Tải sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2 PDF miễn phí

Exam Essentials Practice Test IELTS 2 một cuốn sách học IELTS vô cùng hay mà EMG Online tin chắc rằng bất kỳ bạn học IELTS nào cũng kỳ vọng sở hữu nó.

Hiện nay, ngoài hiệu sách này được bán với giá 345.000đ khá là cao phải không một số bạn. Bản trong đây EMG Online share để một số bạn học thêm nhưng nếu có điều kiện thì hãy tìm bản cứng, bạn có sách đẹp và dễ học hơn nhé. Cùng xem nào

Exam Essentials Practice Test IELTS 2 dành cho ai?

Là cuốn sách luyện đề cần phải phù hợp cho bạn đang ở band 5.0+ IELTS đặt chỉ tiêu band 7.0-7.5 có thể TỰ HỌC IELTS ở nhà. Vì bài thi khá khó cần phải một số bạn hãy ôn luyện kiến thức thật chắc rồi tiếp đó hãy luyện đề. Nếu chưa làm được bài thì cũng đừng nản chí nhé!

Nếu một số bạn chưa đến band 5.0 thì hãy xem Bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4,5 (PDF+Audio) chi tiết  để học trước đã nha.

Review Ebook Essentials Practice Test IELTS 2

Chris Gough là tác giả lừng danh với bộ Mock test 5.0 và 7.0 cùng nhiều đầu sách hay cần phải có bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ “chất” cũng như độ “hay” của cuốn Essentials Practice Test IELTS 2 nhé! Cuốn sách được viết với một số kinh nghiệm và phân tích chuyên môn của tác giả cần phải rất chi tiết.

Với cuốn sách này, tác giả phân phối cho bạn không chỉ là đề test thông thường mà còn là một số hướng dẫn để luyện đề hiệu quả.

 👉 Đầu tiên kể đến là một số video DVD-ROM đem đến một số share, lời khuyên cực kỳ hữu ích từ một số chuyên gia IELTS sẽ cho thí sinh ôn thi có thêm kinh nghiệm tốt nhất hoàn tất bài thi IELTS một cách xuất sắc. Bản DVD này bằng tiếng Anh, một số bạn khi tải về có thể tham khảo dần.

Bạn sẽ quan tâm  Essential Reading For IELTS (Ebook) With PDF – Tải sách miễn phí

👉 Thứ hai là phần guidance. Phần này hướng dẫn dạng bài và cách làm từng dạng theo một số bước. Điều này rất thú vị giúp bạn bắt đầu luyện đề được tốt hơn so với một số sách test khác.

👉 Essentials Practice Test IELTS 2 phân phối cho một số bạn 6 tests ACADEMIC được biên soạn bởi một số chuyên gia dưới ngành nghề IELTS điều này đồng nghĩa với việc một số thí sinh sẽ trải nghiệm đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế. Tương tự như bộ sách IELTS Practice Test Plus 1-3 nổi tiếng.

👉 Sách có cụ thể file audio + video + script và đáp án cụ thể, kèm bài dòng Speaking, Writing. Đặc biệt, một số bài test có một phần cơ bản giảng giải tại sao lại chọn đáp án đó chứ chẳng hề là chỉ đưa ra đáp án như một số sách thông thường. Điều này giúp thí sinh hiểu rõ đáp án hơn.Thú vị phải không?

Chính cho nên, EMG Online muốn share cho một số bạn cuốn sách hay tuyệt vời này mà một số bạn Download hoàn toàn miễn phí về học, ebook sách online Exam Essentials Practice Test IELTS 2 bảo đảm bản đẹp và chuẩn cứ nhé!

Thật tiếc nếu như một số bạn không sở hữu cuốn sách IELTS hay như vậy.

Các bạn có thể xem thêm các tài liệu hấp dẫn bổ ích khác dưới đây nhé!

Hướng dẫn học sách hiệu quả hơn

Để học tài liệu hiệu quả, bạn có thể chọn cách khác nhau, thích hợp với mình. Ví dụ:

  1. Bạn chọn học những Guide test 1+ 2 trước để nắm rõ vấn đề
  2. Chọn học từ Test 3-6 để thực hành trước tiếp đó mới quay lại áp dụng những tips được tác giả ra mắt, thấy mình sai tại đâu thì sửa.
  3. Họăc bạn có thể học xen kẽ từ Test rồi rà soát đáp án, nghiên cứu lỗi sai tiếp đó mới làm Test tiếp theo.
Bạn sẽ quan tâm  Tải sách IELTS express intermediate miễn phí PDF

Mỗi người đều cần phải dành thời gian nhỏ nhất 1-2 tiếng để đọc phần tham khảo và 3 tiếng để luyện thi thật luôn. Bạn cần phải tự luyện thi như thế sẽ trải nghiệm được đúng cảm giác dưới phòng thi, làm bài mệt nghỉ. Làm quen dần trước khi đi thi nhé.

Nhớ đặt đồng hồ để báo giờ và khám phá cân nhắc giờ làm bài bảo đảm dễ dàng hơn nha.

Cô vẫn nhắc lại, nếu có điều kiện thì những bạn cần phải tậu sách cứng cùng với DVD để học tập tốt hơn, dễ hơn nha!

Download Ebook Exam Essentials Practice Test IELTS 2

Thật tiếc nếu như những bạn không sở hữu cuốn sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2 hay như vậy. Tải ngay cuốn sách cũng như link Audio về và bắt tay ngay vào học nhé!

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách trước khi tải về nhé!

🔜 Link download Ebook Exam Essentials Practice Test IELTS 2 TẠI ĐÂY nhé các bạn:

🔜 Link Download AUDIO Exam Essentials Practice Test IELTS 2 TAI ĐÂY: Download AUDIO Exam Essentials Practice Test IELTS 2

Mong rằng với những chia sẻ về cuốn sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2 vô cùng hữu ích này sẽ giúp bạn ôn luyên IELTS hiệu quả. Các bạn nhớ download tài liệu về ôn tập thường xuyên nhé. Đồng thời các bạn có thể xem thêm nhiều tài liệu hấp dẫn khác trên website EMG Online.com nhé. Chúc bạn thành công

Trong tiếng Anh sử dụng tính từ là điều tất yếu để có những câu nói đầy đủ. Cùng với danh từ và động từ, thì tính từ là một trong những kiến thức nền tảng đặc biệt quan trọng

Âm nhạc bao giờ cũng mang lại những giá trị về mặt tinh thần, ngoài ra âm nhạc chính là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa cho các bạn. Do đó, ngày 20/11 ngoài những lời chúc 20/10

Sức mạnh của những bài hát về tình yêu là điều khó chối cãi. Từng giai điệu, lời nhạc luôn chất chứa nhiều ý nghĩa giúp đọng lại trong lòng những người thưởng thức một cảm xúc bồi hồi khó

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *