Download sách Starter Toeic – Tài liệu cho người mới bắt đầu Full PDF

Đây là tài liệu TOEIC luôn được các giáo viên tiếng anh khuyên một số bạn mới bắt đầu học TOEIC tham khảo. Đây cũng chính xác là cuốn sách giúp bạn có thể chinh phục 300 – 500 điểm TOEIC một cách đầy thuyết phục.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đầu sách luyện thi TOEIC hay và chất lượng, tuy nhiên Starter TOEIC là cuốn sách thích hợp nhất, được mẫu mã riêng cho người mới bắt đầu do Anne Taylor và Casey Malarcher biên soạn. Trong bài viết này, hãy cùng Tailieuielts sẽ cùng khám phá cụ thể về cuốn sách nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:

1. Thông tin chung về sách Starter Toeic

   ➤ Tên sách: Starter TOEIC
   ➤ Tác giả: Anne Taylor – Casey Malarcher
   ➤ Độ dày: 306 trang (4 chương: Grammar Practice – Listening & Reading Practice – Practice Test – Support)
   ➤ Trình độ: Sơ cấp

1.1 Cuốn sách này dành cho ai?

Starter TOEIC chính là cuốn sách chẳng thể thiếu đối với một số bạn có trình độ tiếng Anh tại mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC.

Cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn thông qua một số bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc phân phối một số kiến thức nền móng và cả một số mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được một số kỹ càng năng thiết yếu, quan trọng là giúp bạn làm quen dần với phương thức thi TOEIC.

1.2 Nội dung cuốn sách Starter Toeic

  • Gồm: 12 bài học chính, một bài thi loại và một số phần hỗ trợ khác (lời đọc và đáp án cho một số bài tập).
  • Mỗi phần bài tập dưới sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp, một số bài tập ngữ pháp, và một bài rà soát trình độ nhỏ.
  • Phần sau cùng của cuốn sách là đáp án để một số bạn có thể rà soát kết quả và tiến độ học tập của mình.
Bạn sẽ quan tâm  Tuyệt chiêu luyện nói tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trước hết, bạn sẽ được củng cố lại kiến tất cả ngữ pháp và một số cấu trúc quan trọng thường gặp, tiếp đó là rèn luyện từng kỹ càng năng riêng biệt (Reading và Listening). Sau khi nắm chắc kỹ càng năng làm bài, một số bạn sẽ bắt tay vào làm bài tập để ứng dụng một số kiến thức đã học trước đó.

Tùy mức độ chăm chỉ học tập, bạn có thể đạt khoảng 300-500 điểm TOEIC sau khi học cuốn sách này.

2. Cấu trúc của cuốn sách Starter Toeic

Cuốn sách được mẫu mã với 4 chương riêng biệt nhằm phân phối đến cho người đọc kiến thức nền móng về Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng.

2.1 Chapter 1: Grammar Practice

Chương 1 của cuốn sách ra mắt 12 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường được dùng trong bài thi TOEIC thật, cùng với các giảng giải và bài tập thực hành.

Đây là phần để bạn bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, từ đó làm tiền đề để rèn luyện và nâng cao một số kỹ càng năng khác. Phần bài tập thực hành sẽ giúp bạn nhớ bài lâu và chắc hơn.

2.2 Chapter 2: Listening & Reading Practice

12 bài test dưới Chương 2 sẽ giúp bạn củng cố một điểm ngữ pháp thông qua một số tình huống tự nhiên dưới ngữ cảnh khác nhau. Nếu như chương I giúp bạn làm quen và thông thạo ngữ pháp thì chương này giúp bạn củng cố kiến thức cứng cáp hơn, song song rèn luyện kĩ năng đọc hiểu cho bạn.

Các bài test ở Chương 2 được bố trí theo quy trình liên quan với Chương 1 nhằm giúp bạn đọc được rèn luyện lại kiến thức một cách chắc chắn hơn.

2.3 Chapter 3: Practice Test

Practice Test phân phối tới học viên các bài thi có cấu trúc như bài thi thực sự, dưới đó bao gồm 100 nghi vấn cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

Tuy vậy, trình độ bài test tại phần 3 vẫn phù hợp với trình độ của đối tượng tiêu chí cuốn sách là người mới bắt đầu chứ không quá phức tạp như đề thi thật.

2.4 Chapter 4: Support

Đây là chương chấm dứt của cuốn sách gồm phần Transcript, Answer Key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử. Có thể nói, chương này không bỏ kiến thức hay bài test mà là phần bổ trợ cho 3 phần trên.

Chương 4 có kèm thêm một số tips làm bài thi rất bổ ích và hiệu quả.

3. Người mới bắt đầu thì học STARTER TOEIC như thế nào?

Nếu bạn muốn tậu bản cứng kèm đĩa thì hãy tham khảo Sách TOEIC trên các trang bán sách online. Hiện ở bộ sách được bán với giá 87.000 đ. Ngoài ra bạn còn có thể dùng phương án tiết kiệm hơn nữa. Đó chính là tải về ngay bộ EBOOK Starter TOEIC kèm file mp3 được đăng tải lên google drive.

Bạn sẽ quan tâm  Bật mí cách đọc ending sound trong tiếng Anh “chuẩn không cần chỉnh”

Không cần phải vội vàng đó là lời khuyên trước tiên dành cho một số người mới học tiếng Anh nhìn chung và luyện thi TOEIC nói riêng. Thêm nữa, bạn nên áp dụng một số bí quyết sau dưới quá trình ôn thi của mình:

  • Học từ Chương 1 đến chương 4. Điều này có tức là bạn không cần phải vừa học chương 1 đã vội tham quan chương 2 có gì.
  • Làm trọn 2 tiếng không ngừng nghỉ với đề thi TOEIC dưới chương 3
  • Xem và đối chiếu với phần trả lời, ghi lại một số đáp án sai và cả một số câu đúng nhưng chưa chắc chắn.
  • Tổng hợp lại một số câu mình sai một số lỗi tương tự nhau. Từ đó bạn nắm bắt được phần kiến thức đang bị hổng và quy tụ phát triển, nâng đắt trình độ phần đó.
  • Tập trung vào hình thức học từ mới. Học bằng flashcard hoặc sổ từ là bí quyết được nhiều bạn học áp dụng.

► Thứ nhất, đối với phần nghe: tuyệt đối không tham quan trước phần transcript. Hãy quyết tâm nghe trước nhỏ nhất 3 lần rồi mới rà soát lại đáp án và nghe lại bằng transcript để tránh bị phụ thuộc vào transcript cũng như để tai bạn có thể quen dần với ngữ điệu nói, âm sắc chính xác của phát âm, qua đó dẫn cải thiện kỹ càng năng nghe.

► Thứ 2 với phần đọc: sau khi rà soát lại đáp án, bạn cần phải kiểm tra lại một lần nữa và khám phá tham quan vì sao đối với câu này lại là đáp án đó, để hiểu thêm về chủ điểm ngữ pháp, nhớ thêm từ vựng và nâng đắt hiệu quả bài học. Đừng chỉ rà soát đáp án xong rồi gấp sách cứ nhé!

Áp dụng bí quyết học này, bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả sau 4 tuần tự luyện tập của mình. Tài liệu luyện thi STARTER TOEIC third edition vững chắc giúp bạn đạt được 250-400 TOEIC.

4. Download Ebook  Starter TOEIC

Dưới đây là link tải tốc độ cao của Starter TOEIC Tailieuielts đã chuẩn bị cho bạn, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé!

Link tải Ebook Starter TOEIC PDF + Audio:

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

Trên đây là các hướng dẫn bạn cần biết trước khi bắt đầu chinh phục cuốn sách Starter TOEIC thần thánh này. Các bạn tải sách về học nhé. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu tìm khóa học IELTS uy tín, chất lượng thì hãy nhanh tay đăng ký để nhận được học phí ưu đãi nhé!

Bạn sẽ quan tâm  Tổng hợp mẫu hội thoại tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin theo chủ đề

ĐẶT HẸN TƯ VẤN NGAY – NHẬN LIỀN TAY 30% HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP


Vui lòng nhập tên của bạn

Số điện thoại của bạn không đúng

Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
EMG Online

Việc đặt biệt hiệu, biệt danh cho “nửa kia” không phải là mới. Tuy nhiên, nếu đã nhàm chán với những cách gọi thông thường thì tại sao bạn không tham khảo để đặt cho người thương của mình một

Bạn có biết, “Việc sử dụng động từ bất quy tắc chiếm 70% tổng thời gian sử dụng động từ trong tiếng Anh”. Bởi vậy việc học thuộc động từ bất quy tắc gần như là bắt buộc để bạn

Nếu như bạn đang có định hướng theo đuổi ngành giáo viên mầm non và không biết học ở đâu tốt nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, EMG Online sẽ tổng hợp danh sách các trường có ngành giáo

Bạn đang muốn tìm cho mình một cái tên tiếng Anh ý nghĩa? Thắc mắc tên tiếng Anh của mình là gì? Hay đặt tên tiếng Anh thế nào cho thật hay và ý nghĩa? Vậy hãy theo dõi bài

Thì quá khứ đơn (Past Simple) là một trong những thì quan trọng và căn bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh. Nó thường được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong văn phạm tiếng Anh. Hiểu được điều

Bài viết liên quan

cách thêm ses trong thì hiện tại đơn (3)
Cách thêm s/es trong thì hiện tại đơn và cách phát âm chuẩn bản ngữ
Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc 
Top 7 sách ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu
Sau Promise là gì? Cấu trúc và cách dùng Promise chi tiết
Đi du học cần chuẩn bị những gì? - Tổng hợp A - Z
Đi du học cần chuẩn bị những gì? – Tổng hợp A – Z
bán máy phiên dịch tại hà nội
Địa chỉ bán máy phiên dịch Atalk Plus tại Hà Nội chính hãng
Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Cách rút gọn Mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *