Download IELTS Test builder 1, 2 {PDF+ Audio} miễn phí

IELTS Test builder là bộ tài liệu luyện thi IELTS dành cho một số bạn đang muốn luyện tập với một số bộ đề thi IELTS sát với đề thi thật nhất. Bộ sách này ngày nay đã xuất bản 2 cuốn IELTS Test builder 1 và 2. Nào hãy cùng EMG Online tìm hiểu cuốn sách thú vị này nhé.

Giới thiệu Ebook IELTS Test builder 1, 2

IELTS Test builder là một trong các bộ sách đem đến những đề thi riêng cho những bạn ôn luyện ở nhà, tự luyện đề hiệu quả không kém gì các bộ Cambridge ielts khác.

Cụ thể, sách đem lại:

  • Một cuốn IELTS Test builder sẽ có 4 bài test cả 4 kỹ càng năng listening, reading, writing và speaking. Nên có tổng cộng 8 test cho bạn tự luyện đề.
  • Các đề thi đều được lấy từ bài thi thật hoặc xây dựng trên dạng bài sẽ có dưới đề thi IELTS thực tế. Vì vậy, khi làm các bộ đề dưới IELTS Test builder những bạn sẽ hiểu biết rõ hơn về cấu trúc đề thi, tổng hợp lại kiến thức IELTS đã học.
  • Một điều đặc biệt tại cuốn sách IELTS Test builder đó chính là phần giải cụ thể đề thi tại cuối sách. Điều này rất thiết yếu với những bạn khi làm xong bộ đề có thể so sánh đáp án biết được lỗi sai của bản thân và nâng đắt kỹ càng năng làm đề thi tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, những đề speaking và writing sẽ được hướng dẫn lên ý tưởng đưa vào bài thi sao cho tốt nhất với từng đề thi.
  • Đây là bộ sách hữu ích cho những bạn rất nhiều dưới quá trình luyện đề thi. Những bài thi theo những kỹ càng năng, lý giải đầy đủ giúp bạn tiếp cận với thi IELTS tốt hơn.

Luyện đề thế nào?

  • Hãy đặt thời gian biểu rõ ràng, mỗi ngày luyện một đề cùng loại đồng hồ của bạn để luyện nhé. Các bạn hoàn toàn dễ đặt mình vào vị trí khi đi thi để làm bài theo thời gian biểu.
  • Sách luyện đề cần phải thích hợp với những bạn từ band 4-5 trở lên nhé. Các bạn mới bắt đầu hoặc chưa biết gì về IELTS thì có thể nghía qua để tham khảo cấu trúc đề thi, làm quen với IELTS nhưng đừng cố giải đề.
  • Còn với những bạn trình độ đã khá rồi, dưới quá trình bạn giải đề, nếu thời gian vẫn chưa kịp thì đừng vội lo lắng bởi đề thi sát đề thật, không quá dễ đâu.

Ebook IELTS TestBuilder 1, 2 thích hợp với ai?

IELTS Test Builder 1 + 2 không chỉ phân phối những bài luyện IELTS giống với một số gì bạn sẽ gặp dưới kỳ thi IELTS thật mà còn trang bị cho bạn một số bài luyện tập nâng cao, hướng dẫn bạn làm bài cùng những phần giảng giải đáp án rất chi tiết. Cuốn sách thích hợp với những bạn có trình độ 4.5 IELTS muốn đạt chỉ tiêu từ 6.0 trở lên cho kỳ thi thật.

Ngoài bộ luyện đề này, các bạn có thể tải thêm những bộ sách hay khác để học nhé:

Tải sách Direct to IELTS Student's Book with Key PDF miễn phí
Tải sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition) miễn phí
SKILLS FOR THE TOEIC TEST Listening, Reading (PDF+Audio) download Free

Download Ebook IELTS Test builder 1, 2

Các bạn xem qua nọi dung cua cuốn IELTS Test builder 1 nhé:

Link Download IELTS Test builder 1 TẠI ĐÂY: Download IELTS Test builder 1

Bạn sẽ quan tâm  Cấu trúc đề thi IELTS 2021 và thông tin cần lưu ý ít ai biết.

Các bạn xem qua nội dung của cuốn Ebook IELTS Test builder 2 nhé:

Link download Ebook IELTS Test builder 2 TẠI ĐÂY: Download Ebook IELTS Test builder 2

Đây là một trong số sách mà gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào https://www.EMG Online/tu-hoc-ielts/ để tham khảo thêm một số bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

taiieuielts.com

Ngày hôm nay, EMG Online sẽ chia sẻ với các bạn tựa sách cực kỳ nổi tiếng và được các bạn học tiếng Anh tin dùng. Đó là cuốn sách IELTS Vocabulary Booster của hai chuyên gia ngôn ngữ học Artur

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *