Dich vu seo hcm uy tín với hàng trăm dự án thành công đa lĩnh vực

seo hcm

Dich vu seo hcm EMG Online là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ lâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và theo dõi bài viết này!

Tổng quan về tình hình dich vu seo hcm hiện nay

Mặc dù khái niệm SEO và các dịch vụ SEO trên thế giới đã phát triển khá lâu từ những năm cuối của thế kỷ trước. Nhưng SEO và các dịch vụ SEO chỉ mới bắt đầu thật sự được phát triển ở Việt Nam từ vài năm trước và bắt đầu được biết đến nhiều từ năm 2010. Nếu bạn đang còn có nhiều mơ hồ về SEO và dịch vụ SEO mang đến cho bạn những gì, hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua các thông tin dưới đây.

seo hcm
seo hcm

Nếu bạn chưa biết SEO là gì có thể xem qua bài viết SEO là gì? để hiểu tường tận hơn về lĩnh vực mới mẻ này tại Việt Nam. Khái niệm SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, điển hình nhất là các cỗ máy tìm kiếm vẫn còn tồn tại và rất thông dụng cho đến bây giờ là Google, Yahoo! và Bing.

Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng lên song song với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, nhu tìm kiếm các thông tin thông qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao và dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng Internet. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keywords) và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Các cỗ máy tìm kiếm đều có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các website.

Từ đó, đã có những người nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật SEO. Đồng thời, các dich vu seo hcm cũng bắt đầu ra đời.

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp du lịch cũng đã sử dụng dịch vụ SEO từ rất sớm do các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với đối tượng khách hàng ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở thời điểm đó các doanh nghiệp này chỉ sử dụng dich vu SEO hcm được cung cấp bởi các công ty nước ngoài. Mãi đến cuối năm 2010, SEO bắt đầu thật sự bùng nổ và được nhiều người biết đến. Đồng thời các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ SEO như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược.

Bạn sẽ quan tâm  Hướng dẫn cách tăng traffic cho website hiệu quả

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dich vu SEO hcm?

Như những gì đã đề cập ở trên, SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Năm 2011 vừa qua, theo khảo sát từ SearchEnglineLand.com – một website nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quảng bá web thông qua các cỗ máy tìm kiếm, có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dich vu SEO hcm ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu dich vu SEO hcm:

 • So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
 • Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.
 • Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.
 • Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.
 • Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.

Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ, đừng ngại liên hệ dich vu SEO hcm của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ quan tâm  Google analytic và những điều mà bạn cần biết về nó.

Các loại hình SEO khách hàng cần biết trước khi hợp tác thực thi dự án

Dich vu SEO hcm chuyên nghiệp EMG Online có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

seo hcm
seo hcm
 • Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 • Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
 • Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Dịch vụ SEO traffics: SEO traffics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển truy cập của người dùng vào website của bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.
 • Dịch vụ tư vấn SEO: Dịch vụ dành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng nhưng cần có sự tư vấn từ các chuyên gia SEO của Viet Solution.
 • Dịch vụ webmaster: Nội dung và kỹ thuật website, hệ thống website cần được vận hành ổn định, cập nhật thường xuyên để hỗ trợ cho các chiến lược SEO hiệu quả. Trong trường hợp bạn có nhân viên SEO nhưng không có người hỗ trợ kỹ thuật hay cập nhật nôi dung website, đây là gói dịch vụ phù hợp dành cho bạn.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dich vu SEO hcm của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình SEO website chuyên nghiệp tại EMG Online CO,. LTD

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dich vu SEO hcm mà chúng tôi cung cấp:

 • Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
 • Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
 • Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
 • Ký hợp đồng hợp tác dich vu SEO hcm
 • Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
 • Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì.
seo hcm
seo hcm

Kỹ Thuật SEO căn bản mà các dịch vụ SEO HCM thực hiện để lên top

+ Phân tích website: Nếu đã có website thì chúng ta sẽ bắt tay vào thực hiện công việc SEO từ khóa, nhưng trước hết tại thời điểm này chúng hay hãy quay trở lại phân tích website đang có những gì, đã đủ để đáp ứng được những tiêu chí mà google đặt ra chưa, còn cấu trúc của website như thế nào có đảm bảo việc kết nối không, còn xây dựng các liên kết,đường đi của từng trang trong nội dung đã tốt chưa. Để đảm bảo với google rằng website của bạn đã hoàn chỉnh và chất lượng thì các bạn hãy đầu tư thời gian, cẩn thận suy xét cho kỹ những vấn đề mình đặt  ra.

Bạn sẽ quan tâm  Nguyên tắc quản trị trang web của Google: Mọi thứ bạn cần biết và hiểu

+ Nghiên cứu từ khóa: Sau khi đã phân tích để chỉ ra những ưu và khuyết của website mình đang có. Sau đó ta tiến hành việc nghiên cứu từ khóa, đối với những website mới ra đời thì khá đơn giản vì đối với website từ nào cũng là từ mới hoàn toàn, còn với một số webstie đã có thâm niên trên internet thì chúng ta phải nghiên cứu thật kỹ để đưa ra những từ khóa mục tiêu sẽ hướng tới.

+ Đánh giá các đối thủ cạnh tranh: nắm được điểm mạnh và điểm yêu của đối thủ giúp ta biết được họ đang dùng những thủ thuật gì để lên top để học hỏi rút kinh nghiệm và làm khác đi để vượt lên họ vì vậy mà mình cũng sẽ lên top.

+ Thực hiện tối ưu hóa website: hiểu đơn giản đây là công việc diễn giải website, từ khóa để cho phù hợp với thuật toán của google, và giải đáp các câu hỏi đặt ra như đường dẫn bài viết đã thân thiện chưa, chuyên mục bố trí có thích hợp hay không và nhiều câu hỏi nữa về việc tối ưu hóa website khác

+ Giới thiệu website với công cụ tìm kiếm: Sau khi nhà cung cấp dịch vụ SEO Hồ Chí Minh tiến hành giới thiệu website của bạn với cỗ máy tìm kiếm google thì chắc chắn lượng khách hàng vào website sẽ tăng nhanh chóng, doanh thu từ đó cũng được ổn định và thương hiệu của công ty sẽ ngày càng lớn mạnh hơn.

+  Xây dựng liên kết đến với những website khác: sẽ giúp ta đã có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đồng thời cũng chứng tỏ thương hiệu của bạn uy tín, từ đó giúp cho website của bạn lên top một cách bền vững.

Các tìm kiếm liên quan:

 • công ty seo hcm
 • dịch vụ seo cộng hưởng
 • dịch vụ seo hcm seoconghuong
 • dịch vụ seo ở tphcm
 • seo web
 • cong ty seo hcm
 • seo thành phố hồ chí minh

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

kiểm tra thứ hạng từ khóa
Tìm hiểu các công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa google phổ biến hiện nay
yoast seo
Yoast Seo là gì? Cách sử dụng và các tính năng của plugin này
Backlink là gì
Backlink là gì? Những yếu tố quan trọng xây dựng backlink chất lượng
SEO tu khoa
SEO tu khoa là gì? SEO hiệu quả, nhanh chóng cùng EMG Online
SEO Onpage
SEO Onpage là gì? Tối ưu SEO Onpage cùng EMG Online 
Cách viết bài chuẩn SEO
EMG Online hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO
thuật ngữ seo
7 thuật ngữ SEO cơ bản cần biết
bai viet chuan seo
Bài viết chuẩn SEO là gì? Viết bài chuẩn SEO cùng EMG Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *