IELTS Language Practice: English grammar and Vocabulary download miễn phí

IELTS Language Practice là một tài liệu tham khảo và thực hành cuốn sách cho sinh viên chuẩn bị cho một số kỳ thi IELTS rà soát . Nó cung ứng một số giảng giải ngữ pháp rõ ràng và một số tổ chức luyện tậpthường xuyên để củng cố một số điểm ngữ pháp trong một ngữ cảnh rộng hơn . Có một số chủ đề từ vựng tổ chức mà ngữ cảnh hóa cần phải có từ và cụm từ , cung ứng một loạt một số bài tập dòng sinh viên sẽgặp phải dưới một số kỳ thi IELTS thi .

Cấu trúc sách IELTS Language Practice

Cuốn sách IELTS Language Practice được chia làm 2 phần chính:

  • Phần Grammar được cấu trúc thành 27 bài và 13 bài practice giúp các bạn có thể tự luyện thi IELTS tại nhà được các kỹ năng cần thiết trong bài thi. Đồng thời giúp bạn luyện tập và hiểu được chi tiết các vấn đề được nhắc tới trong bài thi. Các ví dụ và bài tập đều được trích ra trong phần đọc và phần viết khiến người đọc có thể hiểu rõ tại sao và sử dụng như thế nào.
  • Phần từ vựng trong sách chia làm 13 chủ đề thường gặp nhất trong các phần thi Listening và Reading. Ngoài ra nhiều từ mới được liệt kê còn mang tính học thuật cao giúp bạn đạt điểm số cao hơn khi làm bài thi.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cách học sách IELTS Language Practice

  • Hãy phân bổ thời gian học cuốn sách IELTS Language Practice thật hợp lý. Bởi bạn có thể bị choáng với lượng kiến thức khổng lồ. Hãy tự đặt mục tiêu cho mình và đi theo lộ trình vạch ra để đạt được mục tiêu cao nhất.
  • CHuẩn bị 1 cuốn sổ nhỏ để ghi lại những từ vựng và cấu trúc ngữ phấp khó. Đừng coi thường việc ghi chép, điều này sẽ giúp bạn ôn luyện và kiểm tra kiến thức đã học.
  • Luyện viết mỗi ngày liên tục để tăng cường trình độ viết cho bản thân. Sử dụng các câu văn dài để học từ mới và tăng cường cấu trúc ngữ pháp của bản thân.
  • Dành thời gian học Vocabulary, dành ít nhất 30 phút mỗi ngày học từ mới.
Bạn sẽ quan tâm  Download sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF miễn phí mới nhất

Download Ebook IELTS Language Practice

Link Download IELTS Language Practice

Các bạn nhớ lưu lại và học tập nhé. Chúc bạn thành công!

EMG Online

Đối với người học tiếng Anh “thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn” là thì khá gần gũi và quen thuộc, hầu như chúng được lặp đi lặp lại trong tất cả các bài giảng hay tiết học. Hôm nay

Xây dựng vốn từ vựng của bạn với một số từ thông dụng nhất được sử dụng trong tiếng Anh là một khởi đầu tuyệt vời và cần thiết cho hành trình học tiếng Anh của bạn. Những từ thông

Đặt tên tiếng Anh cho bé gái là một trào lưu được rất nhiều ông bố bà mẹ yêu thích hiện nay. Những cái tên tiếng Anh không chỉ độc đáo, ý nghĩa mà còn mang tới rất nhiều lợi

Việc đặt biệt hiệu, biệt danh cho “nửa kia” không phải là mới. Tuy nhiên, nếu đã nhàm chán với những cách gọi thông thường thì tại sao bạn không tham khảo để đặt cho người thương của mình một

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *