Download Full – Collins for IELTS: Grammar, Reading, Writing, Listening, Speaking, Vocabulary

Bên cạnh bộ tài liệu IELTS mà bất kì ai luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTS thì bộ Collins for IELTS (gồm 6 cuốn Reading, Writing, Listening, Speaking, Vocabulary và Grammar) là bộ tài liệu không kém phần quan trọng.

Thông tin về Ebook Collins for IELTS

Dưới đây, hãy đọc kỹ càng đánh giá để chọn cuốn sách thích hợp cho mình khi học nhé!

Thông tin sách:

  • Tên: Collins for IELTS trọn bộ
  • Tác giả: Collins Cobuild
  • Tổng số sách: Hiện tại có 6 cuốn trong bài viết này
  • Nội dung: Mỗi sách cung cấp từ vựng – ngữ pháp – kiến thức 4 kỹ năng – bài luyện thi
  • Sách phù hợp: Band 4.0 – 4.5 IELTS trở lên
  • Xem trọn bộ: link tải ở cuối trang

Giới thiệu chung về Ebook Collins for IELTS

  • Bộ tài liệu được chia thành 6 cuốn bao gồm ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng. Nội dung mỗi cuốn đều mang đến cho bạn nguồn kiến thức cao để ôn luyện mỗi ngày.
  • Ở mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ cần phải giúp người học có thể thuận lợi hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Các topics kết hợp với nhau từ cuốn từ vựng, ngữ pháp đến 4 kỹ năng cần phải khi học theo bộ, bạn sẽ bám sát và học được nhiều hơn.
  • Phân chia một số kỹ năng rõ ràng, mỗi bài học có từ kiến thức cơ bản đến bài tập thực hành cho một số bạn luyện tập mỗi ngày.
  • Ngoài ra, một ưu thế nữa của bộ sách là trình bày rất dễ tham quan, có hệ thống và có cụ thể một số dạng test cần phải thuận lợi học hơn cho mọi người. Các bạn cần phải chú ý lập kế hoạch học tập để rèn luyện theo từng kỹ năng. Mỗi ngày một kỹ năng hoặc mỗi tiếng một bài học là được rồi.

Collins for IELTS phù hợp với ai?

Bộ Collins for IELTS được dùng cho các bạn band 4.0 – 4.5 trở lên vì các cuốn sách được viết dành cho trình độ trung cấp. Thường bạn học xong trọn bộ Get Ready for IELTS cũng do Collins biên soạn thì nên học tiếp với bộ sách này.

Bên cạnh đó, sách đã được IELTS Fighter cập nhật thêm sách Test và sách này dành cho các bạn luyện đề từ trình độ 5.0 trở lên là được. Các đề test không khó phù hợp với bộ sách học ngữ pháp và các kỹ năng khác.

Bạn sẽ quan tâm  Tổng hợp câu điều kiện nâng cao – Bài tập đáp án chi tiết

Hãy khám phá bộ sách 6 cuốn Collins for IELTS trước khi học tập nhé!

Và nếu đang tìm kiếm khóa học IELTS uy tín, chất lượng thì hãy đăng ký form dưới đây để được nhận ưu đãi tốt nhất nhé!

ĐẶT HẸN TƯ VẤN NGAY – NHẬN LIỀN TAY 30% HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP


Vui lòng nhập tên của bạn

Số điện thoại của bạn không đúng

Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Review từng cuốn sách Collins for IELTS

1. Collins – Grammar for IELTS

Quyển Grammar for IELTS và CD bao gồm ngữ pháp và những kỹ năng cần phải có cho cả 4 phần thi IELTS: Nghe, nói, đọc, viết.

Mỗi Unit sẽ bắt đầu bằng phần ngữ pháp chính trong bài học, đi kèm với những câu chẳng hạn và giảng giải, giúp người học hiểu và nắm bắt được cấu trúc, cũng như cách dùng cấu trúc đó. Phần tiếp theo, là những bài tập mở rộng giúp bạn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng ngữ pháp cần phải có cho kỳ thi.

Cuối mỗi bài, đều có một bài thực hành gần sát nhất với bài thi IELTS thực tế. Đi kèm với nó là những mẹo xuyên suốt cuốn sách, được làm nổi bật về những kiến thức ngữ pháp dính líu, cùng với những chiến thuật giúp thí sinh làm bài thi hiệu quả.

Điểm mà mình review cao tại quyển sách này là phân phối cho những bạn chủ điểm kiến thức ngữ pháp, được dùng riêng cho từng topics thường gặp dưới IELTS, chứ không chỉ nêu chung chung một số dạng thì đơn giản.

Những chủ điểm ngữ pháp được trình bày đều có hướng dẫn học và áp dụng tỉ mỉ cho bài thi IELTS, khác so với ngữ pháp thông thường.

Sách còn có file Audio đi kèm. Nhờ đó những bạn có thể học thêm việc phát âm, liên kết cùng sách từ vựng thì như “hổ thêm cánh” thôi.

Bên cạnh Grammar for IELTS, thì bộ Collins for Ielts cũng ra mắt cho một số bạn 2 quyển sách ngữ pháp của Collins. Đó là, Collins – Cobuild Key Words và Cobuild English Grammar phân phối ngữ pháp và từ vựng thêm, giúp một số bạn tham khảo nhiều hơn.

Tuy nhiên, một số bạn cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi học 2 quyển sách này, sách khá dày và cần rất nhiều thời gian để nghiền ngẫm và chiêm nghiệm. Chính vì vậy, nếu bạn thực sự muốn đi sâu và nâng đắt ngữ pháp lên một level hoàn mỹ thì bạn cần phải học. Còn không thì chỉ cần phải sử dụng để tham khảo và cần phải quy tụ nhiều vào một số cuốn sách khác thì tốt hơn.

2. Collins – Reading for IELTS

Sách dành ôn luyện kỹ năng Reading theo từng dạng bài và topics thường gặp. Bạn sẽ có được kho tài liệu bài đọc theo topics, các dạng đề quen thuộc để tự học và làm bài.

Bạn sẽ quan tâm  Kinh nghiệm trong phòng thi IELTS – Những điều phải biết khi đi thi IELTS.

Bên cạnh bài học là các tips đi kèm giúp bạn tự làm bài Reading được hiệu quả hơn.

Phân chia bài học theo topics, dạng bài cũng là cách hệ thống từ vựng, ngữ pháp, cách làm bài theo dạng dành riêng cho mỗi topics. Điều đó giúp bạn học sâu và hiểu kỹ càng hơn.

Bài tập đi kèm, có đáp án tại cuối sách để tham khảo.

3. Collins – Writing for IELTS

Phục vụ kỹ năng Writing là các bài học phân phối cho bạn cấu trúc câu, từ vựng hay theo từng topics để dùng khi làm bài. Bạn sẽ có hệ thống các từ vựng, cấu trúc giúp nâng band lên 6.0 IELTS và hơn nữa.

Các bài dòng được phân phối có band đắt, được nghiên cứu kỹ càng theo từng bài, từ Task 1 – Task 2 với đề thi thường gặp dưới bài thi IELTS thật.

Học Writing không chỉ phân phối bài dòng đơn giản, sự nghiên cứu rõ ràng những cấu trúc, từ vựng để dùng cho mỗi topics là bước đặt nền tảng cho bài luận dài của bạn cần phải hãy phấn đấu học nhiều, sau này ứng dụng nhiều hơn.

4. Collins – Listening for IELTS

Dành riêng cho kỹ năng Listening, vẫn là các bài học cùng chủ đề quen thuộc như những sách ngữ pháp, từ vựng và 3 kỹ năng còn lại. Nhưng phân chia dưới mỗi bài học cho những topics là các dạng bài khác nhau.

Tác giả đã chọn 3-4 bài dạng hay gặp nhất với chủ đề tương ứng giúp người học ôn luyện hệ thống hơn. Mỗi dạng bài đều có tips hay giúp áp dụng thuận lợi hơn khi làm bài thi.

Phần Audio đi kèm bài tập, có đáp án là phần giúp người học tự rà soát năng lực.

5. Collins – Speaking for IELTS

Sách Speaking có Audio cần phải người học phối hợp luyện nghe, phát âm thuận tiện hơn. Vẫn những chủ đề quen thuộc nhưng dưới Speaking có gì khác? Cuốn sách sẽ giúp người học biết cách thực hiện bài nói theo từng Part như thế nào.

Những tips hay được share, bài loại kèm audio vững chắc là nguồn ôn tập tuyệt vời cho những bạn.

Bạn có thể ghi âm lại tiếp đó so sánh với Audio của bài học để rà soát lại ngữ pháp, những từ vựng sử dụng…của bản thân

6. Collins – Vocabulary for IELTS

Cuốn sách được ra mắt thích hợp với một số bạn band 5.0 trở lên hướng tới tiêu chí 6.5 IELTS và hơn nữa.

Sách phân chia từ vựng khó theo một số topics thường gặp theo đủ 4 kỹ năng để một số bạn ôn luyện, tự nâng cao vốn từ vựng của bản thân, thực hiện một số bài thi thuận lợi hơn.

Cuốn này có CD giúp bạn luyện nghe cùng lúc học phát âm một số từ vựng được đúng nhất.

Bài tập chẳng thể thiếu để rèn luyện thêm, có đáp án để check lại.

Download Full Ebook Collins for IELTS

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

Bạn sẽ quan tâm  Phân biệt – cách sử dụng Little, A Little, Few, A Few, Many, Much, Lot of và A Lot of

Một điểm nổi bật khiến bộ sách của Collins nổi bật so với những bộ sách khác chính là cuốn Vocabulary for IELTS – một cuốn sách hướng dẫn những bạn về những từ rất hay được dùng dưới kì thi và cách tiếp thu chúng hiệu quả nhất có thể. Do đó cách dùng đơn giản là nếu là người mới bắt đầu thì hãy học từ quyển Vocabulary rồi sang đến Reading để thu thập từ vựng những bạn nhé. Bên cạnh đó là luyện Listening. Khi đã vững mới chuyển sang những quyển còn lại nhé!

Đây là quả là bộ sách cực kì hữu dụng cho những sĩ tử đúng không nào? Tuy nhiên đây chẳng hề là toàn bộ đâu nhé, Tailieuielts đã tập hợp được rất nhiều sách hay khác cho các bạn, còn chần chừ gì mà không vào ngay trang web Tailieuielts.com để chinh phục “ngọn núi” IELTS với kết quả như kỳ vọng nha!

Chúc bạn thành công!

Đối với người học tiếng Anh “thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn” là thì khá gần gũi và quen thuộc, hầu như chúng được lặp đi lặp lại trong tất cả các bài giảng hay tiết học. Hôm nay

IELTS là kỳ thi khó, thậm chí không hề dễ dàng với ngay cả người bản xứ. Thêm vào đó, phí thi IELTS tại Việt Nam cũng không phải là rẻ. Chính vì vậy người học IELTS không thể tránh

IELTS là một Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế không còn xa lạ gì đối với các bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết về lợi ích của bằng IELTS. Vậy bằng IELTS có

Tiếng Anh được xem là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Nhưng để đạt được chìa khóa ấy bắt buộc bạn phải vượt qua những kỳ thi để có được các chứng chỉ tiếng

Vietop luôn được biết đến là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng EMG Online tìm hiểu về lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS Vietop TP HCM qua bài

Bài viết liên quan

cách thêm ses trong thì hiện tại đơn (3)
Cách thêm s/es trong thì hiện tại đơn và cách phát âm chuẩn bản ngữ
Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc 
Top 7 sách ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu
Sau Promise là gì? Cấu trúc và cách dùng Promise chi tiết
Đi du học cần chuẩn bị những gì? - Tổng hợp A - Z
Đi du học cần chuẩn bị những gì? – Tổng hợp A – Z
bán máy phiên dịch tại hà nội
Địa chỉ bán máy phiên dịch Atalk Plus tại Hà Nội chính hãng
Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Cách rút gọn Mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *