Điểm chuẩn FTU 2022 – Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương

Điểm chuẩn FTU 2022 – Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2022 – Nhằm giúp các thí sinh có thêm thông tin tham khảo trong kỳ thi đại học cao đẳng 2022-2023. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ một số thông tin mới nhất về điểm chuẩn FTU 2022, Đại học Ngoại thương tuyển sinh 2022, các phương thức xét tuyển Đại học Ngoại thương 2022 để các em nắm rõ và đăng ký nguyện vọng xét tuyển sao cho hợp lý.

1. Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương năm 2022

Chiều 15/9, ĐH Ngoại thương và nhiều trường khác đã công bố điểm trúng tuyển ở phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Theo đó, hội đồng tuyển sinh ĐH Ngoại thương đã họp thống nhất phương án điểm trúng tuyển các mã xét tuyển của trường cho các phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Trong đó, điểm trúng tuyển các nhóm ngành theo phương thức xét tuyển 4 – phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT năm 2022 – tại trụ sở chính Hà Nội và cơ sở II (TP.HCM) tương đối đồng đều và có mức điểm thấp nhất là 27,5 của tổ hợp A00.

Mức điểm trúng tuyển của trường cụ thể như sau:

2. Thông tin tuyển sinh Đại học Ngoại thương 2022

Để nắm được thông tin tuyển sinh cũng như các phương thức xét tuyển Đại học Ngoại thương 2022, mời các bạn tham khảo theo đường link bên dưới:

Bạn sẽ quan tâm  Phân tích trí tưởng tượng phong phú của nhân dân qua văn bản Thần trụ trời

3. Điểm sàn Đại học Ngoại thương năm 2022

ĐH Ngoại thương vừa công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2022 theo điểm thi tốt nghiệp THPT và xét kết hợp giữa điểm thi tốt nghiệp và chứng chỉ ngoại ngữ.

Cụ thể, mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 của ĐH Ngoại thương như sau:

Mức điểm sàn với phương thức xét kết hợp giữa điểm thi tốt nghiệp THPT và chứng chỉ ngoại ngữ như sau:

4. Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2022

Trường Đại học Ngoại thương vừa thông báo ngưỡng điểm trúng tuyển có điều kiện đối với các phương thức xét tuyển 1, 2 và 5 của trường năm học 2022-2023.

Lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương lưu ý, điểm được tính trên thang điểm 30, cách tính điểm và quy đổi chứng chỉ quốc tế, quy đổi điểm phương thức xét tuyển 5 được hướng dẫn cụ thể trong Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2022 của trường.

Thí sinh đã hoàn tất quy trình đăng ký xét tuyển bao gồm đăng ký nguyện vọng và xác nhận nguyện vọng theo học các chương trình tại phương thức xét tuyển 1, 2 và 5 cần tiếp tục thực hiện các bước sau để hoàn thành việc đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT.

Năm 2022, Trường Đại học Ngoại thương tuyển 4.050 chỉ tiêu với 6 phương thức xét tuyển, trong đó cơ sở Hà Nội là 2.950 chỉ tiêu.

Điểm chuẩn FTU 2021, mời các bạn tham khảo thêm:

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tuyển sinh – Tra cứu điểm thi của EMG Online.

Bài viết liên quan

Top 6 bài phân tích Tây Tiến của Quang Dũng hay nhất
Top 5 bài Phân tích Chữ người tử tù đầy đủ và chọn lọc
Top 10 Bài Cảm nghĩ về tình bạn hay nhất
Top 4 bài cảm nhận về bài thơ Tây Tiến hay chọn lọc
Top 5 mẫu phân tích nhân vật Tấm hay nhất
Top 4 bài phân tích truyện Tấm Cám đầy đủ và chọn lọc
Top 4 bài phân tích hình tượng người lính Tây Tiến chọn lọc
Top 8 mẫu phân tích nhân vật ông Hai hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *