Download trọn bộ sách Compass TOEIC (PDF+Audio) Free

Hôm nay, Tailieuielts sẽ giới thiệu đến độc giả một bộ sách luyện đề thi TOEIC “thần thánh”, là “bí quyết” gối đầu giường của rất nhiều sĩ tử, thậm chí là trường đại học, trung tâm Tiếng Anh, đó chính là bộ Compass TOEIC. Vậy bộ sách gồm những gì? Nó có thực sự hay không? Hãy xem review và tải trọn bộ sách Compass TOEIC (PDF+Audio) Free ở cuối bài viết về để ôn luyện ngay nhé!

Bao gồm 5 bộ: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, Analyst TOEIC, Developing TOEIC, Target TOEIC (quyển này gồm 6 đề tự luyện). Để giúp đọc giả hiểu chi tiết nhất, Tailieuielts sẽ review từng quyển sách một theo trình tự từ dễ đến khó.

Very Easy TOEIC – quyển mở đầu của bộ Compass TOEIC

Đối tượng của giáo trình Very Easy TOEIC Second Edition là những người luyện thi Toeic ở trình độ sơ cấp hoặc với các bạn mới bắt đầu làm quen với kỳ thi TOEIC để có một nền tảng vững chắc.

Đây cũng là lý do vì sao nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ thường sử dụng Very Easy TOEIC để dạy các học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

>>> Các bạn tải sách Very Easy TOEIC PDF kèm Audio: Tại đây!

Starter Toeic

Giáo trình TOEIC Starter TOEIC được biên soạn nhấn mạnh vào những phần kiến thức nền tảng để bạn làm quen dần với hình thức kỳ thi cũng như những bài tập thực hành hay xuất hiện trong đề thi cùng với những mẹo giúp bạn làm bài thi thật tốt giúp bạn học tốt và xây dựng được những kỹ năng cần thiết. 

Bạn sẽ quan tâm  Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)

Đây là cuốn đầu tiên trong 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Toeic Analyst, Developing Skills for the Toeic Test và Target Toeic. Vì thế nếu bạn có trình độ tiếng Anh cơ bản và bắt đầu luyện đề TOEIC thì nên bắt đầu với quyển sách này. Ở một số trung tâm luyện thi thì đây cũng là quyển sách đầu tiên được các thần cô sử dụng để giúp các học viên bắt đầu luyện giải đề.

>>> Các bạn tải sách Starter Toeic PDF kèm Audio: Tại đây!

TOEIC Analyst

TOEIC Analyst là quyển thứ 2 trong bộ 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Starter Toeic, Developing Skills for the Toeic Test và Target Toeic. 

Analyst được chia làm 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi TOEIC. Mỗi chương đều có đầy đủ 3 phần: hướng dẫn làm bài, những mẹo để làm bài tốt hơn và các bài tập nhỏ để thực hành,  giúp bạn xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi Cuối sách bạn sẽ có 2 bài test hoàn chỉnh để kiểm tra năng lực của mình

TOEIC Analyst được biên soạn dựa trên những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi do do vậy người học nên ở Intermediate, mục tiêu TOEIC mà cuốn sách aim là 500-750 điểm.

Nếu bạn đã hoàn thành và nắm vững kiến thức trong cuốn Starter TOEIC thì đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu “chiến” cuốn TOEIC Analyst đấy! Với những bạn học từ đầu thì đây là lộ trình thích hợp còn nếu bạn giỏi thì có thể học ngay quyển này. Tuy nhiên, Tailieuielts vẫn khuyên bạn, dù bạn có giỏi vẫn nên thử các đề ở Starter TOEIC trước để ôn luyện lại kiến thức, nắm được một số mẹo và làm quen với kỹ năng làm đề thi TOEIC.

Bạn sẽ quan tâm  Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới

>>> Các bạn tải sách TOEIC Analyst PDF kèm Audio: Tại đây!

Developing Skills for the Toeic Test

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Developing Skills for the TOEIC Test (ấn bản cập nhật mới nhất, vừa phát hành tháng 03/2007, kèm 03 CD) hướng tới các bạn trung cấp, nhằm giúp các bạn nâng cao, rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC.

Do vậy, sách là các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC để accs bạn có thể luyện tập và chuẩn bị cho kỳ thi. Sách còn cung cấp từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.

Đây là cuốn thứ 3 trong 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Starter Toeic, Toeic Analyst và Target Toeic.

>>> Các bạn tải sách Developing Skills for the Toeic Test PDF kèm Audio: Tại đây!

Target TOEIC

Target Toeic Tài liệu luyện thi TOEIC Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills cung cấp 6 bài thi mô phỏng bài thi TOEIC thật với những cập nhật, thay đổi mới nhất trong các kì thi TOEIC hiện nay. 

Với 6 bài thi mô phỏng, cuốn sách được kỳ vọng là sẽ giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong lúc ôn luyện thi TOEIC. 06 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế với Phần nghe (TOEIC listening) cũng được nâng cấp với những bài luyện nghe được ghi âm bằng cả hai âm giọng, Mỹ và Anh. 

Quyển cuối trong bộ 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Starter Toeic, Toeic Analyst và Developing Skills for the Toeic Test.

>>> Các bạn tải sách Target TOEIC PDF kèm Audio: Tại đây!

Download trọn bộ sách Compass TOEIC PDF kèm Audio miễn phí

Vừa rồi là bài viết review tổng hợp về các cuốn sách của nhà xuất bản Compass TOEIC. Hy vọng rằng qua những phân tích của chúng mình cùng việc chúng mình đã cung cấp link tải sách và audio, các bạn sẽ có định hướng và tài liệu ôn tập tốt. Chúc các bạn thành công!

Bạn sẽ quan tâm  Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Hôm nay, Tailieuielts xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Oxford preparation course for the toeic test. Cuốn sách sẽ giúp bạn ôn luyện TOEIC hiệu quả. Các bạn cùng đón xem nhé. Giới thiệu Ebook Oxford preparation course

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Download sách Campus TOEIC (PDF+Audio) có đáp án miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *