Download sách Cambridge IELTS 5 (PDF+Audio) free mới nhất

Với những ai đang tìm kiếm tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả và chất lượng, bộ sách Cambridge IELTS chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay, bộ sách này đã phát hành đến quyển thứ 16. Trong phần chia sẻ này, hãy cùng EMG Online xem xét và tải sách Cambridge IELTS 5 PDF kèm Audio miễn phí về sử dụng nhé!

Tổng quan về sách Cambridge IELTS 5

Nhìn chung, bộ sách Cambridge IELTS hội tụ đầy đủ những yếu tố đủ và cần thiết cho những ai đang có ý định chinh phục cuộc thi IELTS khó nhằn. Với những đề thi mô phỏng theo mẫu đề thi IELTS, bộ sách giúp người học có thể tự vạch ra cho bản thân kế hoạch học tập và ôn luyện hợp lý. 

Cuốn sách Cambridge IELTS 5 không có quá nhiều sự thay đổi và khác biệt về mặt hình thức so với các cuốn sách Cambridge IELTS khác.

Nội dung của sách Cambridge IELTS 5

 • Cambridge IELTS bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết tương đương với 4 kỹ năng chính của bài thi IELTS hiện tại. Trong đó, cuốn sách có trích dẫn bài đọc từ những trang báo uy tín nên giá trị tham khảo rất cao.
 • Ngoài ra, cuốn sách bao gồm 2 đề mẫu cho phần thi General Training cùng với 4 bài test mẫu cho phần thi Academic. Ở phía cuối sách chính là phần Task Script cho Listening, đáp án của Listening, Reading, và bài viết mẫu của phần Writing. Các phần thi của 4 kỹ năng được sắp xếp theo thứ tự lần lượt là Listening, Reading, Writing, Speaking.
 • Tuy nhiên, do cuốn sách đã được xuất bản khá lâu rồi nên sẽ có một số phần thi khác với kỳ thi IELTS hiện nay, nhưng điều này cũng không làm giảm giá trị và độ cần thiết của cuốn sách này.
Bạn sẽ quan tâm  Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM

>>> Xem review và tải sách Cambridge IELTS từ 1 – 10:

Review sách Cambridge IELTS 5  

Ưu điểm

 • Cuốn sách bao gồm những phần thi kèm theo đáp án và những bài mẫu để người học có thể dễ dàng đối chiếu và kiểm tra.
 • Với những đề thi mô phỏng theo kỳ thi IELTS, cuốn sách giúp người học có thể làm quen và hiểu được rõ hơn nội dung, hình thức của bài thi IELTS thực tế và tìm được hướng làm bài thi phù hợp. 

Nhược điểm

 • Do thời gian xuất bản đã lâu nên những nội dung của cuốn sách không được cập nhật và đổi mới để phù hợp với hiện tại.
 • Đây chỉ là cuốn sách cung cấp đề thi tổng hợp để ôn luyện chứ không cung cấp những kiến thức liên quan cần thiết.
 • Vì cuốn sách được viết 100% bằng tiếng Anh nên yêu cầu người học cần có nền tảng kiến thức cơ bản.

Đối tượng sử dụng sách Cambridge IELTS 5

Cuốn sách Cambridge IELTS 5 sẽ phù hợp với những đối tượng nào? 

 • Làm quen với format đề thi thật
 • Nó phù hợp cho những người học có nền tảng IELTS từ 4.0 đến 5.0. 
 • Cuốn sách cũng là lựa chọn thích hợp cho những bạn đang có ý định thi IELTS và đang trong quá trình ôn luyện hoặc những người học có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân bằng việc thử sức với những đề thi mẫu mô phỏng theo đề thi thật.
 • Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng tiếng Anh và học được cách viết hoàn chỉnh một bài Academic thông qua việc luyện tập những bài Writing, Reading mẫu. Đồng thời bạn cũng sẽ nắm được rõ hơn về cấu trúc và nội dung của phần thi General.
Bạn sẽ quan tâm  Ideas For IELTS Topics Simon PDF – Free download bản đẹp

>>> Xem review và tải sách Cambridge IELTS từ 11 – 16:

Hướng dẫn sử dụng cuốn sách Cambridge IELTS 5

Để có thể sử dụng cuốn sách Cambridge IELTS 5 một cách hiệu quả nhất, bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Thứ nhất, bạn nên chia nhỏ từng phần trong mỗi bộ đề để có hướng ôn luyện dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất. 
 • Thứ hai, bạn nên tự tạo áp lực về mặt thời gian, việc này thật sự sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát thời gian trong kỳ thi thật. Hãy tách riêng từng đề thi Reading, Listening, Speaking, Writing để làm rồi tính thời gian bạn hoàn thành mỗi phần thi. 
 • Thứ ba, hãy tận dụng những phần bài mẫu, câu mẫu của mỗi đề thi. Đối với phần thi Listening, hãy nghiên cứu kỹ Task Script, kết hợp với việc nghe lại nhiều lần, việc này sẽ giúp tăng khả năng nghe-hiểu của bạn. 

Đồng thời cũng tận dụng những bài Reading và Writing mẫu để mở rộng thêm vốn từ vựng của bản thân, tham khảo các bài viết mẫu, câu mẫu trong phần thi Speaking để nhận xét xem khả năng của bạn đang ở trình độ nào. 

 • Thứ tư, bạn nên luyện tập các đề thi có trong Cambridge IELTS 5 ít nhất 2 lần. Sau khi hoàn thành lần thứ 2, hãy kiểm tra xem bạn có còn mắc lại những lỗi sai ở lần thứ nhất hay không. Từ đó rút ra những gì bản thân còn thiếu sót và tìm hướng khắc phục.

Dowload sách Cambridge IELTS 5 PDF kèm Audio miễn phí

Trên đây là tất cả nội dung về cuốn sách Cambridge IELTS 5 mà EMG Online muốn chia sẻ với các bạn đọc. Các bạn hãy nhớ lưu lại và ôn tập thường xuyên cùng với cuốn sách này nhé. Chúc các bạn luôn thành công. 

Bạn sẽ quan tâm  Download sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio) Free

Một trong những tưa sách nổi tiếng và phổ biến trong giới luyện thi IELTS đó chính là Cambridge IELTS Trainer. Cũng không phải không có lý do mà cuốn sách này lại thông thuộc đối với các bạn học

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *