Download Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF Free

High – scoring IELTS Writing Model Answers là bộ tài liệu luyện thi IELTS giúp rèn luyện kỹ năng viết tốt nhất hiện nay. Quyển sách này cung cấp cho người học những kiến thức Writing bổ ích dễ dàng áp dụng và các bài mẫu dựa trên đề thi IELTS thực tế. Hãy cùng EMG Online tìm hiểu và tải sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF ở cuối bài chia sẻ nhé!

Giới Thiệu Tổng Quan Về Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Người học IELTS Writing, đặc biệt những bạn có mục tiêu đạt band 6.0 trở lên không thể không biết đến quyển sách này. High – scoring IELTS Writing Model Answers là tài liệu cung cấp các bài mẫu dựa trên đề thi thực tế.

Dưới đây là 1 số thông tin về sách:

  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM, Công ty TNHH Nhân Trí Việt
  • Tác giả: Fang Ting – Wang De Fu
  • Tên sách: High-Scoring IELTS Writing Model Answers
  • Số trang: 250
  • Ngôn ngữ: English

Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers có gì?

Nội dung sách

High-Scoring IELTS Writing Model Answers cung cấp cho các người học 79 bài viết mẫu dựa theo đề bài IELTS Writing thực tế đã xuất hiện ở khoảng thời gian 2007-2009. Số bài viết này bao gồm các bài Writing Task 2, mô tả dữ liệu Writing Task 1 và viết thư cho bài IELTS General Training. Các bài viết được phân chia theo từng chủ đề và theo sau mỗi bài là phần lưu ý về từ vựng, cấu trúc câu hay đáng học.

Bạn sẽ quan tâm  Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS

Sách tổng hợp tất cả các dạng bài trong phần Task 1 Academic, bao gồm Pie/ Bar/ Line chart, Table, Map, Diagram & Process.

Còn với Task 1 General Training, sách cung cấp cho người học các chủ đề viết thư đa dạng: formal letter và informal letters.

Các câu hỏi trong Task 2 được chọn lọc kỹ càng và bao quát hầu hết các chủ đề trong IELTS Writing.

Điểm nổi bật của cuốn sách

Mặc dù là model essay (bài mẫu) đến từ các giáo viên IELTS có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng nội dung và cấu trúc của các bài đều dễ tiếp thu cho người học IELTS ở mọi trình độ và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn để đạt band điểm cao. Mỗi bài viết rơi vào khoảng 160 – 200 từ (Task 1 Academic) và 270 – 350 từ (Task 2 Academic).

Các bạn sẽ nhận được phần tổng hợp từ vựng và cấu trúc quan trọng sử dụng trong mỗi bài mẫu. Thay vì chia sẻ những từ vựng khó, sách hướng người học cách tối ưu vốn từ mình có. Nói cách khác, là sử dụng tốt các từ vựng trong từng ngữ cảnh cụ thể.

Sách sẽ phù hợp với những bạn đã có sẵn nền tảng ngữ pháp, từ vựng cũng như kỹ năng IELTS Writing nhất định (có band từ 3.5 – 4.0 trở lên). Đối với các bạn mới học Writing, các bạn hãy tham gia vào các lớp học căn bản trước khi ôn theo cuốn sách này nhé!

Review Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Điểm mạnh

High-Scoring IELTS Writing Model Answers là một tư liệu bỏ túi dễ áp và đem lại hiệu quả cao. Điều này được lý giải bởi một số ưu điểm như sau:

  • Bài viết phân theo từng chủ đề.
  • Các bài Essays được chia trên theo nhiều chủ đề khác nhau, ở mỗi chủ đề có số bài mẫu dao động từ 4 đến 6. Chính nhờ điểm này mà người đọc có thể tham khảo sách theo chủ đề bạn muốn. Các bạn không cần học sách theo thứ tự các trang.
  • Bài viết ở cả 2 bài thi IELTS Academic và IELTS General Training
  • Cách trình bày đi thẳng vào đề bài, theo sau đó là bài viết và từ vựng cần lưu ý, người học có thể sử dụng kiến thức của sách rất nhanh và dễ dàng dù là hình thức giấy hay file PDF. Các bạn có thể xem sách là một dạng từ điển văn mẫu đặc biệt dùng để tra cứu theo chủ đề.
Bạn sẽ quan tâm  10 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ở Quận 10 TPHCM

Điểm yếu

Nội dung không phù hợp với người mới bắt đầu.

Tải Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Các bạn có thể tải sách tại link sau:

Trên đây là bài viết Tải sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn ôn và luyện thi IELTS hiệu quả! Chúc các bạn đạt được band điểm như mong ước với tài liệu này nhé!

Sách “Hackers IELTS Reading” phù hợp cho bạn đang muốn tự ôn luyện tại nhà. Đây là quyển sách hiệu quả và khoa học. Sách được các chuyên gia, cũng như các thầy cô chuyên ôn luyện IELTS giới thiệu

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *