Download Achieve IELTS Practice Test Book (PDF + Audio) Free

Kho tàng tài liệu IELTS vô cùng rộng lớn, từ những cuốn sách cơ bản dành cho “newbie” đến những cuốn chuyên sâu về cấu trúc Test của bộ IELTS 1-15. Hôm nay EMG Online sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách Achieve IELTS Practice Test Book nằm trong bộ Achieve IELTS. Hứa hẹn đây sẽ là một cuốn sách bổ ích phù hợp với tất cả tín đồ học IELTS.

Thông tin sách Achieve IELTS Practice Test Book

Sách được xuất bản vào năm 2008, được viết bởi hai tác giả Anthea Bazin và Alaine Boyd. Họ đều là những người có thâm niên trong viết đề thi thật cho Cambridge. Sách phù hợp với những bạn có nhu cầu ôn IELTS từ band 5.0 trở lên, với sự chuyên sâu giúp cho người học hoàn thành xuất sắc kì thi IELTS nên sách chủ yếu soạn những bài mẫu cấu trúc Test để người dùng làm quen với kì thi.

  • Tên sách: Achieve IELTS Practice Test Book
  • Tác giả: Anthea Bazin và Alaine Boyd
  • Năm xuất bản: 2008
  • Trình độ người học : band 5.0+

Tại sao chúng ta nên mua sách ?

Gói gọn trong cuốn sách là tất cả những thông tin quan trọng về IELTS mà bạn nên biết, sách còn chỉ ra những phương pháp làm bài ăn điểm theo từng kỹ năng chuyên biệt.

Cấu trúc một bài thi IELTS gồm 4 kĩ năng và sách cung cấp cho bạn những bài practice test theo cấu trúc một đề thi thật. Để ôn luyện một cách hiệu quả, bạn hãy đặt thời gian cho đúng với thời gian thi thật từng phần sau đó làm bài nghiêm túc để kiểm tra trình độ thật chính xác nhé.

Bạn sẽ quan tâm  Hướng dẫn chi tiết cách viết Cause and Effect essay – IELTS Writing Task 2

Và tất nhiên không thể thiếu đáp án, ở phần cuối của sách còn cung cấp cả Audioscript và hướng dẫn cụ thể để các bạn tự kiểm tra kết quả và rút ra kinh nghiệm tự học cho bản thân. 

Đặc biệt hơn cả, sách còn có các bài viết mẫu cho task 1 và task 2 của phần thi Writing, đây có thể nói là phần cực kì hữu ích để các bạn mới hoặc cần nâng cao band điểm có thể học cách hành văn, mở rộng vốn từ. 

Hướng dẫn sử dụng Achieve IELTS Practice Test Book hiệu quả

Như chúng ta biết thời gian thi của từng kĩ năng trong IELTS gồm có Listening (40 phút chỉ nghe 1 lần), Reading (60 phút), Writing (60 phút) và Speaking (10-14 phút tùy số lượng và độ dài câu hỏi).

Các bạn chuẩn bị cho mình đầy đủ các vật dụng cần thiết, không thể thiếu chiếc đồng hồ canh thời gian. Sau đó cần tuân thủ đúng khoảng thời gian làm bài, khi hoàn thành xong, bạn check lại đáp án sau sách cung cấp. Đặc biệt các bạn có thể ghi chép điểm và kinh nghiệm rút ra vào Phiếu theo dõi tiến độ học tập ở phần cuối sách như thế sẽ giúp band tăng rất nhanh đấy!

Download sách Achieve IELTS Practice Test Book PDF và Audio miễn phí

Các bạn tải sách và file audio ở dưới link này nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, hi vọng với cuốn sách Achieve IELTS Practice Test Book này sẽ giúp cho tất cả sĩ tử IELTS dễ dàng chinh phục được band điểm mà mình mong muốn nhé!

Học tiếng Anh giờ đây không chỉ đơn giản là một môn học trong nhà trường nữa mà nó dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thậm chí đang trở thành một xu hướng. Để đồng hành cùng

Một cuốn sách cực tốt dành cho một số bạn tự học IELTS. Các bài hướng dẫn ngữ pháp từ căn bản đến nâng đắt với những chẳng hạn đầy đủ hướng dẫn bạn cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Bên cạnh

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *