Phần mềm outlook – Sử dụng Outlook Mail có phải là sự lựa chọn tối ưu nhất?

phan mem outlook

phan mem outlook
phan mem outlook

Cách sử dụng phần mềm và đăng nhập tài khoản phần mềm Outlook hiệu quả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của EMG Online. Ngày nay với sự phát triển của mạng internet, mọi người có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn trên các nền tảng ứng dụng chat, mà phổ biến là email. Nhắc email thì không thể không biết tới Outlook là gì và những tiện ích mà dịch vụ này mang lại.

Tìm hiểu phần mềm outlook

Email là một loại hình thư điện tử xuất hiện từ khá sớm. Loại hình này nhanh chóng khẳng định được sự tiện lợi của mình và trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu của nhiều người trong công việc.

Đối với những người phải sử dụng email hằng ngày và thường xuyên, thì việc quản lý email là một phần không thể bỏ qua. Chính bởi vậy, các nhân viên văn phòng, doanh nghiệp và kể cả sinh viên,…đã tìm đến những ứng dụng mail có thể mang đến cho họ nhiều tiện ích hơn. Một trong số đó chính là phần mềm outlook.

Như đã giới thiệu ở trên, Outlook là một ứng dụng mail hỗ trợ người dùng email quản lý thời gian, dung lượng của email. Nhờ vậy, người dùng có thể sắp xếp, quản lý và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn.

phan mem outlook
phan mem outlook

Được phát triển bởi Microsoft từ những năm 2013 cho các máy sử dụng hệ điều hành Windows, Microsoft Outlook đã và đang trở thành một trợ lý email đắc lực cho người dùng.

Ngoài ra Outlook còn hỗ trợ người dùng trong việc quản lý liên lạc, tài liệu, công việc,…với các chức năng như phân loại thư, gửi thư theo nhóm,…

Outlook có thể được xem là một phần mềm quản lý cá nhân tối ưu nhất cho người dùng. Tuy vậy, vẫn còn khá nhiều người vẫn chưa thành thạo và biết cách sử dụng phần mềm outlook hiệu quả để có thể áp dụng nó vào cuộc sống một cách dễ dàng.

Bạn sẽ quan tâm  WebMail là gì? Cách sử dụng WebMail như thế nào cho hiệu quả?

Hãy cùng tìm hiểu thêm về tất tần cách sử dụng mail outlook trong công việc để tận dụng hết những ưu điểm của dịch vụ này nhé!

Cách sử dụng phần mềm outlook hiệu quả nhất

Trước tiên để sử dụng được Outlook bạn cần phải đăng ký một tài khoản mail Outlook của nhà cung cấp Microsoft.

Cách đăng ký cũng vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm 3 bước với khoảng thời gian chỉ tầm 5 phút như sau:

 • Bước 1: Thực hiện thao tác truy cập vào địa chỉ , ở đây bạn chọn vào mục “Get new email address” để thực hiện lệnh đăng ký tài khoản mới.
  Tại New mail xuất hiện hai lựa chọn cho bạn đấy là Outlook và Hotmail. Chúng ta nhấp chọn Outlook, điền Gmail và mật khẩu.

Sau đó nhấn next để được chuyển qua bước đăng ký kế tiếp.

 • Bước 2 : Tiếp tục điền thông tin theo yêu cầu gồm có First Name (nghĩa là tên), Last Name (có nghĩa là Họ), sau đây tiếp tục nhấn Next.
 • Bước 3: Hoàn thành nốt thông tin về Country (quốc gia), Birthdate (ngày tháng năm sinh), nhấn next và cuối cùng là điền một mã captcha xác thực nữa là xong.

Sau khi thực hiện thành công 3 bước trên bạn đã có thể sở hữu và đăng nhập tài khoản Outlook của riêng mình rồi đấy. Việc còn lại là bắt đầu cài đặt và thiết lập lại những lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cũng như thói quen sử dụng của cá nhân bạn.

Những tính năng nổi bật của Microsoft Outlook

Outlook là một phần mềm chuyên dụng dùng để quản lý cá nhân,.đặc biệt là để giúp bạn quản lý email hiệu quả nhất. Vậy những tính năng nổi bật thật sự của Outlook Mail là gì?

Đầu tiên là khả năng đồng hóa dữ liệu trên tắt các thiết bị của bạn,.tính năng này giúp bạn có thể làm việc và quản lý mail linh động hơn, mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối mạng và đăng nhập.tài khoản Microsoft là bạn đã có thể thu thập tất cả các dữ liệu.liên quan và thao tác làm việc với chúng một cách vô cùng tiện lợi

Quản lý Email hiệu quả dễ dàng cũng là một tính năng nổi bật.không thể bỏ qua của phần mềm outlook mail. Bạn có thể phân loại chúng trên những yêu cầu mà bạn tự đặt ra,.quản lý email công việc và email cá nhân không bị nhầm lẫn mà còn rất dễ dàng.

Bạn sẽ quan tâm  POP là gì? Giữa POP với IMAP, Exchange thì nên sử dụng loại nào?

Bạn còn có thể thực hiện các lệnh gắn cờ theo dõi để nhận email

Tính năng tích hợp với các mạng xã hội phổ biến như Facebook,.Twitter,… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thật sự hữu ích. Người dùng có thể sử dụng song song vừa lướt mạng.xã hội vừa check mail một cách dễ dàng, không lo bỏ lỡ.email công việc trong khi đang thư giãn.

Cho phép sử dụng HTML và CSS để phần nào đó giúp người.dùng thỏa sức sáng tạo hơn trong việc gửi thư. Nếu trong quá trình sử dụng bạn vô tình xóa nhầm thư.của mình thì có thể áp dụng tính năng khôi phục nhanh chóng.

Nếu bạn muốn sử dụng mật khẩu đó trong khoảng thời gian nhất.định thì có thể tự động thiết lập trong cài đặt. Hình thức gắn sao vào các thư quan trọng để khi thư.được gửi đến thì sẽ thông báo đến bạn đầu tiên, điều này rất tiện lợi trong việc trao đổi.

Ngoài ra, Outlook còn cho phép bạn gửi những tệp tin có dung.lượng cao một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tính năng chặn mail spam, đánh dấu hoặc chặn các.email đặc biệt một cách an toàn và hiệu quả,…

Tất cả những thông tin được kể trên đều có thể giúp bạn hoạt động,.triển khai công việc của mình khi trao đổi thư email một cách hiệu quả nhất. Và câu trả lời dành cho câu hỏi Outlook dùng để làm gì.cũng đã được giải đáp đến bạn trọn vẹn dựa vào những thông tin này rồi.

phan mem outlook
phan mem outlook

Cần lưu ý gì về phần mềm Outlook

Outlook là phần mềm được phát triển bởi nhà sản xuất Microsoft,.được cập nhật và cài đặt mặc định khi bạn dùng hệ điều hành của nhà sản xuất này. Để kiểm tra xem máy tính của bạn có được tích hợp Outlook.chưa bạn có thể thực hiện tìm kiếm cụm từ Outlook trong thanh tìm.kiếm trong menu Start của hệ điều hành Window.

Bên cạnh đó, đối với hệ điều hành Mac bạn có thể tìm nó ở mục Finder trên thanh Sidebar ngay phía dưới Application.

Sử dụng phần mềm outlook Mail có là sự lựa chọn tối ưu nhất?

Mặc dù nhiều người thích sử dụng Gmail hoặc Yahoo! Mail.nhưng Outlook rất thuận tiện khi có nhiều tài khoản email như tài khoản.email cá nhân, công việc, v.v… bạn sẽ không phải chuyển đổi giữa các tài.khoản mỗi khi nhận thư mới, chỉ cần sử dụng trên Outlook. Ngoài ra bạn còn có thể lên lịch hẹn, quản lý các nhiệm vụ, v.v… Đây thực sự là một giải pháp hiệu quả, và được Microsoft mang.trở lại bộ Office và là một phần quan trọng trong thói quen.sử dụng hàng ngày của nhiều người dùng.

Bạn sẽ quan tâm  Bounce là gì? Bounce rate bao nhiêu là tốt nhất cho chất lượng wedsite

Qua những hướng dẫn sử dụng của Outlook cũng như những.sự tối ưu hóa quản lý cá nhân mà dịch vụ này mang lại thì để trả lời cho câu “Sử dụng.Outlook Mail có phải là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng mail?: thì đáp án là có.

Các tính năng năng cao của Outlook cũng phù hợp với nhu cầu.và thị hiếu người dùng cũng là một lý do giúp phần mềm tiếp cận và.chiếm lấy niềm tin từ ngày càng nhiều người tiêu dùng. Nếu bạn là một người sử dụng Mail thường xuyên,.mỗi ngày thức dậy đều phải dành cả buổi sáng để mày mò check mail.thì Outlook mail thật sự sinh ra là một phần mềm cứu rỗi cho bạn rồi đấy.

Tìm kiếm liên quan

 • Outlook Mail là gì
 • Tải Outlook trên máy tính
 • Tải Outlook 2010
 • Download Outlook 2019
 • Cách cài Outlook trên Win 10
 • Tải Outlook 2013

Nguồn: https://www.emg.com.vn/

Bài viết liên quan

outlook mail
Outlook Mail là gì? Nên sử dụng dịch vụ Email của Google hay Outlook
outlook 2016
Outlook 2016 so với Outlook của bộ Microsoft Office 365 có gì khác biệt?
zoho mail
Zoho mail là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất cách cấu hình Zoho Mail
pop là gì
POP là gì? Giữa POP với IMAP, Exchange thì nên sử dụng loại nào?
boune rate la gi
Bounce là gì? Bounce rate bao nhiêu là tốt nhất cho chất lượng wedsite
dkim
DKIM là gì và cách tạo bản ghi DKIM
email marketing mau
Chia sẻ các yếu tố giúp viết email marketing mẫu hiệu quả
tai khoan outlook
Mail Outlook là gì – Hướng dẫn tạo tài khoản Outlook Mail đơn giản