Download Cambridge Ielts Intensive Training Listening (PDF+Audio) Free

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sách IELTS 4 kỹ năng rất hay mà mình rất tâm đắc, đó chính Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing đầy đủ (Ebook + Audio). Hãy cùng EMG Online review và tải sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening và những quyển khác ở cuối bài viết để học ngay nhé.

Đối tượng sử dụng sách

Khác với những bộ sách quen thuộc trên thị trường như: IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS…mà các bạn đã biết, thì Intensive IELTS sẽ không thích hợp cho người mất gốc, hay bắt đầu học IELTS từ cơ bản. Sách hướng đến những độc giả là những bạn có dự định sắp thi IELTS, thời gian học không nhiều nhưng vẫn muốn cải thiện những kỹ năng mà mình còn hạn chế.  

Bộ Sách phân chia theo từng kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing, bám sát theo kiến thức các dạng bài hay gặp trong các đề  IELTS thật, nên sẽ giúp cho các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng nâng cao kiến thức và vạch ra hướng làm bài hiệu quả một cách tốt nhất nhé.

Review từng quyển trong bộ Cambridge Ielts Intensive Training

Intensive IELTS listening

Sách cung cấp đầy đủ cho bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện nhất trong bài thi IELTS Listening, bao gồm: Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice cùng với lời giải của từng dạng.  Điều này sẽ cực có lợi cho những bạn có quỹ thời gian hạn chế, vì sách đã tập trung sẵn cho bạn những phần quan trọng nhất rồi. Từ đó bạn có thể làm quen, ôn tập và vạch ra đường hướng làm bài hợp lý để có thể dễ dàng chinh phục những dạng câu hỏi này nhanh chóng nhất. 

Không những vậy, cuốn sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test như bài thi thật ở cuối sách để bạn có thể thực hành và kiểm tra khả năng của mình trước khi thật sự bước vào phòng thi đó. Đừng lo lắng vì đây là sách dành để tự học nên tất cả các bài tập, kể cả bài test cuối đều có đáp án đi kèm, giúp các bạn check kết quả và nhận ra các lỗi sai của mình để từ đó có cách sửa sai hợp lý. 

Bạn sẽ quan tâm  Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Phú Nhuận TPHCM

Cuối sách là bảng audio script, rất tiện cho bạn nào muốn “shadowing” để tăng band điểm Speaking của mình. Đôi khi, nếu bản PDF có phần hơi mờ, bạn hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích và công hiệu lắm đấy.

>>> Các bạn tải sách: Tại đây!

Intensive IELTS reading

Cùng nằm trong series này,  Intensive IELTS reading cũng được đánh giá là cuốn sách luyện Reading cực tốt và rất thích hợp để tự học bởi sự khoa học, chi tiết và dễ hiểu. 

Chính vì sự sắp xếp bố cục đầy logic này,  bạn có thể tự học IELTS tại nhà mà vẫn nắm rõ những thông tin về các đề thi IELTS reading và nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp của mình.

 • Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic  và các dạng bài tập hay xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Những từ vựng khó và hay gặp trong đề thi cùng với ngữ pháp và cách sắp xếp các đoạn văn (hay flow)  trong bài đọc. Bên cạnh đó, các hướng dẫn đi kèm trong sách sẽ giúp bạn biết cách nắm bắt keyword nhanh trong từng câu, từng đoạn văn để có thể nhanh trong tìm ra câu trả lời cho từng câu hỏi. Và hãy nhớ luyện tập nhiều và thường xuyên nhé vì đó là chìa khóa để giúp bạn làm bài nhanh hơn và chính xác hơn. 
 • Chapter 3: Phân tích từng dạng bài trong IELTS reading: head matching, multiple choice, T&F, Filling in the gap,… và các chiến thuật sẽ hỗ trợ bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất trong thời gian áp lực của phòng thi đó. 
 • Chapter 4: Tiến hành thực hành với từng chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong đề reading hay gặp.
 • Chapter 5: Thực hành riêng với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm các thí sinh cắn bút). 14 topic khác nhau được cập nhật và hay ho thường có trong bài thi IELTS Reading gần đây.
 • Chapter 6: Answer keys là một phần không thể thiếu được. Đây sẽ là nơi giúp người học kiểm tra và theo dõi kết quả bài làm của mình dễ dàng cũng như là một tấm gương phản chiếu những lỗi sai của các thí sinh, nhắc nhở thí sinh về những lỗi sai ấy. 
Bạn sẽ quan tâm  Download sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio) Free

>>> Các bạn tải sách: Tại đây!

Intensive IELTS Speaking

Không chỉ có nội dung bám theo sát dạng thi Speaking của Ielts, cuốn sách đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và kèm theo câu trả lời gợi ý. Cuốn sách Intensive Ielts Speaking chia làm 4 Chapter như sau:

 • Chapter 1: Điểm xuất phát – nơi giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band của giám khảo coi thi.
 • Chapter 2: Cung cấp cho bạn những thông tin về từng part của bài thi và cách hạn chế các lỗi mà bạn dễ mắc phải, khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc trong từng phần. 
 • Chapter 3:  Cung cấp những topic khác nhau, quen thuộc, cũng như các câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để bạn học có thể tập trước gương cho quen  cách trả lời khi vào phòng thi.
 • Chapter 4: Cung cấp “một núi”  từ vựng hay, hiếm và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking.

>>> Các bạn tải sách: Tại đây!

Intensive IELTS Writing

Về Writing thì cuốn sách này cung cấp kiến thức bám theo đề thi ielts writing. Bao gồm 6 Chapter:

 • Chapter 1: Người học nắm được cấu trúc bài thi IELTS Writing và các tiêu chí chấm điểm cho một bài writing của các giám khảo coi thi.
 • Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản để viết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Giới thiệu về phong cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2, đồng thời chỉ ra các lỗi sai mà các bạn thí sinh hay gặp phải, khiến phải mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Hệ thống cho các bạn những từ dùng để kết nối các đoạn văn với nhau, để bài viết của bạn được logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài.
 • Chapter 5: Sách cung cấp những mẹo hay, hướng dẫn cụ thể các “chiêu” để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
 • Chapter 6:  Đây là nơi tập hợp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo nâng cao skill writing của mình nhé.
Bạn sẽ quan tâm  Download Trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test từ 1 – 15 mới nhất

>>> Các bạn tải sách: Tại đây!

Link tải trọn bộ Cambridge Ielts Intensive Training PDF kèm Audio miễn phí

Ở ngay sau đây EMG Online xin gửi đến các bạn bản pdf và audio của cuốn Intensive IELTS: 

Vậy là chúng ta vừa đi qua một vài điểm nổi bật và cách sử dụng hiệu quả của cuốn sách Intensive IELTS Listening nói riêng và bộ Intensive IELTS

Từ những phân tích, đánh giá và việc cung cấp sách, audio ở trên thì chúng mình hi vọng rằng các bạn hãy sử dụng nó thật triệt để cho việc học của mình để đạt được kết quả tốt nhé. Chúc các bạn học tập tốt và mãi yêu thích tiếng Anh!

Hôm nay, EMG Online sẽ giới thiệu đến mọi người cuốn sách IELTS Reading Essential Guide – bí kíp gói gọn tất tần tật nhưng điều cần biết để nâng band Reading nhanh nhất. Đôi nét về sách Essential Guide IELTS

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *