Download sách Target TOEIC (PDF bản đẹp Answer Key + Audio 6 CD) Free

Sách luyện thi Target TOEIC của tác giả Anne Taylor là cuốn học liệu luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực, giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất. Nếu bạn đang luyện thi TOEIC hoặc có nhu cầu luyện thi thì đừng bỏ qua cuốn sách này. Bây giờ, chúng mình cùng review một chút về Target TOEIC và tải sách về học nhé!

Review sách Target TOEIC

Target TOEIC là cuốn sách ôn thi TOEIC rất nổi tiếng của tác giả Anna Taylor (các cuốn khác gồm: Starter TOEIC, TOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC Test). Cuốn sách này được biên soạn và cập nhật theo những thay đổi mới nhất của bài thi TOEIC. Điều này giúp bạn học được trải nghiệm format bài thi thật cũng như có cơ hội xây dựng kỹ năng làm bài. 

Đặc biệt với phần nghe, sách cung cấp các audio với cả giọng Anh-Anh và giọng Anh-Mỹ để bạn được tiếp xúc và làm quen với giọng và ngữ điệu người bản xứ. 

Một số thông tin chung về sách:

 • Tên sách: Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Số trang: 328
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: Trung cấp (500 – 750+)
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc

Đối tượng sử dụng sách Target TOEIC

Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills phù hợp với:

 • Những bạn đã có vốn từ vựng và nền tảng ngữ pháp ở trên mức trung bình khá, có mong muốn đạt điểm 500 – 750+ TOEIC.
 • Những bạn đã hoàn thành cuốn Starter TOEIC và muốn học nâng cao.
 • Những bạn đã làm quen với format bài thi TOEIC, sử dụng linh hoạt và thành thục những chiến thuật luyện thi.
 • Những bạn có nhu cầu cọ xát với đề luyện thi sát nhất với format bài thi TOEIC hiện nay để đánh giá được trình độ hiện tại của bản thân.
Bạn sẽ quan tâm  Download trọn bộ sách Compass TOEIC (PDF+Audio) Free

Giá bán sách Target TOEIC

Hiện nay, học liệu Target TOEIC không chỉ được bán ở các tiệm sách truyền thống trên cả nước mà còn được bán trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… 

Giá sách (bao gồm 6 CD và thuế VAT) là 137.200 VND.

Ngoài các địa chỉ mua sách ở trên, các bạn có thể lựa chọn tải file sách dạng pdf cùng audio để tiện sử dụng và tiết kiệm một khoản tiền.

Ưu-nhược điểm của sách Target TOEIC

Ưu điểm:

 • Sách cung cấp cho người học 6 đề thi thử để làm quen với đề thi TOEIC thật, cũng như hình thành cho mình bộ chiến thuật riêng.
 • Bài nghe được chọn lọc bao gồm cả những audio giọng Anh-Anh, những audio giọng Anh-Mỹ hoặc những audio có nhiều giọng tiếng Anh kết hợp. Mục đích của việc này là giúp nâng cao khả năng nghe của bạn học.
 • Sách Target TOEIC có cung cấp nội dung phần các lỗi thường gặp trong bài thi TOEIC, cách người ra đề “bẫy” thí sinh, cũng như cách giải quyết trong từng trường hợp. Bạn học nắm rõ nội dung phần này sẽ có nhiều cơ hội đạt điểm cao hơn.
 • Ngoài ra, sách cũng được đính kèm phần đáp án, script, và answer sheets cho các bạn tiện luyện tập và kiểm tra đáp án.

Nhược điểm:

 • So với các học liệu luyện thi TOEIC khác hiện có trên thị trường, Target TOEIC có giá khá cao.
 • Sách được viết bằng tiếng Anh 100% nên bạn học cần có nền tảng tiếng Anh cơ bản để hiểu và sử dụng cuốn sách.
 • Sách được biên soạn với mục đích ngầm là yêu cầu người đọc phải đủ tinh tế, cần cù, chăm chỉ học tập. Nếu không, việc bạn sử dụng cuốn sách chỉ làm mất thời gian của bạn.
Bạn sẽ quan tâm  Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Nội dung cuốn sách

Target TOEIC cung cấp: 12 bài học, một bài test và phần hỗ trợ. Sách cũng mang đến 6 đề thi mẫu để người học có cơ hội luyện tập và làm quen với format đề thi TOEIC. 

Mỗi bài tập trong cuốn sách được thiết kế gồm: phần cung cấp, củng cố từ vựng; phần giải thích, hướng dẫn cách sử dụng ngữ pháp; phần bài test nhỏ (mini test). Những bài luyện tập được thiết kế dựa trên vốn từ vựng và đơn vị ngữ pháp của từng bài học có vai trò giúp người học nâng cao kỹ năng làm bài của mình. 

Target TOEIC có phần đáp án rất có ích cho người học. Bên cạnh việc hỗ trợ bạn học đánh giá kết quả làm bài của mình, học liệu còn chỉ ra cho bạn những lỗi sai thường gặp, những “cạm bẫy” khi luyện tập và đi thi, cũng như những mẹo và cách thức tránh “bẫy” hiệu quả, giúp bạn dễ dàng đạt điểm cao hơn.

Phần luyện Listening của Target TOEIC rất có ích cho việc nâng cao trình độ tiếng anh. Bạn học nên cân nhắc dành thời gian cho phần này nhiều hơn một chút so với Reading.

Hướng dẫn sử dụng sách Target TOEIC

Để bạn sử dụng cuốn Target TOEIC một cách hiệu quả nhất có thể, Tailieuielts xin gửi đến bạn một số hướng dẫn sử dụng như sau:

 • Bạn nên luyện tập với áp lực thời gian. Tức là bạn hãy cài đặt thời gian luyện tập và chỉ làm bài trong quỹ thời gian cho phép, không được làm quá giờ. Cụ thể thì bạn nên cài 75 phút cho phần đọc hiểu và 45 phút cho phần nghe.
 • Bạn cần tự chấm điểm. Để có thể chấm điểm bài làm của mình, bạn phải check đáp án sau khi làm xong để tính toán số câu đúng sai. 
 • Bạn nên dành thời gian “chiêm nghiệm” thật nhiều. Điều này có nghĩa là bạn nên tập trung vào những lỗi sai mình đã mắc phải, suy nghĩ thật kỹ để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Hãy note lại các trọng điểm từ vựng, ngữ pháp và lỗi sai, sau đó hệ thống lại trong một quyển tập để dễ học hơn.
 • Bạn cần ưu tiên kỹ năng nào yếu hơn. Qua một thời gian luyện tập nhất định, bạn sẽ nhận ra đâu là điểm yếu của mình và khi ấy bạn nên dành nhiều thời gian cho kỹ năng chưa được mạnh này nhé.
Bạn sẽ quan tâm  Download bộ sách Economy Toeic 1,2,3,4 (PDF+Audio) Free

Link down sách Target TOEIC (PDF + AUDIO) miễn phí

Qua bài review về sách Target TOEIC, tailieuielts đã cùng các bạn tìm hiểu thông tin về học liệu, ưu-nhược điểm, đã gợi ý cho các bạn một số điều cần và nên làm khi sử dụng cuốn sách. Sau đó chúng mình cũng đã cung cấp link tải sách và audio để các bạn tiện tải về học. Chúc các bạn học tốt!

Big Step TOEIC là một trong những bộ sách được biên saonj nhằm giúp người học nâng cao, cải thiện điểm số TOEIC của họ với lượng thời gian ngắn và hiệu quả nhất. Với sự đơn giản, dễ hiểu, và thiết

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Download sách Campus TOEIC (PDF+Audio) có đáp án miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *