Download bộ sách Economy Toeic 1,2,3,4 (PDF+Audio) Free

Bộ sách Economy Toeic sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn luyện thi TOEIC ở nhà. Economy Toeic được xuất bản tại Hàn Quốc và được tin dùng vì sát với đề thi thật. Ở bài viết này, bạn hãy cùng tailieuielts phân tích, đánh giá và tải trọn bộ Economy Toeic Vol 1,2,3,4 nhé.

Tổng quan về bộ sách Economy Toeic

Nhìn chung, bộ sách Economy Toeic đã không còn quá xa lạ với những người học TOEIC, và là tài liệu thích hợp và không thể thiếu trong quá trình ôn tập. Economy Toeic đã quá kinh điển nhờ vào chất lượng đã được người dùng kiểm chứng. 

Thông tin chung về sách: 

  • Tên sách: Economy Toeic
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Tác giả: Myung-jin Lee (RC), Jinyoung Kim (LC)
  • Năm xuất bản: 2014
  • Số trang: 279
  • Kiểu file: PDF + File Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hiện nay, bộ sách Economy Toeic đã được xuất bản đến cuốn thứ 5, mỗi cuốn bao gồm 10 đề thi được đánh giá là rất sát với đề thi TOEIC thật. Thông qua cuốn sách, người học có thể hiểu rõ về từng dạng bài có trong đề thi TOEIC.

Phân tích nội dung bộ sách Economy Toeic

Economy Toeic đã được biên soạn theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tương ứng theo độ khó tăng dần từ cuốn Vol 1 đến Vol 5, mỗi cuốn có 10 đề thi. Ở bài viết này, chúng ta sẽ chỉ tập trung tìm hiểu về 4 Vol đầu. 

Bạn sẽ quan tâm  Download sách Taking the TOEIC Skills and Strategies 2 (PDF+Audio) Free

Trong mỗi Vol, sẽ có 2 cuốn là Economy Toeic LC 1000 (TOEIC Listening – PDF+Audio) và Economy Toeic RC 1000 ( TOEIC Reading – PDF). 

Ở Vol bản thấp hơn của Economy TOEIC, bài nghe sẽ có tốc độ chậm hơn và rõ ràng hơn nhằm giúp người học có thể làm quen dần. Còn với các Vol bản cao hơn, bài nghe sẽ có độ khó cao hơn, tốc độ cũng nhanh hơn và có đa dạng giọng hơn. 

Ngoài ra, trong mỗi một tập Economy Toeic sẽ bao gồm 10 đề thi để có thể giúp người học rèn luyện được kiến thức TOEIC cần thiết trước khi bước vào kỳ thi chính thức.   

Bên cạnh bộ sách Economy Toeic, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác như cuốn ETS Toeic, cùng với đó là thường xuyên luyện nghe bản tin tiếng anh trên các kênh thông tin như VOA, BBC hoặc nghe nhạc tiếng anh, xem phim song ngữ… Những phương pháp vừa hữu ích trong việc học tập của các bạn, đồng thời cũng giúp các bạn có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng. 

Giá thành bộ sách Economy Toeic trên thị trường khá đắt, cùng với đó là độ hot của bộ sách cũng không hề giảm. Bằng chứng là có lượt tìm kiếm trung bình trên Google 3 tháng cách đây không lâu là khoảng 1300 lượt, đã có rất nhiều trang web chia sẻ hoặc đăng bán tài liệu. Tuy nhiên, hầu hết chỉ chia sẻ một phần tài liệu chứ không chia sẻ toàn bộ tài liệu.

Đối tượng sử dụng bộ sách Economy Toeic

Từ những phân tích chi tiết nội dung bộ sách Economy Toeic, chúng ta có thể nhận ra những đối tượng phù hợp sử dụng bộ sách này:

  • Bộ sách phù hợp cho những ai đang có ý định thi TOEIC và đang trong quá trình ôn luyện. Nó đặc biệt phù hợp với những ai muốn tự ôn luyện ở nhà.
  • Với Economy Toeic LC Volume 1&2: thích hợp với những bạn đặt mục tiêu từ 450 đến 500, các bạn chỉ cần ôn luyện một cách kĩ càng kết hợp với việc giải đề là có thể đạt được mục tiêu.
  • Với Economy Toeic Volume 3&4: mức độ khó sẽ được tăng dần lên, thích hợp với ai muốn đạt được kết quả trên 600.
Bạn sẽ quan tâm  Review-Dowload sách 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 cô Mai Phương

Link download bộ sách Economy Toeic 1,2,3,4 (PDF+Audio) miễn phí

Nhằm giúp đỡ các bạn có thể tiếp cận tài liệu một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất, chúng tôi đã cập nhật một số link tải trọn bộ Economy Toeic Vol 1,2,3,4:

Trên đây là bài review chi tiết về ECONOMY TOEIC – Tải trọn bộ Vol 1,2,3,4 [PDF+Audio]. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm động lực học tiếng Anh và sẽ học thật hiệu quả, thành nhé.

Để không nhầm lẫn, tự điều chỉnh thang điểm phù hợp và chọn lựa mục tiêu thi chứng chỉ riêng bạn nên tìm hiểu về điểm quy đổi giữa TOEIC, TOEFL, IELTS. Cách quy đổi điểm TOEIC sang IELTS hoặc

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Download sách Campus TOEIC (PDF+Audio) có đáp án miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *