Download Ebook Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter

Làm thế nào để viết một bài có tính học thuật cao, đúng mục tiêu chấm điểm và đạt điểm cao hơn?

Tài liệu hay hôm nay mà EMG Online trình bày đến một số bạn sẽ trả lời thắc mắc đó. Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter được viết bởi chuyên gia học thuật với một số san sẻ hay theo từng dạng bài dưới Writing.

Review cụ thể Academic Writing Practice for IELTS

➤ Sách dành cho band: 5.0 – 6.0 trở lên nâng cấp từ vựng và cách viết theo hướng học thuật.

➤ Nội dung sách: Cung cấp kiến thức liên quan đến IELTS Writing học thuật

Tác giả Sam McCarter là chuyên gia về ngôn ngữ học thuật ở đại học Southwark College. Những cuốn sách lừng danh của ông như A book for IELTS và IELTS Reading Test đều được review đắt, cung ứng cho người học nguồn tài liệu chất.

Với cuốn Academic Writing Practice for IELTS, tác giả chia thành 4 phần:

  • Phần 1: IELTS Writing Task 1 Practice (20 bài)
  • Phần 2: IELTS Writing Task 2 Practice (25 bài)
  • Phần 3: Checking and editing (20 bài)
  • Phần 4: IELTS Writing Practice test (10 test)
  • Phần cuối: Keys cho từng bài test tại phần 4.

Ngay từ tiêu đề, một số bạn đã biết đây là sách đa số giúp bạn luyện tập Viết. Nhưng, bên cạnh bài tập được cung ứng thì sẽ có các hướng dẫn cách viết, cách miêu tả cho từng dạng nghi vấn dưới Writing. Điều này giúp một số bạn viết bài đúng hướng học thuật, quy tụ và logic hơn.

Ở phần Task 1, sách cung ứng một số cách viết, diễn đạt hay theo từng dạng bảng, biểu mà bạn thường gặp dưới phần Task 1. Thông qua bài học, bạn sẽ rút ra được phần từ vựng nâng đắt và cách diễn đạt cho bài Task 1 chính xác. Ví dụ một trang sách:

Bạn sẽ quan tâm  Tải sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers miễn phí PDF

Đặc biệt, sách hướng dẫn dùng cấu trúc câu hay từ vựng nào sẽ hay hơn cho bạn để bài viết Task 2 trở cần phải học thuật. Đây là một số phần sách cung cấp.

Bên cạnh đó, nguồn bài dòng, đoạn văn dòng được phân phối tại phần bài tập và keys giúp những bạn có được nguồn tham khảo hay, hiểu được làm thế nào để bài viết hay hơn như bài mẫu. Không chỉ có 1 bài mà phần bài test, tác giả có từ 2-3 bài theo version và nêu rõ nó thuộc band nào để bạn tự nghiên cứu thấy sự khác biệt của band điểm đắt – thấp.

Mặc dù vậy, sách có các các nhược điểm là một số bạn cần tự hệ thống các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và lưu ý mà sách cung ứng để tự làm thành ghi nhớ riêng cho mình. Thông qua một số bài tập, bạn ứng dụng được kiến thức đã học. Nhưng nhờ điều đó, bạn sẽ rút ra được kiến thức của riêng mình và ghi nhớ được lâu hơn.

Lưu ý khi học sách

Hiện ở thì cuốn sách này là bản scan cần phải hơi khó nhìn một chút, một số bạn hãy quyết tâm học và tự mình ghi bài tập ra nhé. Bên cạnh đó, chuẩn bị cho mình các nháp và một sổ để hệ thống từ vựng, nghiên cứu cấu trúc hay ghi lại sau này sử dụng nha.

Nếu có điều kiện, bạn có thể sắm sách ở một số shop lớn hoặc đặt hàng trên tiki, fahasa, một số shop trực tuyến khác nhé. Sách bản in sẽ dễ học hơn cho bạn!

Trên đây là đánh giá về Academic Writing Practice for IELTS, một số bạn còn nghi vấn gì, hãy cmt bên trong nhé!

Bạn sẽ quan tâm  Trọn bộ tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu từ A đến Z

Ngoài ra, để đáp ứng học tập cho mọi người, EMG Online có biên soạn nhiều sách hay, một số bạn tham khảo thêm để học tập theo link dưới đây nhé:

Download Ebook Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter

Các bạn xem qua nội dung của cuốn sách nhé:

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS. Các bạn nhớ download tài liệu về ôn luyện thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công!

EMG Online

Thì quá khứ đơn (Past Simple) là một trong những thì quan trọng và căn bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh. Nó thường được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong văn phạm tiếng Anh. Hiểu được điều

Nếu như bạn đang có định hướng theo đuổi ngành giáo viên mầm non và không biết học ở đâu tốt nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, EMG Online sẽ tổng hợp danh sách các trường có ngành giáo

Bạn có biết, “Việc sử dụng động từ bất quy tắc chiếm 70% tổng thời gian sử dụng động từ trong tiếng Anh”. Bởi vậy việc học thuộc động từ bất quy tắc gần như là bắt buộc để bạn

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Spam *Captcha loading...