Marvellous Techniques for IELTS Writing – (Sách Writing hấp dẫn) Download miễn phí

Marvellous Techniques for IELTS Writing là một trong những tựa sách được các bạn ôn thi IELTS săn đón một cách nhiệt tình vì nó tiết lộ rất nhiệu phương pháp và tips hiệu quả cho phần thi IELTS Writing. Sau đây, EMG Online sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing – Download miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tổng quan sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Dưới đây là một số thông tin chung của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing:

  • Tên sách: Marvellous Techniques for IELTS Writing
  • Tác giả: Kirk Kenny
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM
  • Đối tượng: band 4.0 trở lên

Xem thêm bài viết sau:

Hướng dẫn cách viết IELTS Writing Task 2 – Các dạng câu hỏi và cách viết bài chi tiết

Phương pháp luyện và mẹo thi Listening IELTS – bí kíp luyện Nghe hiệu quả

Ideas For IELTS Topics Simon PDF – free download

2. Marvellous Techniques for IELTS Writing dành cho ai và có gì?

2.1. Marvellous Techniques for IELTS Writing dành cho ai?

Marvellous Techniques for IELTS Writing phù hợp với hầu tất cả mọi người. Dù là trình độ basic hay intermediate thì cuốn sách này vẫn là sự lựa tuyệt vời cho các bạn. Thậm chí thầy cô giáo đang giảng dạy IELTS cũng hoàn toàn sử dụng được cuốn sách này như một phần trong bài giảng của mình. 
Tuy nhiên, đối tượng được khuyến khích và nên sử dụng cuốn sách này là các bạn ở mức level 5 – 5.5 muốn cải thiện và band điểm của mình cao hơn.

Bạn sẽ quan tâm  Ideas For IELTS Topics Simon PDF – Free download bản đẹp

2.2. Marvellous Techniques for IELTS Writing có gì?

Marvellous Techniques for IELTS Writing mang một điểm đặc biệt chính là sách biên soạn song ngữ, cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Điều này cực kỳ tiện lợi cho các bạn ở trình độ Basic.

Hơn thế nữa cuốn sách cũng cung cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết khi đến 1/4 cuốn sách tập trung vào việc phân tích tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing. Như là nên sử dụng số lượng câu phức bao nhiêu thì mới được band score 5, 7 hoặc 9, và các phương thức dùng từ ngữ học thuật phù hợp hay cũng như tính mạch lạc trong văn viết… Tất cả đều được hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ.

Nội dung sách được phân chia theo dạng. Task 1 và Task 2 được chia làm các chủ đề nhỏ bao hàm cả tiêu chí chấm điểm, đánh giá trước khi vào chủ đề chính. Những chủ đề được chọn lọn theo phổ biến hay gặp nhất xuất hiện trong các đề thi các năm gần đây. Vốn từ vựng, bài mẫu giải và cách lên ý khá chi tiết.

Download miễn phí Marvellous Techniques for IELTS Writing: TẠI ĐÂY

ĐẶT HẸN TƯ VẤN NGAY – NHẬN LIỀN TAY 30% HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Hi vọng sách Marvellous Techniques for IELTS Writing giúp bạn học tập tốt! Và nếu đang tìm kiếm khóa học IELTS chất lượng thì hãy để lại thông tin để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!


Vui lòng nhập tên của bạn

Số điện thoại của bạn không đúng

Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Trên đây là sách Marvellous Techniques for IELTS Writing, hy vọng bạn học sẽ có thời gian ôn luyện IELTS hiệu quả với cuốn sách trên.

Complete IELTS combines the very best in contemporary classroom practice with stimulating topics aimed at young adults wanting to study at university. It is designed to introduce students to the critical thinking required for IELTS and provide strategies and skills

Từ vựng Tiếng Anh nhìn chung và từ vựng TOEIC nói riêng đều là thứ khiến người học đau đầu, mệt mỏi. Vậy với 50 chủ điểm từ vựng tiếng Anh dành cho người thi toeic sẽ giúp bạn ôn luyện thật hiệu

Một cuốn sách học IELTS 4 kỹ năng hay để một số bạn tham khảo học tập nhé. Đó là cuốn Direct to IELTS Student’s Book with Key Hãy cùng EMG Online tìm hiểu cuốn sách này nhé! Xem thêm các cuốn sách hấp dẫn khác: Tải

Trước khi đăng ký luyện thi tại một số Trung tâm đào tạo, để tiết kiệm giá tiền và thời gian thì bản thân học viên cần phải có một nền móng cơ bản nhất định để tiếp thu mau chóng một số kiến thức được truyền tải khi theo học lớp

Hôm nay, EMG Online sẽ cung cấp đến các bạn cuốn sách Pros and Cons – A Handbook for Debater. Quyển sách này vốn dành cho người bản ngữ trong tranh luận, nên ngôn từ được sử dụng rất phức tạp.

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *