Review sách TOEIC Business Idioms mới nhất

Nếu bạn đang trong quá trình luyện thi TOEIC và có trình độ trung bình khá trở lên, không bằng lòng với hiện tại, muốn nâng cấp bản thân thì TOEIC Business Idioms là một bộ tài liệu dành cho bạn. Sách sẽ cung cấp cho bạn các thành ngữ được dùng trong kinh doanh và cuộc sống hằng ngày, giúp các bạn nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.

Thông tin cơ bản về TOEIC Business Idioms

 • Tên sách: TOEIC Business Idioms from Silicon Valley
 • Bộ sách/Có mấy phần: 10 chương
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản tổng hợp TP.HCM
 • Tác giả: Kathy L.Hans
 • Trình độ người học : trung cấp

TOEIC Business Idioms phù hợp với các bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức trung cấp, muốn nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ, xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của mình.

Nội dung cuốn sách TOEIC Business Idioms

Sách bao gồm 10 chương, trong đó với 9 chương là các chủ đề khác nhau, mỗi chương bao gồm một câu chuyện hay một bài đối thoại, trong đó các thành ngữ được lồng ghép vào một cách tự nhiên. Chương cuối cùng sẽ ôn lại tất cả các thành ngữ đã học trong cuốn sách.

Mỗi bài học trong sách luyện thi TOEIC này sẽ giúp bạn nắm vững được các thành ngữ về 3 phương diện:

 • Ý Nghĩa của thành ngữ.
 • Cách Sử Dụng Các Thành Ngữ trong câu.
 • Cách phát Âm Và Ngữ Điệu của thành ngữ.

Cách sử dụng TOEIC Business Idioms hiệu quả

 • Trước khi bắt đầu học thì các bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay ghi chép, để mỗi khi gặp từ vựng, ngữ pháp hay thành ngữ mới thì note vào để sau này ôn lại.
 • Mình khuyên các bạn nên đọc ngữ cảnh, đối thoại trước sau đó hãy cố gắng đoán nghĩa của thành ngữ rồi mới đọc phần giải thích nghĩa sau, có như vậy mới có thể nhớ lâu.
 • Sau khi biết được mặt chữ rồi thì các bạn hãy học cách phát âm, ngữ điệu của thành ngữ, tập nói sau đó ghi âm và nghe lại.
 • Khi học được một thành ngữ nào mới các bạn hãy cố gắng dùng nó nhiều nhất có thể trong cuộc sống hằng ngày như giao tiếp với thầy cô, bạn bè,…
Bạn sẽ quan tâm  Download sách Taking the TOEIC Skills and Strategies 2 (PDF+Audio) Free

TOEIC Business Idioms (Thành Ngữ Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Thương Mại) là một cuốn sách viết về thành ngữ khá là khó nhai với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nhưng sẽ là một tài liệu cực hay với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá tốt, nó giới thiệu tới bạn đọc 100 thành ngữ thông dụng trong ngôn ngữ kinh doanh hiện đại. Tailieuielts hy vọng phần thông tin trên đây là hữu ích với các bạn, nếu thấy mình phù hợp với đối tượng sử dụng cuốn sách này thì hãy tải ngay về và học đi nhé, chúc các bạn học tốt.

Nếu bạn đang đau đầu vì từ vựng của part 7 của TOEIC quá khó, bạn không biết học từ vựng part 7 sao cho hiệu quả thì đây chính là “bí kíp” dành cho bạn. Quyển 2000 từ vựng

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)
Review+Download sách 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC PDF Free
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free mới nhất
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Download sách Campus TOEIC (PDF+Audio) có đáp án miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *