Download Ebook IELTS Writing Recent Actual Tests

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng viết Tiếng Anh, đặc biệt là có ý định nâng cao điểm số dưới bài thi IELTS Writing, cuốn sách IELTS Writing Recent Actual Tests sẽ là tài liệu hữu ích dành cho những bạn. IELTS Writing Recent Actual Tests đưa ra các lỗi thường gặp trong bài viết IELTS, cách dùng từ ngữ để tạo cần phải bài viết IELTS hoàn hảo và các kỹ năng để viết luận cho Task 2.

Xem thêm:

Thông tin bộ sách IELTS Recent Actual Tests

Thông tin sách IELTS Recent Actual Tests

  • Tên: IELTS Recent Actual Tests
  • Số lượng: 11 quyển theo 4 kỹ năng
  • NXB: New Channel Internation Education Group
  • Nội dung: Mỗi quyển cung cấp các đề thi thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề
  • Đánh giá: Sách luyện đề khá khó nên hãy dành từ 4.5 trở lên hẵng học

IELTS Recent Actual Tests được tổng hợp một số đề thi giống với đề thi thật IELTS để một số bạn có thể luyện tập làm quen theo một số dạng đề tốt hơn. Các cuốn sách được tổng hợp theo từng năm và phân chia theo kỹ càng năng. Mỗi kỹ càng năng bao gồm một số cuốn sách riêng, xếp theo quy trình thành lập từng năm. Ở đây cô có 4 cuốn Listening, 5 cuốn Reading và 1 cuốn Speaking, 1 cuốn Writing.

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests được dùng cho ai?

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests được dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với đề thi IELTS đồng thời muốn tự luyện đề. Hai cuốn Speaking và Writing đã có bản tiếng Việt nên các bạn dễ dàng tham khảo luyện tập hơn. Do đó, các bạn từ mất gốc hay mới bắt đầu đều có thể tham khảo bộ sách này nhưng chưa vội sử dụng bởi sẽ cần kiến thức nhất định để luyện đề nhé! 

Bạn sẽ quan tâm  IELTS Writing: Advantages & Disadvantages essay

Download Ebook IELTS Writing Recent Actual Tests

Thật may mắn, vì đây lại là cuốn sách độc nhất dưới bộ sách này có dịch sang tiếng Việt, cần phải thời cơ cho các bạn mới bắt đầu học IELTS đã đến rồi đây. Bằng việc bổ sung thêm phần kiến thức về bài thi cũng như các chiến thuật, bí quyết viết bài tại ngay phần đầu của cuốn sách, người học sẽ không bị hoang mang trước khi bắt đầu đặt bút viết bài.

Nếu xét về khái quát thì cuốn sách này tạm được, độc nhất có một khuyết điểm: Sách không có bài tập thực hành như hai cuốn trên. May mắn là, sách cung ứng một lượng lớn bài tập, từ vựng hay ho và cấu trúc ngữ pháp ăn điểm, một nguồn hoàn toàn tin tưởng để những bạn tham khảo bài dòng và học từ mới nhé.

Đặc biệt tại cuối sách sẽ có đáp án và câu trả lời mẫu theo từng đề thi giúp bạn tự check và kiếm tìm ý tưởng hay cho bài nói của mình. Bạn có thể học theo những chương với ngữ pháp, từ vựng, idea trước khi bắt đầu luyện đề.

Link Download IELTS Writing Recent Actual Tests

Trên đây là một số đánh giá sơ lược về sách IELTS Recent Actual Tests Writing, bạn có thể tham khảo và rinh sách về tự luyện. Chúc bạn học tập tốt và thành công nhé!

EMG Online

Đối với người học tiếng Anh “thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn” là thì khá gần gũi và quen thuộc, hầu như chúng được lặp đi lặp lại trong tất cả các bài giảng hay tiết học. Hôm nay

Đặt tên tiếng Anh cho bé gái là một trào lưu được rất nhiều ông bố bà mẹ yêu thích hiện nay. Những cái tên tiếng Anh không chỉ độc đáo, ý nghĩa mà còn mang tới rất nhiều lợi

Kỳ thi IELTS là một trong những kì thi quan trọng, chắc chắn ai cũng mong muốn mình mình có thể đạt được điểm số như mong muốn. Tuy nhiên, bên cạnh những phương pháp giúp làm bài thi IELTS

Khi đi thi không thiếu những người, vì gặp phải những tình huống không lường trước, mà sinh ra run sợ, không thể hiện được hết khả năng của mình. Vì thế, phải chuẩn bị kỹ càng từ những điều

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *