Download Ebook Basic IELTS Listening PDF miễn phí

Mới bắt đầu học IELTS thì chọn sách nào? Ebook Basic IELTS Listening sẽ là chọn lựa không tồi cho những bạn sử dụng. Hãy cùng khám phá sách có gì và tại sao cần phải học bộ sách này để tải ngay về máy học ngay!

Nếu bạn chứa qua bộ sách này thì sẽ rất tiếc vì chứa qua nguồn học tiếng Anh IELTS hay ho và thú vị đó. Đọc kỹ càng đánh giá và chọn lựa học quyển thích hợp với bản thân mình nhé.

Giới thiệu về bộ sách Basic IELTS

Basic for IELTS là bộ sách 4 kỹ càng năng với mẫu mã những bài học từ ít đến lớn, dễ học theo band thấp dành cho những bạn mới bắt đầu. Những bạn chưa biết gì về IELTS, những phần thi trong kỳ thi này thì hãy khám phá quyển sách này để có cái nhìn rõ hơn cấu trúc bài làm và bắt đầu học thuận lợi hơn.

Sách có kiến thức đơn giản, cơ bản cần phải EMG Online tin rằng, bạn sẽ thuận lợi bắt nhịp được với bài học, làm quen bài thi thuận tiện hơn. Sách giúp những bạn hướng tới band 4-5+ dưới tương lai.

Đây có thể nói là quyển lừng danh nhất dưới trọn bộ sách này. Hầu hết các chia sẻ của một số bạn mới bắt đầu, hướng dẫn tự học IELTS đều đề cập tới quyển sách này. Vậy sách có gì thú vị mà cuốn hút người học chọn lựa khi luyện thi IELTS ?

Xem thêm những cuốn sách thú vị khác:

Bạn sẽ quan tâm  Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]

Nội dung sách Basic IELTS Listening

  • Phần mở đầu trình bày sơ lược về phần thi Listening và một số dạng thắc mắc thường gặp
  • Cung cấp và hướng dẫn một số tips đơn giản để bắt đầu làm bài nghe hiệu quả, cách tận dụng thời gian làm bài…
  • 5 Unit bài học lớn quy tụ vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp dưới IELTS là: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.
  • Bài học đi kèm 5-15 bài tập giúp một số bạn luyện nghe trực tiếp. Dành cho một số bạn mới bắt đầu cần phải bài nghe đơn giản, giọng đọc thích hợp và dễ nghe. Phân bài học theo chủ đề cần phải việc học nghe càng dễ hơn.

Để học Nghe tốt hơn, bạn cần nghe đi nghe lại nhiều lần cho quen tai. Cuốn sách này có bài nghe không quá khó do đó bạn nghe một hai lần cứng cáp sẽ hiểu được phần nào.

Nhớ Note từ vựng, ghi lại một số lỗi sai mà mình gặp khi làm bài để lần sau khắc phục. Chú ý một số bẫy, từ hay cụm từ dễ nhầm lẫn để tránh bị sai sót tại lần tiếp theo.

➣ Sách có đủ file Audio + keys tại cuối sách giúp bạn check lại đáp án.

Hướng dẫn sử dụng sách Basic IELTS Listening

Sách không quá khó cần phải những bạn hãy yên tâm sử dụng. Một số hướng dẫn luyện nghe cần phải chú ý như sau:

  • Nghe từ từ, một lần chưa nghe được thì hãy nghe lại lần nữa tiếp đó cho quen tai. Luyện nghe quan trọng là nghe nhiều mới thấm được. Nếu bạn nản chí và từ cất thì sẽ không bao giờ lên được trình độ của bản thân.
  • Nghe và chép lại các thông báo được cho dưới bài.Làm bài tập tiếp đó rà soát lại đáp án tham quan chính xác chưa, tự chấm điểm. Sau khi bạn nghe bài sau cùng dưới một Unit thì làm lại Unit trước hết để tham quan mình làm nhanh bao nhiêu và đúng nhiều hơn không. Đôi khi làm lại bài có thể bạn cũng không tăng được bao nhiêu. Điều đó thì cần tham quan lại nhé.
  • Hệ thống từ vựng mà bạn nghe được dưới quyển sổ để từ đó lưu lại và nhớ lâu hơn.
Bạn sẽ quan tâm  Download sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio) Free

Download Ebook Basic IELTS Listening

Link Download Ebook Basic IELTS Listening

Các bạn nhớ tải sách về tham khảo nhé. Chúc bạn thành công!

EMG Online

Đối với người học tiếng Anh “thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn” là thì khá gần gũi và quen thuộc, hầu như chúng được lặp đi lặp lại trong tất cả các bài giảng hay tiết học. Hôm nay

Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy

Xây dựng vốn từ vựng của bạn với một số từ thông dụng nhất được sử dụng trong tiếng Anh là một khởi đầu tuyệt vời và cần thiết cho hành trình học tiếng Anh của bạn. Những từ thông

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *