Tải Bộ Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10 (Pdf+ Audio) Miễn Phí

Có lẽ để tìm một bộ đề ôn thi IELTS chất lượng là một điều khó khăn với nhiều bạn muốn chinh phục kỳ thi IELTS. Hiểu được tâm lý này của bạn hôm nay EMG Online sẽ giới thiệu với các bạn trọn bộ sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests (PDF +Audio) miễn phí, bản chất lượng nhất về ngay nhé. Đây là 1 quyển sách luyện đề cực ấn tượng không bạn không thể bỏ qua.

Tổng quan về sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10

Đối với các bạn theo đuổi IELTS, bộ luyện đề Cambridge IELTS là quyển sách gối đầu giường thì Expert On Cambridge IELTS Practice cũng chuẩn không hề kém, thậm chí còn khó hơn nữa.

Để hiểu hơn về tác giả, nhà xuất bản, nhà xuất bản,… Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn thông tin sơ lược về quyển sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10 này nhé.

  • Tên sách: Expert On Cambridge IELTS Practice Tests
  • Tình trạng: Ngày xuất bản: 07-2013
  • Tác giả: Hai Jim
  • Số trang: 272
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học : Band 6.0+

Review Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10

Nội dung sách có gì?

Bộ sách này có tổng cộng 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 bài test luyện thi với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế. Sách có cấu trúc gần giống bộ Cambridge IELTS nổi tiếng giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng từ dễ đến khó. Đây là quyển sách phù hợp với những bạn có mục đích chinh phục band 6+.

Bạn sẽ quan tâm  Download Achieve IELTS Practice Test Book (PDF + Audio) Free

Khi sử dụng quyển sách này bạn có thể hoàn toàn tự đánh giá cũng như nâng cao kiến thức ngôn ngữ của mình. Bởi vì, trong sách có trang bị đầy đủ đáp án, cũng như câu trả lời mẫu chi tiết của phần speaking và writing giúp bạn tự học hiệu quả. 

Đặc biệt, để nâng cao kỹ năng speaking và writing của bạn, tác giả Hai Jim vạch ra các chủ đề, cách triển khai ý tưởng sao cho hợp lý, phù hợp với tiêu chí chấm điểm của đề thi IELTS. Trong phần này tác giả có trang bị cho bạn nhiều mẫu câu trả lời hay được đánh giá cao, cấu trúc ngữ pháp, cũng như từ vựng cần thiết cho mỗi chủ đề.

Các bài test reading và listening trong sách sẽ giúp bạn đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân. Từ đó, bạn có thể định hướng những kiến thức mình còn thiếu và bổ sung kịp thời hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong sách còn trang bị các từ vựng học thuật nâng cao giúp bạn tăng vốn từ vựng hiệu quả, từ đó điểm nghe, cũng như kỹ năng làm bài reading cũng được nâng lên hiệu quả.

Có nên học trọn 10 quyển đề Expert On Cambridge IELTS Practice Tests hay không?

Theo khảo sát đánh giá của nhiều bạn đã thi IELTS, thì quyển Expert On Cambridge IELTS Practice Tests khó hơn quyển Cambridge IELTS khoảng 1 đến 2 band. Chính vì thế, bạn hãy an tâm ôn theo bộ sách này nhé. 

Việc giải càng nhiều đề càng tốt, giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài. Tuy nhiên, để làm bài đạt chất lượng tốt nhất bạn nên làm chắc từng đề nhé.

Cách học sách sao cho đạt kết quả cao?

Quyển sách này bạn có thể học trước khi thi tầm 2 tháng, khi làm bài nên có đồng hồ canh thời gian chuẩn xác để làm quen với đề thi. Hoặc để luyện tập và nâng cao kỹ năng tiếng anh, bạn có thể luyện tập dần từ quyển 1 – 10, rồi sau đó đến khi chuẩn bị thi gần 2 tháng thì làm lại và canh thời gian như thi thật lần nửa.

Bạn sẽ quan tâm  Download Cambridge IELTS 13 (PDF+Audio) Free có đáp án

Khi làm bài bạn nên đọc lướt qua đề để có cái nhìn tổng quan như thi thật, từ đó bạn có thể lên chiến lược làm bài hiệu quả, chia đều thời gian cho từng phần hợp lý.

Còn đối với kỹ năng nói và viết, bạn nên có người đồng hành khi nói sẽ tăng tương tác tự tin hơn khi gặp giám khảo. Nếu không nhờ được ai bạn cũng có thể tự ghi âm đánh giá, tự chấm cho mình.

Tải trọn bộ sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests (PDF +Audio) bản chất lượng nhất

Bạn có thể tải sách tại link sau: (mình chỉ mới cập nhật được từ quyển 7 – quyển 10, bạn nào có chia sẻ cùng mọi người nhé!)

Trên đây là bản pdf chất lượng nhất mà EMG Online.com thu thập được. Bạn hãy tham khảo ngay để học tập hiệu quả hơn các bạn nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích giúp các bạn ôn tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn học tập thật tốt và có thể chinh phục đề thi IELTS, đạt band điểm như mong muốn!

Học tiếng Anh giờ đây không chỉ đơn giản là một môn học trong nhà trường nữa mà nó dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thậm chí đang trở thành một xu hướng. Để đồng hành cùng

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *