Download sách Hackers TOEIC Listening và Reading (PDF+Audio) Free

Bộ sách Hackers TOEIC nổi tiếng vì đã giúp nhiều học giả nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng tailieuielts review sách Hackers TOEIC Listening và Reading nhé!

Đối tượng sử dụng bộ sách Hackers TOEIC

Hackers TOEIC là bộ sách được biên soạn dành cho người học ở mọi level của TOEIC và có nhu cầu cải thiện kỹ năng nghe và đọc của mình. Bộ sách sẽ giúp bạn đồng thời nâng cao hai kỹ năng ngôn ngữ quan trọng này.

Một lý do nữa làm Hackers TOEIC phù hợp người học ở mọi cấp độ TOEIC là sách được biên soạn thành từng lộ trình học chi tiết và cụ thể. Qua đó bạn có thể tự đưa ra lộ trình học phù hợp cho mình, đảm bảo mình không bị quá tải kiến thức hay không bị nhàn rỗi quá trong quá trình học và đạt được số điểm TOEIC như mong đợi..

Hackers TOEIC Listening

Một số thông tin chung về sách:

 • Tác giả: David Cho
 • Nhà xuất bản: nhà xuất bản Tổng Hợp thành phố Hồ Chí Minh
 • Năm xuất bản: 2012
 • Số trang: 420
 • Ngôn ngữ: 100% tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: nghe

Nội dung sách

Hackers TOEIC Listening được chia làm 4 phần bám sát theo 4 parts của bài thi TOEIC để nhằm mục đích: cung cấp kiến thức ngôn ngữ và chia sẻ những cách thức làm bài hiệu quả, những kinh nghiệm làm bài thi thực tế. 

Trọn bộ Hackers TOEIC David Cho do chính tác giả David Cho người Mỹ biên soạn được tái bản nhiều lần để phù hợp với đề thi TOEIC mới nhất. Sách gồm 3 quyển Hackers TOEIC Vocabulary, Hackers TOEIC Reading và Hackers TOEIC Listening. Trong phần chia sẻ này chúng ta cùng tìm hiểu riêng về Hackers TOEIC Reading và Hackers TOEIC Listening.

 • Part 1 – Testing Points, Test-Taking strategies: Đây là phần khái quát về những parts được nói đến. Trong phần này, David Cho – tác giả của cuốn sách chia sẻ nhiều kinh nghiệm luyện thi, một số kỹ năng tổng quát và những tips làm bài cơ bản nhất giúp người học dễ dàng đạt điểm cao trong bài thi.
 • Part 2 – Basic points for test taking: Đây được coi là nội dung đáng lưu tâm nhất của cuốn sách. Phần này cung cấp lời giải thích khi lựa chọn đáp án thay vì chỉ đưa ra đáp án như nhiều cuốn sách khác hiện nay. Bên cạnh đó, sách cũng bổ sung danh sách những từ, cặp từ, nhóm từ gây nhầm nhẫn trong phần thi Listening. Hơn nữa, còn có cả một danh sách thành ngữ phổ biến nhất cũng được chọn lọc và đưa vào trong sách.
 • Part 3 – Achieve Your Goal: Ở phần này, Hackers TOEIC Listening đưa ra những chia sẻ rất đầy đủ, rõ ràng về từng dạng bài nghe của từng part trong bài thi thật. 
 • Part 4 – Power Test: Phần cuối cùng là một số bài kiểm tra tổng hợp những nội dung trước đó mà các bạn học được ở quyển sách.
Bạn sẽ quan tâm  Download sách Taking The TOEIC Skills and Strategies PDF kèm Audio Free

Đặc biệt, sách còn phần 2 Actual Test và 150 trang sách liệt kê từ vựng theo chủ đề Đó là những nhóm từ quan trọng, cần thiết cho người học như: kinh tế, giao thông, môi trường, thương mại, …

Hướng dẫn sử dụng sách

Để sử dụng cuốn sách với hiệu quả cao nhất có thể, Tailieuielts khuyên bạn nên:

 • Bước 1 – chuẩn bị. Bạn nên chuẩn bị cho mình những dụng cụ học tập cần thiết, phục vụ việc học như: sổ ghi, giấy note để ghi chép ngắn gọn những gợi ý làm bài thi, những kinh nghiệm luyện thi mà tác giả đưa ra.
 • Bước 2 – chú ý giải thích. Ở bước này, bạn nên tập trung vào các lý do, lời giải thích chọn đáp án để có thể đưa ra lựa chọn đúng khi làm bài. Qua đó, bạn cũng có thể nhận ra lỗi sai của mình và tìm cách khắc phục.
 • Bước 3 – ghi chép “bẫy”. Ghi chép các lý do chọn đáp án và những mẹo làm bài nhưng bạn cũng đừng quên phải ghi chép cả các câu hỏi đánh đố, hay còn gọi là những “bẫy” trong bài thi để tránh mắc “bẫy” nhé.
 • Bước 4 – làm test dưới áp lực thời gian. Sau thời gian sử dụng sách và làm bài, bạn hãy cài đặt thời gian như đang đi thi thật để làm bài kiểm tra. Mục đích của việc này là giúp bạn làm quen với kỳ thi TOEIC sắp tới.

Hackers TOEIC Reading

Một số thông tin chung về sách:

 • Tác giả: David Cho
 • Nhà xuất bản: nhà xuất bản Tổng Hợp thành phố Hồ Chí Minh
 • Năm xuất bản: 2012
 • Số trang: 560
 • Ngôn ngữ: 100% tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: đọc

Nội dung sách

Hackers TOEIC Reading bao gồm 3 phần chính và tổng hợp đầy đủ nhất những ghi chú khi làm bài đọc TOEIC. Cụ thể:

 • Phần Grammar: 22 chủ điểm ngữ pháp được biên soạn, trình bày rất chi tiết, dễ hiểu có kèm theo cả bài luyện tập đặc trưng.
 • Phần Vocabulary: tổng cộng có 13 chương hợp thành bởi những từ vựng đặc trưng của bài thi TOEIC.
 • Phần Reading: phần cuối cùng và là phần quan trọng nhất. Ở đây, tác giả cung cấp cho bạn một số kỹ năng và chiến thuật cần thiết khi làm bài đọc TOEIC. Các cấu trúc ngữ pháp bạn học ở part 5, part 6 và part 7 được tổng hợp và liệt kê đầy đủ ở phần này.
Bạn sẽ quan tâm  Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất

Link download sách Hackers TOEIC Listening và Reading (PDF+Audio) Free

Tóm lại, bộ sách Hackers TOEIC rất đáng nhận được sử khai thác triệt để từ phía người học TOEIC, đặc biệt là những bạn tự học. Tuy nhiên do sách hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ phù hợp hơn với những bạn học có đủ kiên nhẫn và chăm chỉ.

Để không nhầm lẫn, tự điều chỉnh thang điểm phù hợp và chọn lựa mục tiêu thi chứng chỉ riêng bạn nên tìm hiểu về điểm quy đổi giữa TOEIC, TOEFL, IELTS. Cách quy đổi điểm TOEIC sang IELTS hoặc

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Download sách Campus TOEIC (PDF+Audio) có đáp án miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *