Download Sách Hack Não 1500 File PDF Phiên bản Mới

hack não 1500 từ vựng

Sách Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh, giới thiệu nội dung, review + link download sách Hack Não 1500 từ vựng phiên bản mới.

Giới thiệu về sách Hack Não 1500 từ vựng

 • Tên sách: Hack Não 1500 từ tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
hack não 1500 từ vựng

Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu được xuất bản vào đầu năm 2018, cho đến nay đang được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Sách được nâng cấp về cả nội dung và thiết kế qua từng năm, hiện tại đang là phiên bản 2020.

Sách gồm 530 trang, in màu trên khổ giấy A4 rất cứng cáp và được phủ bóng toàn bộ.

Hack Não 1500 gồm 1200 từ và 350 cụm từ chia thành 50 Unit. Các từ vựng cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ thông dụng nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề thông dụng như Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life…, từ học sinh cấp 2 tới người đi làm, người bị mất gốc, người không có năng khiếu vẫn hoàn toàn chinh phục được tiếng Anh.

Tương ứng với mỗi từ vựng trong sách là hình ảnh minh họa cho từng từ, phân biệt các thể loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

Sách tiếng Anh cơ bản Hack Não 1500 đi kèm App Hack Não PRO: Audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ để bạn có phát âm chuẩn nhất.

Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu được xuất bản vào đầu năm 2018, cho đến nay đang được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Sách được nâng cấp về cả nội dung và thiết kế qua từng năm, hiện tại đang là phiên bản 2020.

hack não 1500 từ vựng

Hack Não 1500 từ tiếng Anh là cuốn sách được áp dụng 3 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: Truyện chêm, Âm thanh tương tự và Phát âm Shadowing… Bạn sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh và âm thanh tạo điều kiện giúp người học nhớ 30-70 từ vựng mỗi ngày. Kèm theo cuốn sách này chính là App Hack Não để thuận tiện trong việc luyện nghe qua audio kèm theo 1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết và ôn tập lại toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

Ưu điểm sách Hack Não

hack não 1500 từ vựng

Ưu điểm 1

Bạn sẽ quan tâm  Trọn bộ những cuốn sách học tiếng Anh “cực chất” giúp bạn giỏi ngoại ngữ

Mình đánh giá khá cao về cách trình bày sáng tạo bởi thiết kế bắt mắt. Sách có nhiều hình ảnh và ví dụ rõ ràng giúp cho người đọc dễ tiếp thu và nhớ lâu. Nội dung sách dí dỏm khi có những hình ảnh ngộ nghĩnh. Ấn tượng nhất khi nội dung được chia thành 50 unit với các phần như sau:

 1. Phần Audio bao gồm bài đọc (Part 1) và cách phát âm các từ cần học (Part 2)
 2. Truyện chêm bằng Tiếng Việt
 3. Truyện chêm bằng Tiếng Anh
 4. Bài tập điền vào chỗ trống với từ cần học
 5. Tóm tắt lại truyện chêm
 6. Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack não 1500 từ Tiếng Anh
 7. Bài tập về từ vựng đang học
 8. Fun Fact
 9. Bài tập nói về chủ đề đang học
 10. Bài tập nhấn trọng âm và giải nghĩa từ
 11. Sử dụng từ đang học để viết đoạn văn 150 từ

Ưu điểm 2

hack não 1500 từ vựng

Phương pháp học độc quyền với lượng kiến thức “khủng” chỉ có ở Hack não 1500 từ Tiếng Anh là điểm nhấn thu hút mình. 3 Phương pháp Âm thanh tương tự – Truyện chêm tiếng Anh – Dùng ngay lập tức giúp mình học tốt hơn và cải thiện điểm số rất nhiều trong các bài kiểm tra trên lớp hay luyện thi Toeic.

Ưu điểm 3

hack não 1500 từ vựng

Kho tàng 1500 từ thông dụng với nhiều chủ đề đa dạng có mặt trong hầu hết các kỳ thi và đem đến cho độc giả như mình sự tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài. Trước kia mình gặp khá nhiều khó khăn trong việc đọc – hiểu văn bản hay xem phim nước ngoài lúc nào cũng phải đọc chằm chằm subtitle vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, từ khi có quyển sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh, mình đã có thể tự đọc báo Tiếng Anh hay xem phim mà chẳng cần đến Vietsub nữa.

Tham khảo thêm các tài liệu tại tiếng Trung Bắc Giang Times VN

Nội dung chính của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Với mỗi Unit cho từng chủ đề khác nhau sẽ gồm 4 phần:

Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

Review sách Hack Não 1500 – Truyện chêm

Truyện chêm là một câu chuyện tiếng Việt có chêm các từ tiếng Anh vào trong đoạn hội thoại hoặc đoạn văn. Cách này giúp chúng ta có thể bẻ khóa nghĩa của từ vựng qua văn cảnh, cách dùng từ trong tình huống cụ thể. Giống như trẻ con học tiếng Việt, chúng sẽ học được nhiều từ trong khi nghe bố mẹ nói chuyện, từ văn cảnh đó sẽ đoán ra nghĩa mà không phải dùng từ điển để tra nghĩa chính xác của từ.

Có rất nhiều bạn học viên, khi chia sẻ share lên các Group nói rằng chỉ đọc thoáng qua rồi “nhảy” sang học phần 2 để học từ đó luôn. Phần khác thì sử dụng từ điển để có thể tra nghĩa của từ ngay lập tức. Đây là một cách học sai lầm dẫn đến việc học không đạt hiệu quả cao. 

Mỗi mẩu truyện chêm khác nhau đều được thể hiện nội dung rất thú vị, hài hước và gây cười đồng thời cũng giàu cảm xúc. Một điều mình vô cùng thích thú ở phần 1 này đó chính là ngoài việc học được từ mới, mình còn biết thêm nhiều cấu trúc câu phổ biến trong tiếng Anh.

Bạn sẽ quan tâm  Top 5 cuốn sách luyện thi TOEIC không thể bỏ qua

Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

Review sách Hack Não 1500 – Âm thanh tương tự

Một phương pháp học thông minh đã được xuất hiện ở trong cuốn “Tôi tài giỏi bạn cũng thế – Adam Khoo” nói về cách ghi nhớ siêu đẳng và Fluent in 3 Months – một cuốn sách học ngoại ngữ tiếng Anh bán chạy nhất trên Amazon.

Thông qua việc bắc cầu tạm, mình hoàn toàn có thể ghi nhớ nghĩa tiếng Việt dễ dàng. Những từ vựng tiếng Anh sẽ được tìm kiếm bằng 1 từ hay cụm từ gần giống tương tự trong tiếng Việt. Sau đó, từ cụm từ như vậy Hack Não 1500 sẽ có một câu văn nhằm xâu chuỗi tất cả các từ cũng như nghĩa tiếng Việt của từ đó.

Đặc biệt, mỗi 1 từ vựng sẽ được minh họa bằng 1 hình ảnh sinh động, cụ thể. Việc học từ vựng qua hình ảnh cũng sẽ giúp ích rất nhiều bên trong việc ứng dụng đồng thời ghi nhớ nghĩa của từ.

Dưới đây là hình ảnh cụ thể từng phần của 1 từ trong sách Hack Não 1500″:

Phương pháp này thực sự đã giúp mình có thể ghi nhớ được 30 – 50 từ mỗi ngày mà không cần phải quá nhồi nhét.

Những ví dụ mà sách đưa ra vô cùng dễ hiểu và hài hước. Với những từ ngắn, mình chỉ cần đọc 1-2 lần là có thể nhớ nghĩa của từ, còn đối với từ dài hay từ khó có 4-5 âm tiết thì mình chỉ cần ghi chép và phải đọc lại khoảng 5 lần lặp đi lặp lại là đã nhớ được rồi.

Ví dụ học các từ sau với âm thanh tương tự :

 • Sympathy (thông cảm) có câu: Xin ba thì ba thông cảm cho.
 • Convince (thuyết phục): Con vịt thuyết phục con cá lên bờ chơi với nó.
 • Collaborate (cộng tác): Cỏ lá bỏ rơi cộng tác của mình.

Phần 3: Tự tin bứt phá: Luyện tập

Ở phần 3 luyện tập, bạn sẽ kết hợp với Audio đi kèm với sach Hack Não để ôn tập nghe và điền từ vào chỗ trống. 

Trong trường hợp bạn chưa thể nghe được thì bạn có thể xem các từ/ cụm từ ngay bên cạnh để có phần luyện tập hoàn hảo nhất nhé.

Review sách Hack Não 1500 – bài tập luyện tập

Không chỉ có bài tập về từ vựng riêng lẻ, mà bàn sẽ được ôn tập bài tập riêng dành cho phần cụm từ. Với mỗi cụm từ, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ qua ngữ cảnh và gợi ý đã có sẵn:

Phần 4: Về đích: Ứng dụng

Đây là phần cuối cùng trong Hack Não 1500 từ tiếng Anh, tổng hợp lại những từ trong 1 Unit sau đó bản thân sẽ tự tạo ra 1 câu chuyện có chêm các từ tiếng Anh mà mình đã học được. Mình có thể sáng tạo thoải mái đối với câu chuyện của riêng mình, câu chuyện không đầu không cuối nhưng nó lại vô cùng hiệu quả để giúp mình ghi nhớ và ôn tập lại lượng từ đã học ở Unit đó.

Bạn sẽ quan tâm  5 sách học tiếng Anh “cực đỉnh” nhất định không thể bỏ qua

Review sách Hack Não 1500 – sáng tạo truyện chêm

Không phải nói quá nhưng thực sự Hack Não 1500 là một cuốn sách đã cứu dỗi cuộc đời học tiếng Anh của bản thân mình. Nội dung trình bày khoa học, phương pháp thông minh, từ vựng được thể hiện rõ ràng qua từng Unit từng chủ đề giúp mình dễ dàng cải thiện được vốn từ hiệu quả.

Nếu như bạn cũng có mong muốn cải thiện, tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh, nâng cao cải thiện khả năng học ngoại ngữ, hãy mua ngay sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh để có thể nhận được ưu đãi và hướng dẫn tận tình từ Step Up.

LINK TẢI SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ VỰNG

Link tải tài liệu sách Hack Não 1500 PDF bản mới – Lưu ý: Sau khi click tải về bên dưới, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mới, hãy kéo xuống cuối bài click tải sách hack não 1500

Có link tải sách Hack Não 1500 và Hack Não Ngữ pháp không?

Có nhé, EMG Online đã tổng hợp chi tiết tài liệu, luôn cập nhật mới nhất

EMG Online có gửi tài liệu sách hack não 1500 từ qua email không?

Bạn để lại mail, chúng tôi sẽ gửi thông tin qua email bạn !

Từ khóa liên quan:

 • tải sách hack não 1500 – phiên bản 2021
 • sách hack não 1500 – phiên bản 2021
 • hack não 1500 pdf
 • hack não 1500 download
 • hack não 1500 phiên bản 2021
 • hack não 1500 từ tiếng anh 2021
 • hack não 1500 từ tiếng anh pdf 2019
 • tải sách hack não 1500
 • download sách hack não
 • hack não 1500 từ tiếng anh pdf
 • download sách hack não 1500
 • hack não 1500 từ vựng pdf
 • tải sách hack não
 • sách hack não 1500 pdf
 • sách hack não pdf
 • hack não 1500 từ pdf
 • hack não 1500 từ tiếng anh
 • hack não 1500 từ vựng tiếng anh pdf
 • download sách hack não 1500 từ tiếng anh 2019
 • 1500 hack não pdf
 • hack nao 1500 pdf
 • hack não pdf
 • hack não 1500 từ tiếng anh 2019 pdf

Bài viết liên quan

Top 7 sách ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu
Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *