Giới thiệu 7 nhà cung cấp gói email marketing uy tín nhất

goi email marketing

Cung cấp gói Email Marketing trực tuyến là các dịch vụ cung cấp cho công ty, doanh nghiệp những mẫu email marketing có sẵn trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Sử dụng các dịch vụ trực tuyến này sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai các hoạt động Marketing Online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn so với việc tự soạn thảo và lên ý tưởng thiết kế.

Cung cấp gói email marketing luôn tốt cho doanh nghiệp bạn

Mặc dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu email marketing miễn phí mà bạn có thể download và sử dụng, tuy nhiên để mang lại sự độc đáo cho các email của doanh nghiệp mình, nhiều đơn vị đã lựa chọn các dịch vụ email marketing trực tuyến này để có thể linh hoạt tùy chỉnh, thiết kế mẫu email marketing mang bản sắc của riêng thương hiệu.

Email marketing là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp biết đến và sử dụng nhờ những ưu điểm và nhiều đặc điểm nổi trội. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp gói email marketing với nhiều gói dịch vụ và chi phí khác nhau. Làm sao để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ Email Marketing uy tín và chất lượng là điều nhiều người đặt ra.

1. Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp gói email marketing

 • Đơn vị đó đã từng cung cấp gói email marketing cho nhiều khách hàng lớn và có uy tín, đây là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing.
 • Là những công ty chuyên hoạt động trong email marketing. Bởi hơn bao giờ hết, họ am hiểu bạn muốn gì, đưa ra được các giải pháp tối ưu nhất cho bạn.
 • Có hệ thống máy chủ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo được tiến độ của chiến dịch cũng như tỷ lệ gửi nhận email thành công cao.
 • Danh sách địa chỉ IP của công ty phải nằm trong Whitelist nhằm đảm bảo hầu hết các email được gửi đi luôn nằm trong Inbox của người nhận mail.
 • Có phần mềm thống kê được lượng email open, kê thống lượng click và lượng ngừng nhận tin,…
 • Hệ thống email marketing của đơn vị đó cho phép cá nhân hóa nội dung email để sử dụng mail merge, các trường tùy chỉnh, các nội dung động và gửi các thông điệp khác nhau tới từng người nhận.
 • Thường cập nhật thông tin liên tục cho bạn về tiến độ gửi email cũng như kết quả gửi email trong thời gian trước đó.
 • Đó là đơn vị có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, có thể đáp ứng nhu cầu của bạn qua bất cứ hình thức liên lạc nào như điện thoại, email, chat trực tuyến,…
Bạn sẽ quan tâm  POP3 và IMAP | Neen lựa chọn phương pháp nào?

2. Những yếu tố quan tâm nếu chọn nhà cung cấp gói email marketing

 • Đơn vị cung cấp có hệ thống mail list đáp ứng được yêu cầu của bạn về số lượng và chất lượng của email. Mail list có sự phân chia và cụ thể hóa theo các tiêu chí của bạn.
 • Các mail list đều là list (opt-in) tức là đã được sự đồng ý của người nhận mail.
 • Có đội ngũ thiết kế email và đồ họa HTML chuyên nghiệp.
 • Có cách tính chi phí linh động theo từng yêu cầu như: theo lượng mở mail, theo lượng click vào email gửi..
goi email marketing
goi email marketing

Hy vọng những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp gói email marketing hiệu quả nhất để thực hiện chiến dịch marketing cho sản phẩm dịch vụ của mình. Tại thị trường Việt Nam, một đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện, trọn gói cho cá nhân và các doanh nghiệp đó là EMG Online Co,. ltd. Không chỉ đáp ứng được các tiêu chí nêu trên, EMG Online còn là nơi tư vấn, hỗ trợ và lên chiến lược toàn diện để đơn vị đối tác có thể thực hiện email marketing hiệu quả nhất.

Top 7 nơi cung cấp gói email marketingcho doanh nghiệp tốt nhất

1. Constant Contact

Constant Contact là một trong những gói email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị email có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, mẫu email và hơn thế nữa. Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập theo dõi và báo cáo dễ dàng, công cụ chia sẻ phương tiện xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp của riêng bạn.

Constant Contact cung cấp chat trực tiếp, hỗ trợ cộng đồng và có cả một thư viện tài liệu khổng lồ. Ngoài ra, Constant Contact còn cung cấp đào tạo trực tuyến giúp các doanh nghiệp được học những điều cơ bản về marketing qua email và giúp bạn sử dụng nó thành thạo như một chuyên gia.

Chi phí: từ $20/tháng ( cho phép sử dụng 60 ngày trải nghiệm miễn phí).

2. AWeber cung cấp dịch vụ email marketing

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tiếp thị email của họ.Bắt đầu với AWeber thật dễ dàng. Nó kết nối cho hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy cập vào các mẫu email sẵn để sử dụng, quản lý danh sách, trả lời tự động và theo dõi email với những thông tin chi tiết của từng chiến dịch.

Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email, hội thảo trên web trực tiếp và đầy đủ thư viện hướng dẫn.

Bạn sẽ quan tâm  WebMail là gì? Cách sử dụng WebMail như thế nào cho hiệu quả?

Chi phí: từ $19/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

goi email marketing
goi email marketing

3. GetResponse

GetResponse là giải pháp gói email marketing phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam. Nó rất dễ sử dụng và đơn giản hoá việc tiếp thị email cho các doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu.

Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa tiếp thị tuyệt vời cho phép bạn tạo các chiến dịch tự động thông minh. Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể tạo chiến dịch, phân chia các liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Những công cụ này giúp bạn tạo các chiến dịch hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn.

GetResponse đi kèm với các mẫu, các trang đích, thử nghiệm A/B Testing, theo dõi, và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với phần mềm dẫn đầu của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v.

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, cách thực hiện, hướng dẫn, v.v.

Chi phí: từ $15/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí). cung cấp dịch vụ email marketing

4. MailChimp

MailChimp là một trong những nhà cung cấp gói email marketing phổ biến nhất. Họ cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời. Nó tích hợp với WordPress, Magento, Shopify, và nhiều nền tảng khác. MailChimp cũng đi kèm với người tạo email dễ dàng, hợp nhất các thẻ, phản hồi tự động, phân chia các địa chỉ liên lạc thành các nhóm, và theo dõi và phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian giao hàng dựa trên múi giờ của người dùng và thiết lập phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.

Hỗ trợ được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và cơ sở tri thức khổng lồ với các hướng dẫn, video và hướng dẫn.

Chi phí: từ $10/tháng ( cho phép trải nghiệm miễn phí ).

5. Drip

Drip là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho thương mại điện tử, các blogger và các nhà tiếp thị. Họ cung cấp một loạt các công cụ với nền tảng tiếp thị email thông minh của họ. Đây cũng là một trong những gói email marketing thân thiện nhất. Họ đã tích hợp sẵn cho tất cả ứng dụng xây dựng trang web phổ biến bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký vào trang web của bạn và nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra Drip còn là công cụ tự động tiếp thị thông minh, phân chia email, liệt kê các nhóm và hàng tá các tính năng cho phép bạn tiếp cận các đối tượng cụ thể trong danh sách email của bạn.

Bạn sẽ quan tâm  Getresponse là gì? Làm sao để đăng ký sử dụng phần mềm này?

Các tùy chọn hỗ trợ tại Drip bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, hội thảo trên web, đào tạo tự động, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu. cung cấp dịch vụ email marketing

Chi phí: $41/tháng ( cho phép sử dụng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký)

6. ActiveCampaign

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email trở nên thông minh hơn.

ActiveCampaign đi kèm với một trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Nó cho phép bạn phân chia các địa chỉ liên lạc dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của người sử dụng. Nó tích hợp tuyệt vời với nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình để theo dõi.

Chi phí: từ $9/tháng

goi email marketing
goi email marketing

7. ConverKit

ConvertKit là một nền tảng gói email marketing mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

ConvertKit cho phép bạn dễ dàng nâng cấp và khuyến khích nội dung bằng các mẫu đăng ký email. Nó cũng hoạt động rất dễ dàng và tự động, cho phép gửi những email nhỏ giọt. Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng chia địa chỉ liên lạc thành những người quan tâm và những người đã mua. Điều này là rất phù hợp cho tự động hóa tiếp thị.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ qua email và có cơ sở tri thức rộng rãi với các tài liệu học tập tuyệt vời.

Chi phí: từ $29/tháng ( Hỗ trợ chính sách hoàn tiền sau 30 ngày).

Các tìm kiếm liên quan:

 • nhà cung cấp dịch vụ email marketing
 • dịch vụ email marketing tphcm
 • email marketing là gì
 • giải pháp email marketing
 • nền tảng email marketing
 • cách làm email marketing
 • email báo giá dịch vụ
 • công ty chuyên email marketing

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

outlook mail
Outlook Mail là gì? Nên sử dụng dịch vụ Email của Google hay Outlook
outlook 2016
Outlook 2016 so với Outlook của bộ Microsoft Office 365 có gì khác biệt?
zoho mail
Zoho mail là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất cách cấu hình Zoho Mail
pop là gì
POP là gì? Giữa POP với IMAP, Exchange thì nên sử dụng loại nào?
boune rate la gi
Bounce là gì? Bounce rate bao nhiêu là tốt nhất cho chất lượng wedsite
dkim
DKIM là gì và cách tạo bản ghi DKIM
email marketing mau
Chia sẻ các yếu tố giúp viết email marketing mẫu hiệu quả
tai khoan outlook
Mail Outlook là gì – Hướng dẫn tạo tài khoản Outlook Mail đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Spam *Captcha loading...