Nên mua vps vultr ở đâu tốt nhất tại tphcm?

mua vps vultr

Nhiều khách hàng tại tphcm đang phân vân chưa biết nên mua vps ở đâu tốt nhất? Hôm nay EMG Online sẽ giúp bạn tìm hiểu các yếu tố cần quan tâm khi thuê máy chủ ảo, đánh giá mua vps vultr ở đâu tốt nhất và giúp khách hàng lưu trữ, bảo mật website một cách hiệu quả.

Tìm hiểu tổng quan về mua vps vultr

 1. VPS là gì?âu tốt nhất

VPS hay Virtual Private Server là máy chủ ảo, được tạo ra bằng cách chia server vật lý thành nhiều server khác. Các máy chủ ảo này có tính năng tương tự như máy chủ riêng. VPS hoạt động dưới dạng chia sẻ source từ server vật lý ban đầu.

VPS được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa thay vì sử dụng phần mềm quản lý (hosting control panel) thông thường để quản lý. Số lượng VPS luôn thấp hơn nhiều lần so với số lượng hosting nếu cài đặt trên cùng một hệ thống server, do đó tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội so với hosting. Một VPS có thể chứa hàng trăm hosting khác nhau.”

Có thể so sánh giữa máy mua vps vultr và máy chủ riêng (Dedicated Server). Thay vì một server vật lý phục vụ cho một website thì server ảo có thể đáp ứng được nhiều website và lượng truy cập lớn hơn. Hình thức này sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.

mua VPS ở đâu tốt nhất

 2. Thông số cần biết khi thuê máy chủ ảo VPS

Trong khi máy chủ ảo VPS dựa vào nền tảng vật lý thì Cloud Server được xây dựng bằng điện toán đám mây. Do đó khi chọn mua vps vultr hoặc thuê VPS, khách hàng cũng cần lưu ý đến một số các thông số sau:

RAM của máy chủ

Để giúp server VPS hoạt động mượt và ổn định, nên chọn sản phẩm có càng nhiều RAM càng tốt. Hầu hết các loại RAM đều có điểm tương đồng về mặt hiệu năng. Khi mua hay thuê VPS, nên hỏi kĩ nhà cung cấp rằng RAM cho server vật lý hay server ảo.

Bạn sẽ quan tâm  EMG Online hướng dẫn cách cài VPS đơn giản

Ngoài ra, bạn cũng nên tuỳ thuộc vào lượng truy cập website mà chọn RAM nhiều hay ít. Với WordPress, lượng truy cập 5000/ngày và 100 user online cùng lúc, bạn cần tối thiểu 1GB RAM.

SWAP máy chủ ảo VPS được hiểu là gì?

SWAP là bộ nhớ ảo lưu lại các hành động xử lý cũ nếu như bộ nhớ RAM bị đầy. Bản thân SWAP là một không gian lưu trữ trên ổ cứng chứ không phải là một bộ nhớ độc lập. Không phải VPS nào cũng hỗ trợ bộ nhớ SWAP mà chỉ có các XEN VPS mới hỗ trợ SWAP.

Ổ cứng (disk)

Là không lưu trữ sẽ được sử dụng để lưu các file cài đặt của hệ điều hành và các file của mã nguồn website bạn lưu trên đó. Ổ đĩa hiện nay được chia làm 2 loại: HDD và SSD. Ổ cứng loại SSD thường giá sẽ đắt hơn loại ổ HDD. m

CPU Core

Đối với CPU của Server, bạn cần quan tâm đến 2 chỉ tiêu quan trọng: số Core, tốc độ xung nhịp. Thường thì số core càng cao khả năng xử lý dữ liệu càng tốt. Ở các gói VPS, trung bình bạn sẽ được chọn từ 1 core đến 3 core.

Băng thông (Band Width)

Hãy ví độ lớn của băng thông cũng như độ rộng của đường phố. Phố càng rộng, giao thông càng thuận lợi và ngược lại. Các nhà cung cấp băng thông thường cung cấp lượng băng thông tối thiểu 10 – 20 Mbps.

Thời gian Up-time của máy chủ ảo VPS 

Một lưu ý nữa bạn cần biết khi chọn mua hoặc mua vps vultr đó là thời gian Up-time của nó. Thời gian up-time của VPS thường được ước lượng từ thời gian hoạt động của nó. Thời gian hoạt động của VPS từ 99.95 đến 99.9% thì bạn đều có thể chấp nhận mua được.

Hệ điều hành máy chủ ảo VPS là gì?

Máy chủ ảo VPS có 2 hệ điều hành phổ biến gồm: Linux và Window. Linux thân thiện người dùng, hỗ trợ ứng dụng nhiều hơn với chi phí ít hơn so với Window. Tuy nhiên, làm việc với Dot Net hoặc Visual Studio, bạn nên chọn VPS Window.

Thông số VPS là một trong các yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên cân nhắc khi quyết định mua VPS..

Phân loại và ưu điểm của VPS mua VPS ở đâu tốt nhất

 1. Những loại VPS hiện nay trên thị trường là gì?

Khi bắt đầu mua hoặc thuê VPS, người đi thuê cần làm rõ với nhà cung cấp rằng đó là loại hình managed VPS hay là unmanaged VPS. Thông tin cụ thể về hai loại hình này như sau: mua VPS ở đâu tốt nhất

Bạn sẽ quan tâm  Webmin là gì? hãy cùng EMG Online tìm hiểu về công cụ này nhé

Managed VPS

Managed VPS là hình thức cung cấp dịch vụ VPS cho khách hàng kèm theo dịch vụ quản trị. Dịch vụ quản trị ở đây bao gồm cài đặt/tư vấn mọi thứ về VPS mà khách hàng cần. Đồng thời tối ưu hiệu suất và bảo mật cho VPS.

Thường thì các Managed VPS có giá cao vì việc quản trị VPS không phải là dễ dàng. Managed VPS thích hợp cho những người không có kỹ năng quản trị nhưng vẫn cần sử dụng VPS.

Unmanaged VPS

Unmanaged VPS hay còn gọi là thuê VPS không bao gồm quản trị. Nhà cung cấp chỉ đảm bảo VPS không bị downtime hoặc các nguyên nhân xuất phát từ máy chủ chính.

Với dịch vụ này, những việc như cài webserver, cấu hình các phần mềm, bảo mật,… đều phải tự làm. Và bạn cũng tự chịu trách nhiệm về các thiết lập của mình.

Unmanaged VPS có giá khá rẻ, đôi khi gấp đôi so với Managed. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng Unmanaged khi có kiến thức về VPS. Đối với ai có kiến thức về VPS, Unmanaged là nơi lý tưởng để bạn thực hành kiến thức.

mua VPS ở đâu tốt nhất

 2. Ưu điểm của mua vps vultr

So với hình thức máy chủ riêng, VPS mang nhiều hiệu năng ấn tượng hơn. Một trong những điểm khiến người dùng ưa chuộng VPS vì nó ít tốn kém hơn so với server riêng. Đồng thời vì vốn có tính chất chia sẻ, VPS sẽ nhận nhiều hỗ trợ hơn từ người dùng. Về góc độ nhà quản trị, VPS cho phép bạn linh hoạt hơn trong cách quản trị website của mình.

Không phải website nào cũng có thể mua vps vultr hiệu quả. Hình thức máy chủ này thích hợp với các website vừa và nhỏ. Nên sử dụng server riêng để đảm bảo tính năng bảo mật tốt nhất cho website lớn.

Tìm thuê – mua VPS ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết mua VPS ở đâu tốt nhất hay chọn VPS nào phù hợp nhất, hãy tham khảo các thông số sau đây hoặc liên hệ đến tổng đài miễn phí 098 300 9285  để được tư vấn.

 1. Ưu điểm khi mua vps vultr tại EMG Online

 • Chi phí hợp lý: Dễ dàng sở hữu Cloud VPS chỉ từ 160.000đ/tháng
 • An tâm dùng thử: Cho phép dùng thử VPS miễn phí trong vòng 7 ngày
 • Không cần thanh toán trước khi thử nghiệm: Khách hàng được quyền quyết định mua sau khi dùng thử mà không cần phải thanh toán trước
 • Công nghệ ảo hóa chất lượng: EMG Online Cloud VPS sử dụng công nghệ ảo hóa KVM hoặc LXC
 • Gói dịch vụ đa dạng: Cung cấp 7 gói EMG Online Cloud VPS với cấu hình khác nhau để tối ưu cho mỗi nhu cầu của khách hàng
 • Cấu hình mạnh mẽ: Cung cấp RAM từ 1GB đến 16GB, có hỗ trợ nâng cấp thêm theo ý muốn. Ổ cứng đáp ứng lưu trữ đến 300GB (theo công nghệ SSD) và cung cấp CPU 8 core
 • Tự động sao lưu: EMG Online tự động backup định kỳ hàng tuần, liên tục cập nhật các bản backup và lưu trữ 2 bản gần nhất để khách hàng có thể restore lại bất cứ lúc nào
 • Chăm sóc khách hàng toàn diện: Khi sử dụng dịch vụ tại EMG Online , khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
 • BẢO MẬT TỐI ƯU: Hệ thống tường lửa EMG Online WAF được tối ưu để bảo mật mạnh mẽ, ngăn chặn đến 90% nguy cơ website bị hack.
Bạn sẽ quan tâm  Cloud Linux là gì? Cách thức hoạt động và có những lợi ích gì?

mua VPS ở đâu tốt nhất

 2. EMG Online – Đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu Việt Nam

Hiện tại, nhằm giúp khách hàng có được môi trường lưu trữ bảo mật cho website, bảo vệ an toàn cho cá nhân và doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất, EMG Online đang có chương trình Tri ân khách hàng cũ – Chào đón khách hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mới hoặc gia hạn dịch vụ Cloud VPS tại EMG Online.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về mua vps vultr ở đâu tốt nhất hay chọn gói VPS nào cho website của bạn, hãy liên hệ tổng đài miễn phí 098 300 9285 hoặc để lại số điện thoại bên dưới để EMG Online liên lạc và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể nhé!

Các tìm kiếm liên quan

 • vps 5$
 • mua vps us
 • vultr
 • vps tốt nhất 2019
 • những vps tốt nhất
 • mua nhiều vps
 • vutur vps
 • vtru vps

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

vps google
Trải nghiệm cấu hình vps google miễn phí tốt nhất
Vultr VPS
Những ưu nhược điểm của Vultr và cách cài đặt, quản lý Vultr VPS
may tinh tram workstation
Máy trạm là gì? Đối tượng nào nên sử dụng workstation tốt nhất?
vps la gi cong dung
VPS là gì? Công dụng, tính năng và cách sử dụng VPS
server nghia la gi
Server nghĩa là gì? Có mấy loại server và vai trò chính gồm những gì?
transcript la gi
Transcript là gì? Điểm khác biệt giữa ngôn ngữ script và ngôn ngữ lập trình
cloud vps vietnam
Cloud VPS là gì? Cách quản trị cloud vps vietnam hiệu quả
may tram workstation
Máy trạm workstation là gì? Các thành phần cơ bản của Workstation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *