Download sách Developing Skills For The TOEIC Test (PDF+Audio+Answer Key) PDF

Nếu bạn đang cần luyện thi TOEIC và muốn tìm kiếm cho mình một học liệu hay ho, chất lượng thì đừng nên bỏ qua Developing Skills For The TOEIC Test. Ở bài viết này, hãy cùng Tailieuielts phân tích và tải sách (đầy đủ PDF+Audio) về máy để tiện học tập nhé!

1 Thông tin chung về Developing Skills For The TOEIC Test

Thường thì khi ở giai đoạn luyện thi các bạn hay hoang mang khi có quá nhiều kiến thức phải học và cũng có quá nhiều sách trên thị trường không biết chọn cuốn nào trước. Đôi khi sử dụng nhiều sách cũng khiến bạn bị quá tải và chán nản, không hiểu nội dung dẫn đến tốn thời gian mà học không hiệu quả. Bạn yên tâm vì có Developing Skills For The TOEIC Test sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

 • Tên sách: Developing Skills For The TOEIC Test
 • Sách có mấy phần: 5
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TP.HCM
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Năm xuất bản: 2020
 • Số trang: 272
 • Kiểu file: PDF + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học : người mới bắt đầu hoặc đã đạt TOEIC 350 trở lên
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc

Developing Skills For The TOEIC Test là cuốn sách căn bản nhất, phù hợp với các bạn bắt đầu học đến trình độ TOEIC 350. Cuốn sách giúp bạn tổng hợp lại những phần kiến thức cơ bản thường được sử dụng nhất trong các kì thi, điều này giúp bạn ôn thi hiệu quả hơn.

Developing Skills For The TOEIC Test nằm trong bộ sách Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Toeic Analyst, Developing Skills for the Toeic Test và Target Toeic. Vì thế nếu quyển sách này khiến bạn thấy “quá sức” bạn nên bắt đầu học theo lộ trình của bộ sách. Bạn có thể yên tâm vì bộ sách này được nhiều trường học và trung tâm đưa vào giảng dạy và luyện tập ôn thi TOEIC.

Bạn sẽ quan tâm  Download sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 (PDF+Audio) Free

1.1 Developing Skills For The TOEIC Test dành cho ai

Học liệu Developing Skills for the TOEIC được khuyến khích dùng đối với các bạn đang mất gốc tiếng Anh, mới bắt đầu học tiếng Anh, đã đạt trình độ TOEIC 350 – 550 hoặc muốn tiếp tục chinh phục mức điểm TOEIC mới. 

Hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong cuốn sách được sắp xếp theo chủ đề nên sẽ rất phù hợp cho những bạn mới học tiếng Anh. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng sử dụng sách và hiểu được mà không lo bị quá tải kiến thức.

1.2 Vì sao Developing Skills For The TOEIC Test lại dành cho đối tượng như thế?

Developing Skills For The TOEIC Test dành cho đối tượng kể trên vì một số lý do như sau:

 • Lý do thứ nhất, mỗi bài học của Developing Skills for the TOEIC Test đều bao gồm phần thực hành và luyện tập ngắn theo chủ đề của cuốn sách. Mỗi bài học này đều được biên soạn dưới cùng một hình thức như cấu trúc của bài thi TOEIC thật. Điều này giúp bạn học dễ dàng nắm bắt được format bài thi.
 • Sách cung cấp 14 chủ đề quen thuộc với cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất hiện nay. Điều này giúp bạn có thể thực hành từ vựng một cách đơn giản mà hiệu quả hơn. Đặc biệt, mỗi bài học tập vào những điểm ngữ pháp khác nhau cùng với nhiều dạng bài tập ôn luyện đa dạng. Qua quá trình bạn tự học và sử dụng cuốn sách này, bạn có thể củng cố lại kiến thức nền tảng cũng như nhận ra những điểm yếu của mình để tìm cách khắc phục.
 • Ngoài ra, mỗi mẫu câu trong sách đều có thêm phần bài tập để bạn có thể học, vận dụng và từ đó nhớ kiến thức lâu hơn. Đặc biệt, ở phần mục lục, có đáp án cho cả reading và listening cùng script phần listening giúp bạn dễ dàng đánh giá kết quả học tập và củng cố lại kiến thức.
Bạn sẽ quan tâm  Review-Dowload sách 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 cô Mai Phương

2. Hướng dẫn sử dụng Developing Skills For The TOEIC Test hiệu quả 

Nếu bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC nhưng lại không có nhiều thời gian thì Developing Skills là cuốn học liệu tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn không có đủ thời gian để làm hoàn chỉnh một bài test (listening+reading) ⇒ bạn có thể luyện đề một mạch hoặc chia ra theo kỹ năng riêng lẻ để luyện tập cũng tốt nhé.

Sách cung cấp bài test đi kèm với những unit để tạo cơ hội cho các bạn trải nghiệm câu hỏi mẫu trong bài thi và đảm bảo rằng các bạn có được các kỹ năng làm bài, hiểu được format đề thi. ⇒ Vì vậy, các bạn nên tập trung ghi nhớ cấu trúc những bài test để thuộc lòng format bài thi TOEIC nhé.

Có rất nhiều bài kiểm tra ngữ pháp nhỏ với 14 Unit được biên soạn rất giống với bài thi TOEIC thật. Ở mỗi, bài chúng ta được cung cấp thêm từ vựng và ví dụ ngữ pháp để tập trung vào ghi nhớ. ⇒ Bạn đừng nên lơ là những bài kiểm tra tuy nhỏ nhưng có võ này hãy dùng bút highlight để ghi chú và nằm lòng những điểm ngữ pháp này nhé

Đặt biêt, nếu tự học ở nhà mà không luyện ở trung tâm, bạn có thể ghi lại tất cả các từ vựng, ngữ pháp, những câu hay trong sách sau đó thống kê lại theo từng chủ điểm. Bạn sẽ phát hiện có rất nhiều từ vựng được lập đi lập lại, những điểm ngữ pháp thường xuyên được sử dụng và những câu thường xuyên nằm trong đề thi đấy.

Developing Skills For The TOEIC Test chỉ cung cấp duy nhất một bài thi mẫu ⇒ các bạn sử dụng sách cần nắm chắc những chủ điểm ngữ pháp được liệt kê trong sách trước khi bước vào kỳ thi thật.

Ngoài ra các bạn nên chú ý rằng cần cài đặt thời gian làm bài thi thử chứ không nên làm tự do và cũng lựa chọn không gian yên tĩnh khi làm bài. Bấm thời gian để luyện tập giúp bạn làm quen việc luyện tập dưới áp lực thời gian giống như đi thi. Có như vậy bạn mới  dễ dàng đánh giá được khả năng thực sự của mình và từ đó để có thể tìm thêm sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người thân, bạn bè, thầy cô xung quanh.

Bạn sẽ quan tâm  Download How To Prepare For The TOEIC Bridge Test (PDF+Audio) Free

3. Link download sách Developing Skills For The TOEIC Test (PDF+Audio) miễn phí

Tóm lại thì nội dung sách Developing Skills For The TOEIC Test có bao gồm: (1) là phần thực hành sau mỗi bài học theo chủ đề. Phần này được biên soạn chi tiết, cẩn thận nhằm giúp các bạn có cơ hội ôn tập và củng cố lại kiến thức. (2) là những bài thi thử biên soạn theo format bài thi TOEIC thật. (3) là phần Answer Key và Transcript, cùng với phụ lục, giúp bạn dễ dàng đối chiếu và rà soát kiến thức.

Ngay sau đây là link tải tài liệu Developing Skills For The TOEIC Test mà tailieuielts muốn gửi đến bạn.

Hy vọng qua bài chia sẻ về cuốn sách Developing Skills For The TOEIC Test trên đây, tailieuielts đã mang đến cho bạn thật nhiều sự hỗ trợ có ích cho việc luyện thi của bạn. Chúc các bạn học tập tốt.

Để chinh phục kì thi TOEIC, bạn cần biết rõ thời gian làm bài thi để đưa ra chiến lược làm bài thích hợp, tiết kiệm được thời gian và giành trọn số điểm của từng phần. Dưới đây TailieuIELTS

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Download sách Campus TOEIC (PDF+Audio) có đáp án miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *