Quên mật khẩu và cách lấy lại mật khẩu icloud nhanh nhất

tim mk icloud

Lấy lại mật khẩu icloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ. Giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách tìm mk icloud nhanh và đơn giản nhất nhé!

tim mk icloud
tim mk icloud

Bạn cần thực hiện đăng nhập iCloud trên iPhone và iPad

Sao lưu, lưu trữ dữ liệu bằng iCloud Drive. Bạn sẽ có thêm dung lượng (Apple cung cấp miễn phí 5 GB, muốn dùng thêm phải bỏ tiền mua). Để lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu, danh bạ, ghi chú.

Bên cạnh đó, iCloud cũng được dùng để sao lưu các bản backup của thiết bị, giúp người dùng an tâm không bị mất dữ liệu kể cả khi máy bị hư hỏng hoặc bị mất.

Find My iPhone: Khi thất lạc điện thoại iPhone, chức năng “Find My Devices” của iCloud sẽ giúp định vị vị trí của máy. Tự động đổ chuông, khóa máy từ xa thậm chí xóa hết dữ liệu trong máy để tránh bị đánh cắp dữ liệu.

Chia sẻ trong Gia đình: Giúp các thành viên trong gia đình (cùng sử dụng thiết bị của Apple) có thể dùng chung ứng dụng đã được một thành viên mua. Hoặc mua ứng dụng và thanh toán bằng thẻ tín dụng của thành viên khác trong nhà.

Chuỗi khóa iCloud: Các thông tin bảo mật như mật khẩu. Thông tin thẻ tín dụng sẽ được đồng bộ và cập nhật trên các thiết bị dùng chung tài khoản iCloud giúp quản lý các thông tin này tốt hơn.

Làm thế nào để tìm mk icloud lãng quên với Apple

Tuy nhiên có một vài điều để kiểm tra khi bạn bị mất mật khẩu của bạn trước khi bạn có thể bắt đầu hoảng sợ. Một số trong số họ bao gồm;

  • Kiểm tra xem bạn vẫn còn nhớ ID Apple của bạn. Nếu bạn làm thế, bạn có thể đơn giản chỉ là đặt lại mật khẩu của bạn và bạn sẽ được tốt để đi.
  • Nếu bạn nhớ ID và mật khẩu Apple của bạn. Nó rất có thể là một trong những cùng bạn đã được sử dụng. Vì vậy hãy thử sử dụng id táo và mật khẩu để đăng nhập vào iCloud
  •  Kiểm tra CAPS khóa từ mật khẩu iCloud là  tìm mk icloud trường hợp nhạy cảm và bạn có thể nhập mật khẩu sai như vậy.
  •  Kiểm tra xem tài khoản của bạn đã được vô hiệu hóa vì lý do an ninh. Nếu nó có, Apple nên đã gửi cho bạn một thông báo giải thích này.
  • Nếu bạn rà soát tất cả những điều này và bạn vẫn không có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Bạn chỉ có thể đặt lại mật khẩu của bạn. Có một số cách bạn có thể làm điều này và chúng ta sẽ được xem xét một số phổ biến nhất.
Bạn sẽ quan tâm  Tìm hiểu cách cài đặt Google webmaster và các tính năng của tool này
tim mk icloud
tim mk icloud

Quên mật khẩu và cách tìm mk icloud nhanh nhất

Với những ai dùng thiết bị của hệ điều hành iOS chắc hẳn biết rõ tầm quan trọng của anh bạn iCloud. iCloud sẽ đảm nhận nhiệm vụ lưu trữ mọi dữ liệu, sao lưu dữ liệu, khóa thiết bị từ xa Find My iPhone, đặc biệt là bảo mật thông tin cá nhân của người dùng.

Và thường thường ai cũng có thói quen lưu mật khẩu iCloud. Khi đăng nhập trên máy để thuận tiện cho việc sử dụng lần sau.

Vì thế xảy ra khá nhiều trường hợp rắc rối, như quên mất mật khẩu đăng nhập iCloud là gì.

Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách đổi mật khẩu iCloud. Và hôm nay, trong bài viết này Quản trị mạng sẽ hướng dẫn người dùng cách có thể khôi phục lại mật khẩu iCloud.

Lưu ý, để có thể lấy lại mật khẩu iCloud, chúng ta buộc phải nhớ địa chỉ email đăng ký tài khoản iCloud.

Hướng dẫn tìm mk icloud

– Nếu quên mật khẩu iCloud bạn làm theo các bước sau để tìm mk icloud lại nhé:

tim mk icloud
tim mk icloud

Bước 1: Mở Safari và vào trang Apple ID

– Xuất hiện giao diện chính của trang chủ. Tại đây, bạn nhấn vào mục Forgot Apple ID or password? (Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?).

Bước 2: Nhập địa chỉ email

– Tại giao diện tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ email đã đăng ký tài khoản Apple và muốn khôi phục lại mật khẩu. Sau khi nhập xong bạn nhấn vào mục Next phía bên trên để tiếp tục.

Bước 3: Chọn Get an emaillấy lại mật khẩu icloud

– Chờ đợi Apple xác minh tài khoản. Sau đó, chúng ta sẽ được đưa đến giao diện mới. Select how you want to reset your password (Chọn cách thức để đặt lại mật khẩu).

Bạn sẽ quan tâm  Hosting cho Website gì? Có những loại Hosting Website nào?

– Đa phần mọi người sẽ chọn mục khôi phục mật khẩu qua địa chỉ email do mang tính bảo mật cá nhân cao hơn. Chúng ta tích chọn Get an email (Nhận email). Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Vào email để tìm mk icloud

– Ngay sau đó, Apple sẽ gửi thông báo cho bạn về việc đặt lại mật khẩu mới qua tài khoản email. Bạn đăng nhập vào email để nhận mail từ Apple.

Bước 5: Nhấp vào Đặt lại bây giờ

– Trong giao diện email, bạn kéo xuống dưới và nhấn vào mục Đặt lại bây giờ. Chúng ta sẽ được đưa đến trang chủ của Apple với giao diện đặt lại mật khẩu mới. Bạn chỉ cần Nhập mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu.

– Lưu ý, mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự, gồm chữ in và chữ thường, ít nhất một số. Phải bắt buộc có đủ cả 3 yếu tố trên bạn mới có thể thành công đặt mật khẩu mới. Apple cũng sẽ kiểm tra mức độ an toàn của mật khẩu mới này.

– Khi nhập xong ấn mục Tiếp tục ngay bên trên.

Bước 6: Đăng nhập lại iCloud bằng mật khẩu mới

– Ngay sau đó, trang chủ Apple sẽ thông báo việc đổi mật khẩu của bạn đã thành công. Bây giờ, bạn có thể đăng nhập vào iCloud với mật khẩu mới để tìm mk icloud.

– Như vậy, chúng ta đã có thẻ reset lại mật khẩu iCloud thông qua tài khoản đăng ký email rồi đó. Các bước thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng. Khi đặt mật khẩu mới, bạn nên nhớ chọn mật khẩu có các ký tự đặc biệt, số hay chữ viết hoa để ngăn việc hack mật khẩu iCloud nhé.

– Như vậy có thể nói, tài khoản iCloud (hay còn gọi là AppleID) quan trọng như bản thân thiết bị. Việc quên password hay bị người khác đăng nhập tài khoản iCloud vào thiết bị sẽ làm cho chúng ta mất quyền sử dụng thiết bị.

Bạn sẽ quan tâm  Vai trò của thiết kế Brochure đẹp đối với doanh nghiệp như thế nào?

– Hãy lưu lại AppleID và password cũng như các địa chỉ email đăng ký, câu hỏi bảo mật để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Làm sao biết thiết bị đã đăng nhập iCloud hay không?

– Khi mua một thiết bị iOS cũ từ người khác hoặc muốn khôi phục cài đặt gốc của nhà sản xuất. Việc kiểm tra thiết bị có đăng nhập tài khoản iCloud chưa .Rất quan trọng vì liên quan đến việc thiết bị có sử dụng được hay không.

– Do tài khoản Apple ID (iCloud) rất quan trọng, giúp bạn có thể tải ứng dụng, đồng bộ dữ liệu cá nhân, tìm lại iPhone nếu bị mất,… nên khi mua iPhone hoặc các thiết bị Apple. Bạn nên tự tay tạo tài khoản iCloud để tìm mk icloud. Đồng thời ghi lại ở một nơi an toàn và bí mật phòng trường hợp quên tài khoản.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365, EMG Online tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký nhận tài liệu

Xem thêm các tài liệu online khác: https://www.emg.com.vn/khoa-hoc-online/

Xem thêm các tài liệu liên quan: https://www.emg.com.vn/tai-lieu-marketing-online/

Email liên hệ: Liên hệ

Các tìm kiếm liên quan:

  • Cách lấy lại mật khẩu iCloud
  • Lấy lại mật khẩu iCloud khi quên
  • Quên mật khẩu iCloud và email
  • Cách xem mật khẩu iCloud trên iPhone
  • Lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

responsive là gì
Responsive là gì? Responsive có tầm quan trọng như thế nào?
biểu tượng website
Cách tạo ra biểu tượng Website đạt tiêu chuẩn tốt cho SEO Website
địa chỉ Website
Các loại và cấu trúc của địa chỉ Website đạt chuẩn
lập Website
Hướng dẫn cách lập Website bằng WordPress và WooCommerce
thẻ meta keywords
Tìm hiểu thẻ Meta Keywords quan trọng như thế nào trong SEO?
thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Vai trò của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp?
thiết kế Logo miễn phí
Hướng dẫn thiết kế Logo miễn phí, chuyên nghiệp, nhanh chóng
thiết kế tờ rơi
Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, nhanh chóng