
 • thuê vps treo game
 • vps giá rẻ cho sinh viên
 • vps windows vietnam
 • máy chủ ảo cloud server
 • vps là gì

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

vps google
Trải nghiệm cấu hình vps google miễn phí tốt nhất
Vultr VPS
Những ưu nhược điểm của Vultr và cách cài đặt, quản lý Vultr VPS
may tinh tram workstation
Máy trạm là gì? Đối tượng nào nên sử dụng workstation tốt nhất?
vps la gi cong dung
VPS là gì? Công dụng, tính năng và cách sử dụng VPS
server nghia la gi
Server nghĩa là gì? Có mấy loại server và vai trò chính gồm những gì?
transcript la gi
Transcript là gì? Điểm khác biệt giữa ngôn ngữ script và ngôn ngữ lập trình
cloud vps vietnam
Cloud VPS là gì? Cách quản trị cloud vps vietnam hiệu quả
may tram workstation
Máy trạm workstation là gì? Các thành phần cơ bản của Workstation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *