P.A Việt Nam là gì? Những ưu điểm vượt trội của P.A Việt Nam

pa la gi

PA là gì? P.A Việt Nam là nhà cung cấp hosting lâu năm trên thị trường Việt Nam, đặc biệt phù hợp với các website nội địa hướng đến độc giả trong nước. Bên cạnh thương hiệu uy tín, họ còn có các gói dịch vụ đa dạng và đội ngũ hỗ trợ nhanh nhạy. Tuy nhiên sau gần 20 năm phát triển, PA Việt Nam vẫn chưa đạt đến tầm mà họ xứng đáng có được từ lâu và chưa phải lựa chọn tốt dành cho độc giả ở ngoài Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá một nhà cung cấp hosting có tiếng tại Việt Nam, đó là P.A Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

PA là gì?

PA là gì? Nói đến các công ty web hosting nội địa, hẳn nhiều người nhắc ngay đến P.A Việt Nam. Tất nhiên rồi, vì công ty được thành lập từ 2001, đã có gần 19 năm hình thành và phát triển trên thị trường hosting.

Vào những năm đầu tiên sau khi thành lập, P.A Việt Nam là đại lý chính thức của Enom để kinh doanh tên miền quốc tế. Chỉ 3 năm sau, họ trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia đầu tiên của Việt Nam trực thuộc VNNIC-Bộ Thông tin Truyền thông. Năm 2011, họ vượt qua FPT để trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” lớn nhất Việt Nam.

Từ khi thành lập cho đến nay, P.A Việt Nam luôn giữ vững vị thế đứng đầu thị phần tên miền quốc gia. Năm 2019, họ nhận liên tiếp hai bằng khen: Nhà đăng ký truyền thông tên miền “.vn” xuất sắc năm 2019 và Nhà đăng ký phát triển tên miền “.vn” xuất sắc năm 2019.

Với bảng thành tích choáng ngợp như vậy, P.A Việt Nam liệu có phải lựa chọn hosting tốt? Hãy cùng chúng tôi điểm danh các mặt mạnh và mặt yếu của P.A Việt Nam để bạn có thể tự rút ra được kết luận cuối cùng cho mình.

Pa la gi
Pa la gi

6 Ưu điểm của PA là gì?

1. Tốc độ ổn định cho người dùng ở Việt Nam và vùng lân cận

PA là gì? Việc P.A Việt Nam có trung tâm dữ liệu đặt tại Hồ Chí Minh có ý nghĩa rất lớn cho các website hướng đến người Việt Nam và các khu vực xung quanh. Bởi về mặt lý thuyết, nếu người đọc của bạn càng ở gần trung tâm dữ liệu bao nhiêu, họ sẽ càng thỏa mãn khi truy cập được nội dung nhanh chóng bấy nhiêu.

Bạn sẽ quan tâm  Foundation of Brand Building: Nền tảng Xây dựng Thương hiệu

Tại Bitcatcha, chúng tôi tự gọi mình là những gã mê tốc độ. Khi bạn gặp được hosting có tốc độ lý tưởng, giống như khi bạn đang mệt lả, mặt mày nóng phừng phực vì lang thang ngoài đường dưới cái nóng 40 độ C của nắng hè Hà Nội mà được nhâm nhi một cây kem mát lạnh trong phòng điều hòa vậy. Một cảm giác rất đã đúng không?

US (W) US (E) London Singapore Sao Paulo
251 ms 237 ms 227 ms 93 ms 352 ms
Bangalore Sydney Japan Canada Germany
257 ms 210 ms 117 ms 244 ms 226 ms
Tốc độ trung bình: 221,4 ms – Xem kết quả đầy đủ

Không để các bạn chờ lâu thêm nữa, đây là kết quả đánh giá của chúng tôi: tốc độ máy chủ trung bình ở Châu Á là 105ms (tốc độ khuyến nghị của Google là 200 ms). Nếu như độc giả của bạn ở Châu Á và nếu ở Việt Nam, tốc độ truy cập có thể sẽ còn nhanh hơn nữa.

2. PA là gì – Lão làng trong sới Hosting

Với 19 năm kinh nghiệm lăn lộn trên thị trường, PA đã giành được không ít giải thưởng lớn nhỏ. Chỉ trong năm vừa rồi, họ giành đúp hai giải Nhà đăng ký truyền thông tên miền “.vn” xuất sắc năm 2019 và Nhà đăng ký phát triển tên miền “.vn” xuất sắc năm 2019, khỏi nói cũng thấy bề dày kinh nghiệm của họ như thế nào.

Con số 19 đấy nói lên những gì khác ngoài giải thưởng? Đó là gần 2 thập kỷ nỗ lực tiên phong và định hình thị trường hosting nội địa. Khởi đầu với việc kinh doanh tên miền quốc tế, chỉ 3 năm sau P.A Việt Nam trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” đầu tiên trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Năm 2006, họ phát triển control panel quản lý tên miền “.vn” đầu tiên. Họ 11 lần liên tiếp đạt danh hiệu Nhà đăng ký tên miền đạt thị phần tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” cao nhất. Quan trọng hơn cả, P.A Việt Nam là đơn vị đầu tiên cam kết sử dụng các phần mềm bản quyền để phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của họ.

Tôi tin chắc rằng, với những bằng chứng thuyết phục như vậy, P.A Việt Nam xứng đáng nhận được sự tin tưởng và tôn trọng nhất định từ phía người dùng.

Bạn sẽ quan tâm  Core value là gì? Vì sao doanh nghiệp phải chú trọng core value?
Pa la gi
Pa la gi

3. Chỉ số Uptime đạt yêu cầu

PA là gì? Chỉ số uptime vô cùng quan trọng bởi nó cho bạn biết nhà cung cấp hosting có giúp website của bạn hoạt động hiệu quả hay không. Nếu uptime không được đảm bảo, website có thể bị “chết máy” nhiều lần, nhiều ngày trong năm, dẫn đến việc người dùng không thể truy cập được website của bạn.

Điều này khỏi nói chúng ta cũng mường tượng được hậu quả: không có khách hàng = không có doanh thu. Và hậu quả sẽ còn khó lường hơn nữa nếu bạn đang vận hành một trang thương mại điện tử.

Bất kỳ ai được hỏi chắc sẽ đều mong muốn chỉ số uptime đạt 100%, thế nhưng trên thực tế điều này rất khó xảy ra vì còn có nhiều yếu tố khác quyết định. Chỉ số chúng ta nên hướng đến là 99,9%.

Uptime kể từ tháng 5/2020

99.74%

* Uptime của P.A Việt Nam – Theo dõi qua uptimerobot.com

Khi kiểm tra chỉ số uptime của pavhosted.com bằng UptimeRobot, kết quả chúng tôi nhận được là 99,92% (tính đến thời điểm của bài viết này vì chỉ số uptime có thể thay đổi trong tương lai). Đây là một kết quả chấp nhận được.

4. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh như điện xẹt

P.A Việt Nam nổi tiếng về độ nhanh nhạy khi giải quyết các yêu cầu của khách hàng. Họ có đội ngũ chăm sóc túc trực ngày đêm sẵn sàng trả lời các câu hỏi khi bạn kết nối với họ qua cửa sổ chat trên website hoặc qua tổng đài hay hệ thống yêu cầu hỗ trợ.

Khi thiết lập trang thử nghiệm pavhosted.com, chúng tôi đã gặp một số vấn đề khiến trang không hoạt động được. Khi liên hệ với kỹ thuật viên của PA, dù qua hệ thống ticket, họ đã giải quyết khúc mắc của chúng tôi trong chưa đầy 5 phút. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu, đi lấy một tách trà, sau đó quay lại là tada, trang web của bạn đã vận hành ngon nghẻ.

Còn một điều thú vị nữa đó là P.A Việt Nam sở hữu database kiến thức khá phong phú để bạn khám phá. Chỉ lặn lội trong đó thôi cũng giúp chúng ta vỡ ra được nhiều điều, nhất là với những người mới đang có nhu cầu tìm hiểu về hosting và công nghệ.

5. Bảo mật Website với SLL miễn phí và sao lưu tự động hàng tuần

PA là gì? Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng website bị hack nhiều nhất thế giới. Theo Báo cáo An ninh Website 2019 do Công ty an toàn thông tin CyStack thực hiện, Việt Nam đứng thứ 11 toàn cầu với con số hơn 9000 website bị tấn công (đọc thêm báo cáo tại đây).

Bạn sẽ quan tâm  Product Launch là gì – Cách kiếm tiền với Product Launch

Do đó, vấn đề bảo mật website cần được nhìn nhận một cách đúng đắn và hết sức nghiêm túc. Bạn chắc chắn không bao giờ muốn sau một đêm ngủ dậy trang web mình mất bao nhiêu công gây dựng bị chiếm quyền điều khiển và điều hướng sang một trang giời ơi đất hỡi nào đấy, đúng không?

Đặc biệt, nếu bạn đang vận hành một trang thương mại điện tử thì bạn đặc biệt cần lưu tâm đến bảo mật giao dịch thanh toán trên website. Hiện nay, P.A Việt Nam cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cho phần lớn các gói hosting họ cung cấp (trừ gói Giá rẻ). SSL là tiêu chuẩn bảo mật trang web được nhiều trang tìm kiếm đánh giá cao, ví dụ như Google.

6. Pa là gì? Chính sách đổi điểm lấy quà

Nếu là một fan của P.A Việt Nam, bạn sẽ không thất vọng với cách họ đối đãi khách hàng của mình.

Ngoài các chính sách giảm giá khi mua gói hosting lâu dài, PA còn có cơ chế tích điểm cho khách hàng để đổi lấy các món quà nhỏ như bộ văn phòng phẩm (40 điểm), dây sạc iPhone (50 điểm), thẻ nhớ 16GB (80 điểm) và nhiều món quà khủng hơn như bộ lưu điện UPS Powercom hay loa Thonet & Vander.

Pa la gi
Pa la gi

Từ khóa:

  • Pa Marketing là gì
  • Quảng cáo PA là gì
  • Pa là nghề gì
  • Pa là gì trong kinh doanh
  • Pa là chức vụ gì
  • Pa là chất gì

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

Kế hoạch marketing nước ép trái cây sinh tố hiệu quả
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook - 1
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook đơn giản CHI TIẾT
Công việc team marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài là gì? Team thuê ngoài HCM
marketing noi dung
5 bước để thực hiện Marketing nội dung hiệu quả
khách hàng trung thành
Khách hàng trung thành – chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp
7 sai lầm phổ biến khi bán hàng online
online marketing
Bỏ túi ngay 8 bí kíp Online Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
thiết kế web bán hàng
9 bí kíp tối ưu Marketing Online cho doanh nghiệp mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *