Review-Dowload sách 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 cô Mai Phương

Nếu bạn đang đau đầu vì từ vựng của part 7 của TOEIC quá khó, bạn không biết học từ vựng part 7 sao cho hiệu quả thì đây chính là “bí kíp” dành cho bạn. Quyển 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 tác giả là cô Mai Phương sẽ giúp bạn ghi nhớ và thực hành một cách nhanh nhất những cụm từ cần thiết cho phần thi part 7 khó nhằn này.

1. Thông tin về quyển 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 

  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Tác giả:Vũ Thị Mai Phương
  • Ngày xuất bản: 10-2016
  • Loại bìa: Mềm
  • Chú ý: Sách không có CD và sẽ nghe trực tiếp trên ứng dụng của điện thoại
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Số trang: 418
  • SKU: 2394071377979
  • Công ty phát hành: MCBooks

2. Nội dung quyển  2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 

Từ vựng là yếu tố quan trọng, chính vì vậy, việc trau dồi về từ vựng đối với những bạn học tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Học từ vựng có thể tốn rất nhiều thời gian nhưng vẫn chưa thể biến bạn trở thành một người học giỏi được. Do vậy, người học phải xác định được mục tiêu cần hướng tới là cực kì quan trọng khi học từ vựng. Các chuyên gia ngôn ngữ đã tìm ra rằng, để một người có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh thì cần biết ít nhất là 2000 từ vựng.

Bạn sẽ quan tâm  Review sách Rainbow TOEIC Part 5,6 PDF mới nhất

Quyển sách “2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7” là quyển sách luyện tập học từ vựng không thể thiếu đối người học tiếng Anh và muốn đăng ký thi TOEIC.

Mỗi cụm từ sẽ được quyển sách cung cấp đều sẽ kèm theo cách phát âm cụ thể, những ví dụ song ngữ Anh- Việt giúp người học dễ dàng ghi nhớ và thực hành một cách nhanh nhất. Từ đó, vận dụng những cụm từ cần thiết này vào phần thi part 7 của TOEIC.

3. Thông tin đánh giá từ độc giả

Độc giả Tiên Tiên Phạm đánh giá về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7: “Thêm một cuốn sách nữa của cô Mai Phương trên giá sách của mình. Phải nói là đã chờ đợi sách ra quá lâu rồi, kể từ hồi có cuốn luyện thi toeic part 5 của cô. Sách của cô thì chi tiết và hay không phải bàn rồi. Từ nội dung đến hình thức đều hay miễn bàn, thấy được cô đã tâm huyết như thế nào. Chỉ tiếc là cô mãi chưa ra các cuốn part khác @@ Người học sinh sắp thi toeic này biết phải làm sao?! Thôi thì tiếp tục chờ cuốn part 6 của cô nữa rồi mua cho đủ bộ vậy =)

Cám ơn tiki nhiều nhiều vì đã mang đến những cuốn sách học tiếng anh hay như vậy. Sẽ tiếp tục ủng hộ tiki nữa ạ.

Độc giả Trần Minh Thúy đánh giá về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7: “Mới được tặng quà sinh nhật bằng cuốn sách này,yêu tụi bạn lắm cơ,đợi mãi mới thấy phần 7 của cô Mai Phương xuất bản,chúng nó biết mình hâm mộ cô,mình chưa kịp đi mua bn nó đã mua dùm mình rồi,thích lắm luôn.Một món quà vô cùng ý nghĩa.

Bạn sẽ quan tâm  Download trọn bộ sách Compass TOEIC (PDF+Audio) Free

Độc giả Bùi Hồng Quân đánh giá về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7: “Một cuốn sách đáp ứng hết nhu cầu về luyện thi toeic của mình,đầu tiên sách rất đẹp,chất giấy chuẩn luôn,nội dung được cô giáo trình bày vô cùng sáng tạo,phong phú,giúp em cảm thấy không bị nhàm chán với việc luyện đề thi như lúc trước nữa.Cảm ơn tác giả đã mang đến cho người học những cuốn sách vô cùng bổ ích như thế này.

Độc giả Trần Thị Hà đánh giá về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7:”Từ khi mua cuốn sách này về tiếng anh của mình được cải thiện rất nhiều. Lại thêm nữa là các nội dung bên trong được cô Mai Phương soạn khá kĩ với nội dung dễ theo dõi, có giải thích cặn kẽ những lưu ý về ngữ pháp nữa và đúng như lời cuốn sách, nếu chịu khó đọc và tìm hiểu cặn kẽ những nội dung trong quyển sách này thì thi Toeic sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Link dowload sách 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 cô Mai Phương PDF Free

Mong rằng với những thông tin về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7 mà Tailieuielts cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm một tài liệu học tập về tự vựng hiệu quả. Chúc các bạn luyện thi thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Hôm nay, Tailieuielts xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Oxford preparation course for the toeic test. Cuốn sách sẽ giúp bạn ôn luyện TOEIC hiệu quả. Các bạn cùng đón xem nhé. Giới thiệu Ebook Oxford preparation course

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Download sách Campus TOEIC (PDF+Audio) có đáp án miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *