Facebook ads là gì? 8 bước chạy quảng cáo Fb Ads hiệu quả 2021

Facebook ads là gì? 8 bước chạy quảng cáo Fb Ads hiệu quả 2021

Bạn có biết Facebook ads là gì? Quảng cáo facebook chắc hẳn không còn xa lạ gì với các thương hiệu từ lớn tới nhỏ, hay thậm chí là những cá nhân có “máu kinh doanh”. Để có thể tiếp cận tới người tiêu dùng và gia tăng doanh số, doanh nghiệp thường lựa chọn quảng cáo Facebook như một công cụ quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận dụng và phát huy tối đa các định dạng quảng cáo trên Facebook. Vậy còn bạn, bạn đã hiểu rõ khái niệm Facebook ads là gì chưa và đã tận dụng, phát huy nó hiệu quả như thế nào? Đây không phải là câu hỏi lớn nhưng lại là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Không để các bạn phải đợi lâu hơn nữa, hãy cùng EMG Online tìm hiểu rõ về định nghĩa Facebook ads và các định dạng quảng cáo Facebook thông qua bài viết dưới đây.

facebook ads là gì

Ads Facebook là viết tắt của từ gì? Hướng dẫn Facebook Ads – Các định dạng quảng cáo trên Facebook gần đây (Ảnh: WordStream)

Facebook ads là gì? Các công cụ quản lý Facebook như thế nào?

Facebook ads là quảng cáo chạy trên nền tảng dữ liệu của Facebook. Với lượng người dùng lên đến 2 tỷ, Facebook Ads có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu, nâng cao độ nhận diện thương hiệu và gia tăng doanh số bán hàng.

Quảng cáo trên Facebook có thể xuất hiện trên bảng tin của thiết bị máy tính và di động. Được lồng ghép khéo léo vào các tin tức trên mạng xã hội, Facebook ads dựa vào những truy tìm của người dùng về một vấn đề gì đó, hay những hoạt động của họ trên trang sẽ dẫn đến những quảng cáo cụ thể, đánh đúng đối tượng khách hàng.

bạn hiểu facebook ads là gì

Facebook ads là gì? Quảng cáo facebook ads – học facebook ads – Facebook ads Manager (Ảnh: Internet)

Facebook đảm bảo tích cực thi hành các chính sách giúp bảo vệ trải nghiệm của doanh nghiệp đối với các mạng quảng cáo và với các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook với bất kì ngân sách nào. Ngoài ra, bạn có thể dùng các công cụ đánh giá của Facebook cho phép xem hiệu quả và kết quả của chiến dịch bạn đang quảng cáo.

So với những hình thức quảng cáo truyền thống, Facebook sở hữu điểm ưu việt hơn là có thể tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu, với tệp khách hàng có thể tiếp cận lên tới con số đáng kinh ngạc. Giả dụ, bạn là một doanh nghiệp bán mỹ phẩm với mức giá bình dân, đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới là học sinh sinh viên hoặc nữ giới tầm 18-30 tuổi, Facebook sẽ xác định được cụ thể tệp bán hàng dành cho bạn. Bằng cách đó, doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng nhờ tiếp cận đúng với đối tượng khách bạn mong muốn.

Ưu điểm của quảng cáo Facebook Ads là gì?

Với mức độ phổ biến của mạng xã hội Facebook như hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy một vài ưu điểm của quảng cáo Facebook Ads như khả năng tiếp cận, tỷ lệ tương tác cao,… Cụ thể, Facebook Ads sở hữu những ưu điểm sau:

 • Khả năng khoanh vùng đối tượng chính xác, giúp dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Nhờ vậy mà doanh nghiệp không sợ tiếp cận đến nhầm đối tượng không nằm trong phạm vi khoanh vùng.
 • Sức ảnh hưởng lớn, tốc độ lan truyền nhanh vì rất nhiều người sử dụng Facebook hiện nay
 • Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate – CVR) cao, đồng nghĩa tỷ lệ chuyển đổi từ lượt nhấp thành đơn hàng cao
 • Đa dạng trong hình thức quảng cáo, giúp doanh nghiệp tùy biến được tùy theo mục đích và nhu cầu. Đồng thời giúp quảng cáo trở nên không bị nhàm chán với người dùng Facebook
 • Doanh nghiệp/cá nhân chạy quảng cáo có thể thiết lập ngân sách linh động và tiết kiệm. Cụ thể, hệ thống Facebook cho phép thiết lập giới hạn trong ngân sách tùy theo nhu cầu mỗi người. Nó có thể là số lượt nhấp tối đa trong 1 ngày, hoặc số tiền chi tối đa cho quảng cáo trong 1 tháng,… Ngoài ra, hệ thống kiểm duyệt của Facebook Ads cũng rất thông minh, giúp ngăn chặn được hiện tượng click ảo.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về đối tượng khách hàng trong quảng cáo Facebook: Target là gì?

Cách để nhận biết quảng cáo Facebook Ads

Qua những khái niệm và ưu điểm kể trên, chắc các bạn cũng đã có được một cái nhìn khái quát về Facebook ADS. Vậy thì cách để nhận biết được Fb ads là gì và nó hiển thị như thế nào?

Facebook thu thập được rất nhiều thông tin của người dùng (tất cả đều là do người dùng tự công khai về tên tuổi, giới tính, sở thích, độ tuổi, địa chỉ,…). Bởi thế mà Facebook sẽ biết được bạn là ai và bạn đang thích điều gì.

Chính bởi sự hiểu biết rõ ràng về người dùng như vậy mà Facebook sẽ “phân phối” target ads đến đúng người, đúng đối tượng giúp tăng tỷ lệ mua hàng.

Ngoài ra đôi khi các sản phẩm trên Facebook cũng có thể là các sự kiện, trang web mà người dùng có thể quan tâm.

Chúng ta có thể lấy ví dụ điển hình để nhận biết Facebook Ads như:

Gần đây bạn đang quan tâm đến máy tính xách tay và tìm kiếm nó ở trên Facebook. Ngay sau khi tìm kiếm, Facebook sẽ thu thập dữ liệu và xác định rằng bạn đang quan tâm đến laptop. Và ngay lập tức, các quảng cáo về Laptop sẽ được hiển thị trên Newfeed của bạn.

Có rất nhiều người nghĩ rằng, đây chỉ là các bài đăng bình thường trên Facebook. Tuy nhiên không phải vậy, nếu bạn tinh ý bạn sẽ thấy quảng cáo facebook có một số tính năng khác với một bài đăng bình thường. Và đó chính là tính năng sẽ giúp bạn nhân biết đâu sẽ là quảng cáo Facebook ads.

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây để không bị nhầm lẫn.

Cách để nhận biết quảng cáo Facebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook là gì? Sponsored Ads là gì? Cách nhận biết quảng cáo Facebook như thế nào?

Dấu hiệu nhận biết điển hình nhất đó là chữ “Sponsored” hay “được tài trợ”, ngoài ra còn có nút “Like Page” trên góc phải và nút CTA – Signup để kêu gọi hành động. Các bài đăng thông thường sẽ không có các tính năng như vậy.

Bên cạnh loại quảng cáo bài đăng thì còn có các quảng cáo hiện ở thanh bên, trong khá giống biểu ngữ.

>>>Xem thêm: Cập nhật hướng dẫn về Facebook Advertising Placements

Các định dạng quảng cáo trên Facebook

Có rất nhiều loại hình quảng cáo trên Facebook phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Do đó, để Facebook ads đem lại hiệu quả và nhắm đúng đối tượng khách hàng, ngoài việc hiểu rõ học facebook ads là gì, các bạn cũng cần nắm vững các hình thức quảng cáo trên facebook sau:

Định dạng hình ảnh

Theo một nghiên cứu, bạn chỉ có thể nhớ 10% văn bản sau 3 ngày khi đọc bài quảng cáo, tuy nhiên bạn có thể nhớ tới 65% cùng văn bản đó nhưng có kèm theo hình ảnh chứng minh. Do đó, quảng cáo kèm hình ảnh cực kì quan trọng bởi nó giúp bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

Mục đích của quảng cáo dưới định dạng ảnh là sử dụng những hình ảnh đẹp, chất lượng cao, mang nội dung hấp dẫn để thu hút sự chú ý của mọi người đến doanh nghiệp bạn trên Facebook hoặc Instagram. Nhờ quảng cáo đúng cách, bạn có thể cung cấp sản phẩm cho đối tượng khách hàng đang cần sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp những sản phẩm được ít người biết đến hơn tới đông đảo số lượng người tiêu dùng hơn. Do đó, hàng tồn kho sẽ không còn là vấn đề với doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo online. 

Định dạng hình ảnh cũng là hình thức quảng cáo nhanh nhất & đơn giản nhất. Bạn có thể tạo quảng cáo ảnh ngay từ Trang Facebook bằng cách đăng và quảng cáo bài viết có hình ảnh.

Vị trí: Bảng tin Facebook, Cột bên phải trên Facebook (desktop), Bài viết tức thời trên Facebook, Facebook Marketplace, Tin trên Facebook, Instagram Stories, Bảng tin Instagram, Audience Network, Tin nhắn được tài trợ & Hộp thư Messenger.

định dạng Facebook ads là gì - định dạng hình ảnh

Quảng cáo facebook ads là gì? Định dạng quảng cáo hình ảnh – kiếm tiền với facebook ads (Ảnh: Fresh Book)

Định dạng Video

Cũng giống như quảng cáo hình ảnh, định dạng quảng cáo video cũng nhằm mục đích thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tới doanh nghiệp, từ đó gia tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra, quảng cáo video thu hút sẽ đem đến cái nhìn chân thực và ấn tượng cho khách hàng, khiến thông điệp nhãn hàng muốn truyền tải trở nên mạnh mẽ hơn và tinh tế hơn đối với người tiêu dùng.  

Quảng cáo bằng video trên nền tảng mạng xã hội Facebook chính là sự bổ trợ hoàn hảo cho quảng cáo bằng TVC trên các phương tiện truyền thông truyền thống. Facebook có đến 2 tỷ người dùng truy cập mỗi ngày, do đó, thương hiệu có thể tiếp cận tới bộ phận đông đảo quần chúng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay doanh nhân… Đó hầu hết là những đối tượng khách hàng không có thời gian xem TV nhưng có thói quen lướt mạng xã hội mỗi ngày. Doanh nghiệp của bạn có thể tạo những hiệu ứng nhất định nhờ việc kết hợp hoàn hảo giữa hai phương thức quảng cáo hiện đại và truyền thống này. 

Vị trí: Bảng tin Facebook, Facebook In-Stream Video, Facebook Marketplace, Tin trên Facebook, Instagram Stories, Bảng tin Instagram, Audience Network, Hộp thư Messenger.

định dạng Facebook ads là gì - định dạng video

Chạy facebook ads là gì? marketing facebook là gì? Định dạng quảng cáo video (Ảnh: Travel provider)

Định dạng bộ sưu tập (Collection)

Với thời lượng sử dụng điện thoại di động của người dùng ngày càng tăng, việc Facebook cho ra đời những định dạng quảng cáo thân thiện với di động là điều chắc chắn. Việc marketer cần làm Facebook marketing là cập nhật những xu hướng quảng cáo mới để thúc đẩy hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Người sử dụng Facebook luôn mong muốn những trải nghiệm nhanh chóng, liền mạch và hấp dẫn trên điện thoại di động mỗi ngày. Do đó quảng cáo định dạng bộ sưu tập trên Facebook rất được ưa chuộng. Đây là một định dạng quảng cáo giúp mọi người dễ dàng khám phá, duyệt và mua sản phẩm/dịch vụ theo một cách trực quan và chân thực hơn. Với định dạng bộ sưu tập, doanh nghiệp có thể linh hoạt trong hình thức trình bày tuỳ theo mục đích sử dụng để đạt hiệu quả bán hàng cao nhất.

Vị trí: Bảng tin Facebook, Bảng tin Instagram

định dạng Facebook ads là gì - định dạng bộ sưu tập

Collection Facebook ads là gì? – Định dạng bộ sưu tập trên quảng cáo Facebook (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Share bộ tài liệu Facebook Marketing, Quảng cáo Facebook cực chất

Định dạng quay vòng (Carousel)

Định dạng  quảng cáo quay vòng trên Facebook còn khá mới mẻ so với người dùng. Định dạng này cho phép bạn giới thiệu tới người xem tối đa 10 hình ảnh hoặc video trong mỗi quảng cáo, mỗi hình ảnh/video. Bạn có thể thêm liên kết riêng vào mỗi hình ảnh hoặc quảng cáo bạn thêm vào. Với nhiều không gian nội dung hơn, bạn có thể nêu lên những đặc tính nổi bật của nhiều sản phẩm khác nhau, giới thiệu thêm những chi tiết đặc biệt về sản phẩm dịch vụ bạn mang tới. Hoặc đơn giản bạn có thể mang đến các chương trình khuyến mãi hay kể một câu chuyện về thương hiệu trên mỗi thẻ quay vòng. Định dạng này tuy mới nhưng rất có ích cho doanh nghiệp, bởi nó mang đến hình thức quảng cáo tích hợp rút gọn cho người xem những hành động mà họ có thể bỏ qua. 

Doanh nghiệp có thể linh hoạt sử dụng định dạng này cho các mục đích khác nhau:

 • Hiển thị nhiều sản phẩm: Cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn hơn và khuyến khích họ mua hàng bằng cách hiển thị sản phẩm khác nhau trên mỗi thẻ quay vòng, kèm liên kết tới các trang đích khác nhau.
 • Nêu bật các tính năng khác nhau của một sản phẩm: Sử dụng mỗi thẻ quay vòng để hiển thị các chi tiết hoặc khía cạnh khác nhau của sản phẩm để khách hàng hiểu rõ hơn.
 • Kể chuyện: Sử dụng hình ảnh hoặc video liên tiếp để minh họa một câu chuyện hấp dẫn.
 • Giải thích quá trình: Hướng dẫn từng bước cho mọi người về cách thức hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Vị trí: Bảng tin Facebook, Cột bên phải trên Facebook, Bài viết tức thời trên Facebook, Facebook Marketplace, Instagram Stories, Bảng tin Instagram, Audience Network, Hộp thư Messenger

định dạng Facebook ads là gì - định dạng quay vòng

Carousel facebook ads là gì? – Định dạng quay vòng trên Facebook (Ảnh: Online Sales AI)

8 bước cơ bản để chạy quảng cáo Facebook Ads

Để có thể thực hiện việc chạy quảng cáo Facebook Ads, ngoài việc hiểu được rõ Facebook Ads là gì thì trước tiên bạn phải sở hữu tài khoản Visa để thực hiện thanh toán trực tiếp cho các khoản phí chạy quảng cáo. Với dạng tài khoản này, bạn cần có một trong hai loại thẻ sau:

 • Thẻ Visa/Master credit: Hiểu ngắn gọn đây chính là thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng. Với thẻ này bạn sẽ tiêu trước số tiền trong hạn mức của thẻ và tiến hành thanh toán ở kỳ sao kê.
 • Thẻ Visa/Master debit: Hay còn gọi là thẻ ghi nợ. Đây là thẻ có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không sợ bị “vung tay quá đà” như thẻ credit (thẻ tín dụng).

Sau khi sở hữu một chiếc thẻ Visa, bạn cần tiếp theo là một tài khoản Facebook và một trang Facebook của doanh nghiệp cần tiến hành chạy quảng cáo. Cụ thể, hãy theo 8 bước cơ bản sau đây để chạy quảng cáo Facebook Ads.

Bước 1: Thêm thẻ Visa vào tài khoản quảng cáo Facebook Ads

Add thẻ Visa để chạy quảng cáo Facebook

Tài khoản Ads là gì? Add thẻ Visa để chạy quảng cáo Facebook – Tổng quan về Facebook Marketing

 • Truy cập vào địa chỉ: http://facebook.com/ads/manage
 • Lựa chọn mục Lập hóa đơn -> Phương thức thanh toán
 • Chọn tiếp vào phần Thêm phương thức thanh toán

Ở đây sẽ có hai dạng thanh toán để bạn chọn: Thẻ tín dụng/ghi nợ (Credit/Debit card) hoặc Paypal. Trong bài viết này sẽ nói về cách thanh toán bằng thẻ Visa nên sẽ chọn cái đầu tiên.

Điền đầy đủ, chính xác vào các mục thông tin thẻ của bạn. Ở phần mã bưu chính (Postal Code) thì điền vào mã bưu chính của tỉnh nơi bạn đang ở hiện tại (VD: Hà Nội là 100000)

Bước 2: Lựa chọn hình thức quảng cáo

Sau khi thêm thành công thẻ Visa vào tài khoản Facebook Ads của bạn, việc tiếp theo là lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với nhu cầu.

Chọn hình thức bạn muốn quảng cáo Facebook

Chọn hình thức bạn muốn quảng cáo Facebook – Tài liệu về Facebook Ads là gì

Ở mục tạo Tạo chiến dịch mới, Facebook sẽ yêu cầu bạn lựa chọn ra mục tiêu tiếp thị, đồng nghĩa bạn sẽ chạy chiến dịch quảng cáo này cho mục đích gì. Ở đây, Facebook đã đưa ra các dạng khác nhau để người dùng lựa chọn, tùy theo mục đích của mỗi cá nhân/doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết kế nội dung quảng cáo

Dù không có quy định từ phía Facebook, tuy nhiên dựa trên mức độ hiển thị thì tiêu đề quảng cáo bạn nên để ra 25 ký tự, còn phần đoạn mô tả nội dung là 90 ký tự. Cố gắng tạo ra một nội dung thật ấn tượng ở phần tiêu đề để thu hút người xem, còn với phần mô tả thì viết ngắn gọn, súc tích để truyền tải đủ những thông tin cần thiết tới người xem cũng như đánh đúng vào nhu cầu của người xem, nhờ vậy sẽ giúp tăng hiệu quả cho quảng cáo.

Thiết kế nội dung quảng cáo Facebook

Marketing ads là gì? Thiết kế nội dung quảng cáo Facebook

Bước 4: Lựa chọn đối tượng quảng cáo

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong một chiến dịch quảng cáo Facebook Ads, bởi lẽ đây chính là lúc bạn quyết định nhóm đối tượng khách hàng, người dùng sẽ thấy được quảng cáo của mình trên Facebook. Đó là chưa kể việc chọn đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp cá nhân/doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, hướng tới đúng đối tượng khách hàng. 

Chọn đối tượng quảng cáo Facebook phù hợp

Chọn đối tượng quảng cáo Facebook phù hợp

Trong mục Đối tượng của Facebook Ads, bạn sẽ phải lựa chọn dựa trên nhân khẩu học (Demographic) với những yếu tố như: Độ tuổi, giới tính, vị trí, quốc gia, thành phố, sở thích, tình trạng hôn nhân, ngôn ngữ,… Facebook đã cài đặt mục này rất chi tiết, vậy nên tùy theo nhu cầu và mục đích của bạn sẽ có cách thiết lập đối tượng khác nhau

Bước 5: Thiết lập vị trí quảng cáo

Sau khi thiết lập xong đối tượng, việc tiếp theo bạn cần làm chính là chọn lựa vị trí quảng cáo. 

Thiết lập vị trí bạn muốn quảng cáo Facebook Ads là gì?

Thiết lập vị trí bạn muốn quảng cáo Facebook Ads là gì?

Trong mục Vị trí quảng cáo, Facebook đưa ra 2 lựa chọn tới người dùng là: Vị trí quảng cáo tự động và Chỉnh sửa vị trí quảng cáo. 

Nếu lựa chọn Vị trí quảng cáo tự động, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở những vị trí mà chính Facebook cho là phù hợp nhất. Trong đó có thể bao gồm cả hiển thị trên Instagram và Audience Network.

Nếu lựa chọn Chỉnh sửa vị trí quảng cáo, bạn có thể tùy chỉnh vị trí cho quảng cáo của mình theo mong muốn. Khi chọn mục này, bạn sẽ phải lựa chọn hai yếu tố:

 • Loại thiết bị: Tất cả thiết bị, chỉ thiết bị di động, chỉ máy tính 
 • Nền tảng: Facebook. Instagram, Audience Network, Facebook Messenger

Với mỗi nền tảng lại có rất nhiều loại quảng cáo khác nhau, vậy nên Facebook cũng cho xem trước vị trí hiển thị của mỗi loại để người dùng dễ hình dung ra, từ đó có thể lựa chọn loại hình phù hợp. Bạn có thể tích chọn vào vị trí mong muốn hiển thị, hoặc bỏ chọn nếu cảm thấy vị trí đó không cần thiết phải quảng cáo.

Bước 6: Thiết lập ngân sách và đấu giá cho quảng cáo

Đây là bước quan trọng còn lại, quyết định xem chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của bạn có thành công hay thất bại về mặt kinh tế.

Ở bước này, bạn cần hết sức lưu ý tới hai phần thiết lập: Ngân sách và Hình thức xem quảng cáo.

Tạo ngân sách, đấu giá thầu quảng cáo Facebook

Tạo ngân sách, đấu giá thầu quảng cáo Facebook

Ở phần ngân sách, bạn sẽ chọn ra số tiền cho Ngân sách hàng ngày của chiến dịch. Con số này sẽ được thiết lập tùy vào khả năng kinh tế của mỗi cá nhân/doanh nghiệp.

Với phần HÌnh thức xem quảng cáo, sẽ có 2 hình thức trả tiền là: CPM (Cost per impressions – theo lượt xem) và CPC (Cost per click – theo lượt click). Tùy theo mục đích của chiến dịch quảng cáo mà tối ưu quảng cáo theo cách khác nhau.

Bước 7: Xem trước giao diện xuất hiện trên Facebook khi quảng cáo

Ở bước này, bạn sẽ lựa chọn bài viết muốn quảng cáo và fanpage để quảng cáo bài viết đó, đồng thời có thể xem trước khả năng hiển thị của quảng cáo trên trang với người dùng trên thiết bị di động, máy tính,…

Hiển thị xem trước của Facebook Ads là gì?

Hiển thị xem trước của Facebook Ads là gì?

Bạn có thể lựa chọn trang Fanpage muốn quảng cáo ở mục Trang Facebook, tại đây Facebook sẽ hiển thị toàn bộ các trang mà tài khoản bạn đăng nhập ở bước đầu đang quản trị. 

Tiếp theo là lựa chọn bài viết muốn quảng cáo ở mục Chọn bài viết trên Trang. Ở đây, bạn có thể lựa chọn trong danh sách các bài viết có sẵn trên trang, hoặc nhập ID bài viết để lựa chọn bài sẽ quảng cáo. 

Nếu muốn tạo một quảng cáo mới, hãy nhấp vào phần Tạo quảng cáo mới ở bên cạnh và bạn có thể tải ảnh, video, nội dung quảng cáo và thêm nút CTA cho bài viết.

Sau khi hoàn thành các bước ở trên, nhấp vào nút Xét duyệt để xem lại một lần cuối tổng quan chiến dịch quảng cáo, cũng như sửa đổi nếu như cần thiết. Nếu đã chắc chắn với mọi thứ, nhấp vào nút Xác nhận.

Bước 8: Thanh toán qua thẻ Visa

Để thanh toán, bạn cần điền chính xác thông tin về số thẻ, ngày hết hạn và mã CVC (3 số cuối in nghiêng ở mặt sau của thẻ).

Kết luận

Như vậy trên đây là những chia sẻ về quảng cáo Facebook mà EMG Online muốn giới thiệu cho các bạn. Có thể thấy rằng, quảng cáo Facebook ads là một trong những hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng và nâng cao giá trị sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay. Hiểu rõ được khái niệm Facebook ads là gì có thể giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc triển khai và áp dụng hình thức này trong kinh doanh thật hiệu quả.

Hi vọng qua bài viết các bạn đã hiểu rõ facebook ads là gì? Những yếu tố cơ bản được trình bày trên đây có thể giúp các cá nhân hoặc doanh nghiệp nắm bắt được 80% thành công của chiến dịch quảng cáo. Đừng bỏ lỡ những bí quyết đơn giản này và chúc các bạn thành công!

Nguồn: Tomorrow Marketer

>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Facebook Ads để tiếp cận thị trường toàn cầu

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của EMG Online có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: emgeducationvn@gmail.com

SĐT: 091 441 87 89

Website: https://EMG Online.EMG Online.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Bài viết liên quan

Kế hoạch marketing nước ép trái cây sinh tố hiệu quả
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook - 1
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook đơn giản CHI TIẾT
Công việc team marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài là gì? Team thuê ngoài HCM
marketing noi dung
5 bước để thực hiện Marketing nội dung hiệu quả
khách hàng trung thành
Khách hàng trung thành – chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp
7 sai lầm phổ biến khi bán hàng online
online marketing
Bỏ túi ngay 8 bí kíp Online Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
thiết kế web bán hàng
9 bí kíp tối ưu Marketing Online cho doanh nghiệp mới
Bạn sẽ quan tâm  Instagram thử nghiệm tính năng mới “Take a Break”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *