Những đặc điểm nổi bật của giải pháp Email Marketing Get Response

Get Response

Ngày nay mạng xã hội ngày càng phát triển cách hình thức marketing trên mạng xã hội cũng phát triển theo. Tuy nhiên với Email đây vẫn là một kênh Marketing truyền thống và cực kỳ hiệu quả mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu nó, cũng có nhiều giải pháp Email marketing ra đời và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Get Response là gì?

Get Response là gì?

Getresponse là gì: Getresponse là phần mềm chăm sóc khách hàng qua Email Marketing được đánh giá là tốt nhất thế giới. Nó cho phép bạn tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng có giá trị, vì thế bạn có thể phát triển được mối quan hệ tốt với khách hàng và xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng bền vững và từ đó tạo ra được lợi nhuận.

Get Response
Get Response

Getresponse bao gồm tất cả những tính năng nào?

 • Trình soạn thảo, thiết kế trực quan, vì thế bạn có thể tạo ra những mẫu form rất đẹp và bản tin nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút.
 • Getresponse sở hữu những công cụ quản lý danh sách để giúp bạn tiếp thị tới khách hàng của bạn một cách chính xác như thể là dao cạo.
 • Không giới hạn chăm sóc email tự động, gửi email tự động cho phép bạn theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và các hình thức giao tiếp thân thiện với khách hàng.
 • Công cụ truyền thông mạng xã hội giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng danh sách khách hàng hiệu quả, và khách hàng dễ dàng hơn trong việc giới thiệu bạn bè của họ, hoặc đơn giản là chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho bạn bè của họ.
 • Tỷ lệ gửi thư tới hộp thư đến đạt tới 99.5% đảm bảo rằng chiến dịch Email Marketing của bạn hoạt động tốt.
 • Trình soạn thảo ra trang bán hàng landingpage siêu dễ dàng, chúng ta không cần phải biết lập trình, chỉ cần kéo thả, ngoài ra còn thêm tính năng inbox preview tức là xem trước nội dung email được gửi đi đến email của khách hàng nhìn như thế nào.
 • Các nhà phát triển phần mềm sẽ giúp bạn tích hợp chức năng email marketing của bạn với những phần mềm thương mại mà bạn đang sử dụng.
 • Thống kê chiến dịch email marketing, tỷ lệ gửi email, tỷ lệ open email, tỷ lệ click vào đường link trong email, tỷ lệ mở lại email…, từ đó chúng ta có thể đo được mức độ quan tâm của khách hàng đến dịch vụ của chúng ta.

Tại sao phải sử dụng Get Response?

Định nghĩa Spam: Spam là những email không được sự cho phép của người nhận, được gửi đi với số lượng lớn tới hòm thư của người dùng Internet (quảng cáo thương mại). Một số vụ gửi Spam nhằm mục đích bất chính hoặc cũng có những kẻ gửi Spam để bày tỏ quan điểm chính trị hoặc tôn giáo.

Hãy thử tưởng tượng khi chúng ta mở email ra hàng trăm cái thư toàn là thư quảng cáo và thư giác khiến chúng ta hoa mắt, việc tìm những email quan trọng trở nên khó khăn và phiền toái và đặc biệt nếu chúng ta SPAM Email thương hiệu của chúng ta càng trở nên mất uy tín với khách hàng.

Bạn sẽ quan tâm  Email Marketing Có Ảnh Hưởng Đến Thành Công Của Doanh Nghiệp?

Ở Việt Nam hiện nay tình trạng Spam vẫn là một vấn đề đau đầu của các nhà quản lý, vì vậy chúng ta phải tìm hiểu kỹ luật pháp trước khi làm email marketing. Hiện nay trên thế giới đã có  đạo luật “CAN-SPAM” và nghị định của Chính Phủ số 90/2008/NĐ-CP về chống thư rác, SPAM.

Giải pháp chăm sóc khách hàng tự động và chuyên nghiệp nhất thế giới.

Nắm được xu thế đó phần mềm Email Marketing Getresponse đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp qua email với những tính năng tuyệt vời như Autoresponder (chăm sóc khách hàng tự động bằng việc thiết lập sẵn những kịch bản email và hẹn ngày giờ chúng sẽ được tự động gửi đi cho từng đối tượng khách hàng cụ thể mà chúng ta đã định trước.).

Khi đăng ký vào form khách hàng phải qua một bước xác nhận để xem họ có chấp nhận việc vào danh sách khách hàng của chúng ta hay không, từ đó chúng ta được phép gửi email cho họ. Getresponse hỗ trợ tính năng thống kê tỷ lệ người mở Email, tỷ lệ người nhấp chuột vào link đường dẫn trong Email, những người mở lại Email, những người click vào hình ảnh…

Từ đó chúng ta sẽ lọc được những ai thực sự quan tâm tới sản phẩm của bạn và bạn sẽ chăm sóc đúng những người đó và phân loại từng đối tượng ra và có những chiến thuật phù hợp với từng đối tượng hay còn gọi là “chia để trị”. Từ đó chúng ta sẽ đo lường được hiệu quả chiến dich Email Marketing và đưa ra những chiến thuật phù hợp. Vì vậy doanh thu của bạn sẽ tăng đáng kể. Get Response

Những đặc điểm nổi bật của giải pháp Email Marketing GetResponse:

 • Hiện tại có hơn 350.000 tài khoản đang hoạt động sử dụng GetResponse làm công cụ Marketing Online
 • GetResponse miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng
 • Newsletter – Tiếp thị qua Email: Phát triển danh bạ, tăng chuyển đổi và tối ưu hóa sự gắn kết của khách hàng đích với email và thư trả lời tự động đẹp mắt, các biểu mẫu web chuyển đổi cao, phân khúc rõ nét và các công cụ gửi thư độc đáo.
 • Trang đích – LandingPage: Tạo và xuất bản các trang thu thập thông tin, video và khuyến mãi có chuyển đổi cao với trình soạn thảo kéo và thả, các công cụ tối ưu hóa và tích hợp nâng cao của chúng tôi, cùng với hơn 100 mẫu sẵn dùng cho di động.
 • Marketing Automation – Tự động hóa tiếp thị: Tự động hóa quy trình của khách hàng dựa trên dữ liệu và hành vi của họ.
 • Webinar – Hội thảo trực tuyến: Tăng cường giao tiếp với khách hàng bằng giải pháp tiếp thị hội thảo trên web hoàn chỉnh. Gửi lời mời, lời nhắc và email theo dõi tự động, đồng thời có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, chuyển đổi cao hơn và có doanh thu lớn hơn.
 • Thêm danh sách khách hàng một cách dễ dàng.
 • Tỉ lệ Deliverability 99,5%.
 • Tạo thư tự dộng Get Response Autoresponders không giới hạn các chiến dịch, danh sách và thông điệp.
 • Mạnh mẽ, cá tính, hệ thống chăm sóc khách hàng tự động theo kịch bản.
 • Các tính năng theo dõi thống kê thông minh.
 • Tích hợp bộ lọc chống thư rác.
 • Thư viện ảnh Stock miễn phí, đa dạng.
Bạn sẽ quan tâm  Top 6 phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí tốt nhất 2021

Các tính năng chính của Get Response

GetResponse không chỉ cung cấp các giải pháp tiếp thị qua email mà còn cung cấp hơn 50 giải pháp tiếp thị mạnh mẽ để giúp bạn thành công trong tiếp thị trực tuyến theo mọi cách có thể.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, có 15 loại dịch vụ khác nhau.

Email Marketing

Với đảm bảo tỉ lệ gửi thành công lên đến 99% đã được chứng minh của GetResponse, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng bạn gửi email đến đúng hộp thư của khách hàng.

Bạn có thể lên lịch email của bạn trước vài ngày hoặc thậm chí là vài tháng – Trước khi nó thực sự được gửi cho khách hàng của bạn. Về cơ bản nó là một quy trình được tự động hóa.

Get Response còn có một tính năng tuyệt vời có tên là Perfect Perfect Timing cho phép bạn gửi email chính xác và biết được khi nào các liên hệ của bạn sẽ mở nó.

Sử dụng tính năng Time Time Travel, bạn còn có thể gửi email của mình vào cùng giờ địa phương của khách hàng ở mọi múi giờ.

Nếu bạn là một blogger như tôi, bạn có thể sử dụng tính năng RSS RSS-to-Email để tự động thông báo cho người đăng ký của bạn về các bài viết mới.

Autofunnel

Bạn muốn bán sách điện tử hoặc các khóa học trực tuyến hoặc bất kỳ công cụ nào khác để kiếm tiền trực tuyến? Bạn cần một kênh bán hàng mạnh mẽ và hiệu quả?

Vậy làm thế nào bạn sẽ tạo ra một kênh bán hàng giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn? Và rõ ràng bạn sẽ cần nhiều dịch vụ khác nhau để làm điều đó.

Trang đích

Trang đích là các trang web đơn giản được thiết kế đặc biệt để khiến khách truy cập thực hiện một hành động dự định cụ thể.

Một trang đích có thể được xây dựng cho các mục đích khác nhau. Nhưng trong tiếp thị kỹ thuật số, hầu hết các trang đích được xây dựng để thu thập email hoặc khiến khách hàng mua sản phẩm/ịch vụ.

Các trang đích thường được thiết kế để buộc khách truy cập thực hiện một hành động rất cụ thể. Nó có thể mang lại một đơn hàng mới hoặc một email mới cho các liên hệ trong tương lai.

Là một nhà tiếp thị email, điều quan trọng là phải có một trang đích đẹp. Nếu nó không được thiết kế chính xác, trang đích có thể không chuyển đổi khách hàng tốt.

Những gì bạn thấy dưới đây là một trong những trang đích thành công nhất của Tài mà Tài đã xây dựng bằng trình tạo trang đích Get Response .

Get Response
Get Response

Dịch vụ thiết kế website của EMG Online

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS
Bạn sẽ quan tâm  5 chiến lược để tránh đạo văn trong tiếp thị qua email

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng Get Response

Khi thiết kế website bán hàng tại EMG Online, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để EMG Online đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

EMG Online

Tham khảo tài liệu online: https://www.emg.com.vn/khoa-hoc-online/

Tài liệu Marketing cơ bản: https://www.emg.com.vn/tai-lieu-marketing-online/

Email liên hệ: Liên hệ

Trang chủ

Các tìm kiếm liên quan:

 • So sánh Mailchimp và GetResponse
 • Get response
 • Hướng dẫn sử dụng Getresponse
 • Landing page là gì
 • Đánh giá GetResponse

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

outlook mail
Outlook Mail là gì? Nên sử dụng dịch vụ Email của Google hay Outlook
outlook 2016
Outlook 2016 so với Outlook của bộ Microsoft Office 365 có gì khác biệt?
zoho mail
Zoho mail là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất cách cấu hình Zoho Mail
pop là gì
POP là gì? Giữa POP với IMAP, Exchange thì nên sử dụng loại nào?
boune rate la gi
Bounce là gì? Bounce rate bao nhiêu là tốt nhất cho chất lượng wedsite
dkim
DKIM là gì và cách tạo bản ghi DKIM
email marketing mau
Chia sẻ các yếu tố giúp viết email marketing mẫu hiệu quả
tai khoan outlook
Mail Outlook là gì – Hướng dẫn tạo tài khoản Outlook Mail đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *