Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc (3 mẫu)

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc (3 mẫu)

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc. Nhắc đến mùa hè, bất kì đứa trẻ nào cảm thấy thích thú, phấn khích. Đây là khoảng thời gian ý nghĩa mà các em được thỏa thích vui chơi, tham gia các hoạt động bổ ích, cũng từ đó mà để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Chia sẻ với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc là đề tài tập làm văn sẽ giúp cho các em nói lên suy nghĩ, cảm xúc của em với một mùa hè vừa qua. Mời các em theo dõi các đoạn văn mẫu nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc hay nhất được EMG Online sưu tầm và chọn lọc dưới đây để hoàn thiện bài tập của mình nhé.

Đề bài:  Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc. (Bài Tạm biệt mùa hè) 

Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi EMG Online , không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung bài viết Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc xin vui lòng dẫn nguồn. 

1. Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc

Chia sẻ với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc

– Thế là đã hết hè rồi, chỉ còn vài ngày nữa là chúng mình sẽ chuẩn bị đến trường. Không biết cô giáo chủ nhiệm năm nay của chúng mình là ai nhỉ, liệu có vui tính như cô Yến chủ nhiệm cũ không nhỉ?

2. Cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc

Cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc

– Kì nghỉ hè kết thúc rồi, thế là những ngày oi bức nhưng nồng nàn sẽ gặp lại chúng mình vào năm sau. Tớ sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ trong năm học này để hè tới sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi nơi mình mong ước.

3. Chia sẻ với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc

– Mùa hè kết thúc nhanh quá! Mình còn chưa kịp đi chơi nhiều nơi mà mùa thu đã dịu dàng đến bên khung cửa rồi. Năm sau bạn cùng về quê mình ở Nha Trang đi biển chơi nhé.

Mời các em học sinh truy cập group Bạn Đã Học Bài Chưa? để đặt câu hỏi và chia sẻ những kiến thức học tập chất lượng nhé. Group là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, trao đổi học tập, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học,…

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Học tập của EMG Online.

Bài viết liên quan

Top 6 bài phân tích Tây Tiến của Quang Dũng hay nhất
Top 5 bài Phân tích Chữ người tử tù đầy đủ và chọn lọc
Top 10 Bài Cảm nghĩ về tình bạn hay nhất
Top 4 bài cảm nhận về bài thơ Tây Tiến hay chọn lọc
Top 5 mẫu phân tích nhân vật Tấm hay nhất
Top 4 bài phân tích truyện Tấm Cám đầy đủ và chọn lọc
Top 4 bài phân tích hình tượng người lính Tây Tiến chọn lọc
Top 8 mẫu phân tích nhân vật ông Hai hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *