Download sách cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5 (PDF+Audio) Free

Chắc hẳn những ai đang ôn thi IELTS không thể không biết đến cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5. Đây là một trong những sách được rất nhiều học sinh và giáo viên lựa chọn làm tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả. Bài viết dưới đây, EMG Online sẽ giới thiệu tới bạn đọc nội dung cuốn sách kèm link download sách nhé.

Giới thiệu sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5

Thông tin

  • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5 
  • Ngày ra mắt: 2012
  • Nhà xuất bản: Cambridge University
  • Tác giả: Pauline Cullen

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5 có tổng cộng 25 unit. Trong đó có 20 unit đầu tiên giới thiệu về những chủ đề thường gặp trong một bài thi IELTS thực tế, 5 unit còn lại là tổng hợp những kỹ năng cần thiết được cung cấp giúp thí sinh có thể cải thiện kiến thức trước khi bước vào kỳ thi. 

Trong mỗi unit, bạn đọc được trau dồi hệ thống từ vựng khá phong phú. Bên cạnh đó, sau mỗi unit còn có một phần kiểm tra để người học có thể củng cố lại kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về những từ vựng đã được học. Đồng thời, đây cũng là cách để người học tự đánh giá xem quá trình học mình có tiến bộ hơn không. 

Bạn sẽ quan tâm  Trọn bộ tài liệu IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 (PDF + Audio)

Phụ lục của Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5 sẽ liệt kê tất cả các từ ngữ quan trọng đã có trong các bài học trước mà người học nên nhớ. Do đó, bạn đọc có thể tra cứu những từ đã quên rất nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn học từ vựng kết hợp sách hiệu quả

Để có thể học từ vựng kết hợp với sách hoặc bản IELTS Vocabulary PDF, Audio hiệu quả các bạn cần:

Sử dụng wordlists

Phần wordlists được trình bày ở cuối sách, bao gồm rất nhiều từ vựng thường gặp trong cuộc hàng ngày. Mình khuyên bạn, tốt nhất nên học từ vựng ở wordlist trước khi bước vào học 1 unit. Bạn có thể chia chúng thành những nhóm nhỏ, mỗi nhóm khoảng 10 từ để học hiệu quả hơn. 

Luyện tập Writing test

Phần Writing đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, bao gồm kỹ năng đặt câu, kỹ năng xây dựng đoạn văn. Ở phần này, mình khuyên bạn nên tập viết những câu văn ngắn trước, sau đó kết nối với nhau để hình thành đoạn văn.

Bạn có thể nhờ giáo viên hoặc bạn bè có kiến thức tốt về ngữ pháp để kiểm tra xem mình viết như vậy đúng chưa, hay chưa nhé. 

Luyện tập Speaking test

Khi học Academic Vocabulary for IELTS các bạn không nên bỏ qua phần speaking test. Các bài test này giúp bạn cải thiện dần các câu nói một cách tốt hơn.

Học và ôn từ vựng hiệu quả

Mỗi bài tập sẽ cung cấp rất nhiều từ vựng khác nhau. Hay note lại để hàng ngày bổ sung kiến thức nhé. Việc học từ vựng cũng cần khoa học, không nên nhồi nhét quá nhiều để tránh không nhớ hết. 

Bạn sẽ quan tâm  Cambridge IELTS 11 Academic Student’s Book with Answers – Download miễn phí

Mình khuyên bạn, một ngày nên dành ra thời gian học từ 10 đến 15 từ vựng nhé. 

Đánh giá chung về Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5

Ưu điểm của Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5

Cambridge Vocabulary cung cấp các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì vậy, bạn đọc có thể dễ dàng tự đánh giá trình độ của mình trong quá trình học tập. 

Ngoài ra sách còn kèm theo một đĩa CD âm thanh với các bản ghi âm, bạn đọc có thể nghe thường xuyên để cải thiện chất giọng của mình. Đồng thời, giúp bạn quen hơn với ngữ âm khi thi phần Listening.  

  • Sách cung cấp nhiều dạng bài tập khác nhau như: Câu hỏi như trắc nghiệm, xác định thông tin (True/False/ Not Given), xác định quan điểm/ thông điệp của người viết (yes, no, not given), ghép nối các thông tin, ghép nối các tiêu đề, hoàn thành bảng, hoàn thành biểu đồ dòng chảy, hoàn thành câu và dạng câu trả lời rút gọn.
  • Ngoài ra sách còn cung cấp các kỹ năng đọc, kỹ năng này được đánh giá thông qua các bài kiểm tra là khả năng trình bày câu trả lời cho câu hỏi/ vấn đề được đặt ra trong bài, nhận ra các luận điểm chính, các chi tiết thể hiện ý kiến, thái độ và mục đích của người viết.
  • Các kĩ năng viết được đánh giá trong bài kiểm tra bao gồm: Khả năng xây dựng câu, khả năng viết đoạn văn, sự mạch lạc và liên kết giữa các luận điểm, ngữ pháp và từ vựng, cách khai thác một vấn đề và đưa ra giải pháp, cách đánh giá hoặc lật lại vấn đề.
  • Cuối cùng là sách còn cung cấp những mẹo hay giúp thí sinh ăn trọn điểm cao trong bài thi IELTS.
Bạn sẽ quan tâm  Tải sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers miễn phí PDF

Đánh giá của người đã mua sách 

Cuốn sách này được đánh giá khá cao trên Amazon. Điều này chứng tỏ sự đáng tin cậy của nó đối với bạn đọc. EMG Online khuyên bạn khi tìm Học IELTS bạn nên mua phiên bản đầu tiên của cuốn sách nếu bạn muốn làm thêm các bài kiểm tra. Và tốt nhất nên sử dụng cuốn sách này ở giai đoạn cuối của quá trình ôn tập để bạn có thể áp dụng tất cả các chiến lược bạn đã học được trong quá trình này.

Download sách cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5 (PDF+Audio) Free

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi IELTS chất lượng thì không thể bỏ qua Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced band 6.5 nhé. Cuốn sách đã và đang giúp hàng triệu thí sinh chinh phục điểm cao trong bài thi. 

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sách IELTS 4 kỹ năng rất hay mà mình rất tâm đắc, đó chính Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing đầy đủ (Ebook + Audio). Hãy cùng EMG Online review

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *