Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi Tailieuielts rằng “những cuốn sách TOEIC nào phù hợp nhất cho người tự học TOEIC tại nhà?” Và Barron’s TOEIC là một trong những quyển sách rất phù hợp cho các bạn nào muốn tự  ôn thi TOEIC tại nhà đạt kết quả tốt như mong muốn.

Giới thiệu tổng quan về sách Barron’s TOEIC

Sau đây Tailieuielts sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách:

  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Ngày xuất bản: 2019-03-18 00:00:00
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Số trang: 456
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Review về sách Barron’s TOEIC

Barron’s TOEIC được đánh giá là quyển sách luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay với các phần Listening và Reading được trình bày rất chi tiết. Các bạn sẽ tìm thấy mọi dạng câu hỏi có thể sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC thật cũng như là các điểm ngữ pháp mà bạn nên học để có thể trả lời đúng các dạng câu trên.

Quyển sách cũng cung cấp một số bài test mẫu và 4 bài thi hoàn chỉnh để bạn luyện tập, dựa vào đó bạn có thể đánh giá được trình độ, điểm mạnh, điểm yếu cũng như trình độ hiện tại của mình.

Bạn sẽ quan tâm  Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết

Bộ tài liệu Barron’s TOEIC Test with Audio CDs, 4 edition này vừa được chỉnh sửa và cập nhật kỹ càng nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC theo cấu trúc mới được giới thiệu vào năm 2006. Sách giới thiệu 4 bài thi TOEIC mẫu có cùng độ dài và cùng dạng câu hỏi của cấu trúc bài thi mới. Tác giả cũng cung cấp cho người học phần hướng dẫn ôn luyện mở rộng các kỹ năng đọc hiểu.

Đi kèm với sách có nhiều ví dụ minh họa này là bộ 3 đĩa CD với những hướng dẫn dễ hiểu về kỹ năng Nghe hiểu tiếng Anh. Cẩm nang sách TOEIC của Barron’s sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh lộ trình chính xác và rõ ràng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Với giáo trình Barron’s TOEIC này, các bạn hoàn toàn có thể:

  • Sử dụng phần hướng dẫn ôn luyện được tác giả trong sách để cải thiện các kỹ năng làm bài và đọc hiểu.
  • Tận dụng được hết lợi ích của bộ CD đi kèm nhần tăng cường kỹ năng nghe hiểu
  • Thực hành thi thử như thi thật.
  • Kiểm tra đáp án và đánh giá kết quả quá trình học bằng những bài kiểm tra liên tiếp.

Đặc trưng nổi bật của cuốn sách Barron’s TOEIC

Đây được xem là quyển sách luyện thi TOEIC TOP đầu với phần nội dung được trình bày rất chi tiết và rõ ràng về phần Listening và Reading giúp cho bạn đọc cảm thấy vô cùng dễ hiểu. Theo đó, quyển sách sẽ mang đến cho người đọc những kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng của chính tác giả về việc làm bài thi TOEIC.

Kiến thức chuyên môn chi tiết, rõ ràng

Trong quyển sách này, chúng ta sẽ nhận biết được những chủ điểm ngữ pháp mà các bạn nên đọc để có được một kỳ thi TOEIC tốt nhất có thể. Cuốn sách sẽ trả lời giúp các bạn câu hỏi “Những cấu trúc ngữ pháp nào cần quan tâm nhất trong kì thi TOEIC ?”

Bạn sẽ quan tâm  Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)

Đưa ra các dạng câu hỏi thường/ chắc chắn sẽ gặp trong các kì thi TOEIC 

Trong quyển sách này, tác giả đã đề cập đến rất nhiều những dạng câu hỏi khác nhau mà các bạn sẽ gặp trong các kì thi TOEIC, kèm theo đó là đáp án và cả phần giải thích giúp người đọc dễ hiểu hơn và dễ tiếp thu hơn.

Các bài thi mẫu và 4 bài thi hoàn chỉnh để người học luyện tập

Đây là phần hấp dẫn nhất nhì của quyển sách. Với những bài thi này thì các bạn sẽ có thể đánh giá chính xác được năng lực hiện tại, những điểm mạnh cũng như những điểm chưa tốt của bản thân, từ đó có những đánh giá về tiến trình học tập và có hướng điều chỉnh phù hợp với bản thân của mình.

Review của độc giả về sách

Độc giả Taylor

Bạn chia sẻ: Quyển Barron TOEIC practice exams có 6 full test ( gồm reading và listening) những quyển sách khá là dày vì sau mỗi bài test có answer key, transcript cho phần listening, và giải thích cặn kẽ, rõ ràng.

Độc giả Tram Nguyen

Hy vọng sau khi đã luyện qua bộ sách được hệ thống đầy đủ và thực tế này, các bạn sẽ tràn đầy tự tin bước vào kỳ thi TOEIC và đạt kết quả như mong đợi.

Đây là một quyển sách tốt cho những bạn tự ôn luyện TOEIC. Hầu như các quyển Longman bây giờ chỉ nêu ra đáp án đúng mà không giải thích thì quyển Barron này, với 6 bài practice tests ngoài answer key thì còn có phần giải thích các đáp án đúng sai, bao gồm cả phần nghe. Điều này sẽ rất hữu ích cho các bạn tự luyện, nó giúp các bạn biết rõ mình sai ở đâu, tại sao sai và sửa như thế nào.

Bạn sẽ quan tâm  Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Download sách Barron’s TOEIC PDF miễn phí

Trên đây là những thông tin hữu ích về sách Barron’s TOEIC. Tailieuielts hy vọng bộ sách này sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục TOEIC đạt điểm cao nhé!

Bạn là người mới bắt đầu học TOEIC, kiến thức cơ bản còn nhiều lỗ hổng? Bạn đang loay hoay tìm 1 bộ tài liệu chất lượng để ôn tập? Thấu hiểu được khó khăn của bạn, hôm nay Tailieuielts

Bài viết liên quan

Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Download sách Campus TOEIC (PDF+Audio) có đáp án miễn phí
Download trọn bộ sách Compass TOEIC (PDF+Audio) Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *