Download sách Taking the TOEIC Skills and Strategies 2 (PDF+Audio) Free

Nếu bạn đang có một kiến thức nền khá vững và một kỹ năng nghe khá là chuyên nghiệp và muốn nâng cao band điểm của mình nhưng đang phân vân không biết nên chọn tài liệu nào để ôn tập thì có lẽ bạn nên nghía qua Taking the TOEIC Skills and Strategies 2. Sách được thiết kế dành cho các bạn đang ở trình độ C1, rèn luyện cả hai kỹ năng nghe và đọc. Bây giờ chúng ta cùng Tailieuielts đi tìm hiểu về nó nhé!

Thông tin về Taking the TOEIC Skills and Strategies 2

 • Tên sách: TOEIC skills and strategies 2
 • Bộ sách/Có mấy phần: 4 phần
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Compass Publishing
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 320
 • Kiểu file: pdf +  audio
 • Trình độ người học : C1+
 • Luyện kỹ năng: nghe + đọc

Nội dung quyển sách này có gì?

Sách gồm 4 phần: Nghe, Luyện tập ngữ pháp, Đọc và Bài thi thử. Ở từng phần, người học sẽ có bài tập thực hành đi kèm với lý thuyết, song song đó là các mẹo giúp xử lý bài tập hiệu quả và nhanh gọn hơn.

Các từ vựng thông dụng trong bài thi TOEIC được tập hợp trong một khung riêng, được sắp xếp thành một trường từ vựng, giúp bạn học nhận biết được từ đó là thuộc loại từ gì, hơn nữa còn giúp mở rộng vốn từ của người học.

Bên cạnh từ vựng, các ngữ pháp thông dụng trong bài thi TOEIC cũng được tổng hợp lại trong cuốn sách, đi kèm với từng chủ điểm ngữ pháp là các ví dụ minh họa giúp cho bạn học dễ hiểu hơn cách sử dụng ngữ pháp đó như thế nào.

Bạn sẽ quan tâm  Download sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 (PDF+Audio) Free

Cuối cùng, sau mỗi bài học sẽ là một bài kiểm tra nhỏ giúp các bạn tự đánh giá lại trình độ của bản thân và củng cố kiến thức. Sau phần bài tập thực hành sẽ là phần lời giải và đáp án rất chi tiết và dễ.

Ngoài ra, đi kèm với cuốn sách này là các bài học và bài thi thử trực tuyến có đánh giá trình độ, từ đó nó sẽ chỉ ra bạn còn yếu phần nào và đưa các bài tập để cải thiện phần đó.

Những điểm mới ở quyển sách

Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật theo cấu trúc mới nhất của thể thức NEW TOEIC. Các lời khuyên và mẹo thực tế, thiết thực, dễ áp dụng giúp thí sinh làm bài thi nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Danh sách các từ vựng thiết yếu thường gặp trong bài thi TOEIC được cung cấp ở mỗi phần và phần định nghĩa dễ hiểu, phù hợp với ngữ cảnh trong bài được cho ở Phụ lục, giúp người học nắm nhanh được ý nghĩa và cách sử dụng của từ vựng mới.

Các điểm ngữ pháp thường gặp ở mỗi phần được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các ví dụ giúp người học dễ hình dung.

Các bài tập được thiết kế có hệ thống (theo thứ tự câu hỏi trong bài thi, và theo các điểm ngữ pháp thường gặp/ có thể áp dụng để làm tốt phần thi đó) giúp thực hành các chiến lược làm bài ở mỗi phần. Ví dụ và phần giải thích cụ thể, dễ hiểu cho từng dạng câu hỏi TOEIC, bao gồm cả các dạng câu hỏi mới được giới thiệu vào 2018.

Bài thi thử chính thức cho mỗi phần thi TOEIC theo đúng format chuẩn, với số lượng câu hỏi từng phần, dạng câu hỏi và nội dung cập nhật theo phiên bản thi mới nhất, giúp học viên quen với bài thi thực tế trước khi thi.

Bạn sẽ quan tâm  Download Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening (PDF + Audio) Free

Chương trình học online: Bao gồm toàn bộ các bài nghe, bài thi thử có kèm theo đánh giá trình độ, và các lớp học online cùng với phần đánh giá của giáo viên.

Cách sử dụng sách Taking the TOEIC Skills and Strategies 2 hiệu quả

 • Xác định trình độ tiếng Anh của bản thân hiện tại có phù hợp với đối tượng mà cuốn sách này đang hướng tới không rồi hãy bắt đầu học nhé!
 • Nhớ cố gắng sắp xếp thời gian để học tiếng Anh mỗi ngày một bài để tạo ra một thói quen cho mình.
 • Đừng quên ôn lại bài cũ nhé!
 • Học lý thuyết xong rồi nhất định phải làm bài tập thì mới có thể hiểu sâu phần kiến thức đã học.
 • Ở phần nghe, hãy đọc lướt sơ qua một lần bài học xem có từ mới nào không, nếu có thì hãy note lại, học cách phát âm rồi mới bắt đầu nghe nhé!
 • Khi luyện đề nhớ đặt thời gian đúng như thi thật hoặc ít hơn để tập làm quen với áp lực thời gian.

Link tải sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 2 PDF kèm Audio

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về quyển sách Taking The Toeic Skills and Strategies 2 cũng như một số lời khuyên của mình để tận dụng cuốn sách sao cho hiệu quả. Taking The Toeic Skills and Strategies 2 là cuốn sách đáng để tham khảo cho các bạn đang muốn nâng cao band điểm trong bài thi TOEIC. Chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả như mong muốn!

Nếu bạn là người đang ôn thi TOEIC và còn do dự không biết nên chọn lựa quyển sách giải đề nào để có thể bám sát đề thi nhất thì hôm nay, EMG Online sẽ mách bạn một quyển sách

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Download sách Campus TOEIC (PDF+Audio) có đáp án miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *