Tải Sách IELTS To Success [PDF] miễn phí

Một cuốn sách cung ứng cho các bạn thêm các chiến lược, tips hay cùng lúc mang tới bộ đề sát đề thi thật giúp một số bạn tự luyện thi IELTS hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu cuốn sách IELTS To Success này nhé.

1. IELTS TO SUCCESS PHÙ HỢP VỚI AI?

IELTS to Success được viết dành cho những bạn thi IELTS Academic IELTS với các phần thi tương tự như đề thi Học Thuật. Bạn thi General có thể tham khảo thêm về phần Listening và Reading nếu muốn.

Sách thực tế dùng cho các bạn mới bắt đầu làm quen với bài thi, đọc hiểu và thực hành làm bài. Tuy nhiên, các bạn có trình độ tầm 4.0 trở lên thì hãy bắt đầu học bởi vì phần luyện đề được thiết kế nhiều hơn so với phần chiến lược và tips do đó các bạn nên dùng cho luyện đề thì sẽ thuận lợi hơn.

2. NỘI DUNG SÁCH CÓ GÌ THÚ VỊ?

Như đã ra mắt trên, cuốn sách cung ứng cho những bạn:

2.1. Chiến lược tự học IELTS

Phần mở đầu, sách ra mắt về những phần dưới bài thi IELTS với nghiên cứu một số chiến lược để bạn chuẩn bị làm bài hiệu quả.

➤ Bạn sẽ được hướng dẫn cần chuẩn bị gì cho từng phần thi Listening – Reading – Speaking – Writing như thế nào?

➤ Một số mẹo hay tận dụng thời gian trước khi bắt đầu một phần thi, tận dụng một số gợi ý được đưa ra tại phần Reading hay cue card Speaking, nghi vấn Listening….sẽ giúp bạn bắt đầu bài thi với sự chuẩn bị tốt hơn.

➤ Các bài dòng và nghiên cứu cách làm bài, chiến lược tốt để hoàn tất bài thi hiệu quả hơn cũng được cung ứng giúp bạn tự tham khảo áp dụng.

Bạn sẽ quan tâm  Hướng dẫn chi tiết cách viết Cause and Effect essay – IELTS Writing Task 2

➤ Đặc biệt cuốn sách này cung ứng nhiều mẹo hay theo từng ngôn ngữ khác nhau dưới phần thi Speaking. Bạn sẽ có được nhiều mẹo để hoàn tất phần thi này tốt hơn.

2.2. Bố cục của IELTS To Success

Phần 1Cung cấp cụ thể một số thông báo cơ bản và cho bạn tưởng tượng rõ nhất, cụ thể nhất về kỳ thi IELTS như cấu trúc đề thi, cách tính điểm, phương thức thi… Những câu hỏi thường gặp của học viên cũng sẽ được trả lời dưới cuốn sách này.

Phần 2Hướng dẫn, giảng giải cụ thể những kỹ càng năng cũng như một số thủ thuật, chiến lược làm bài đi kèm nhằm giúp người học hình thành tư duy mau chóng và tiếp cận với bí quyết học hiệu quả. Sách cũng đề cập các lưu ý đặc biệt mà bạn chẳng thể đựng qua. Chẳng hạn sự thay đổi dưới phần thi Nói so với kỳ thi trước năm 2001 hoặc việc chuẩn bị tâm lý trước và dưới ngày thi.

Phần 3: gồm những bài tập thực hành cho từng kỹ càng năng.

  • Kĩ năng Nghe có ba bài thực hành.
  • Kĩ năng Đọc có sáu bài thực hành.
  • Kĩ năng Viết có sáu bài thực hành.

Phần 4: Là đáp án cho những bài thi thực hành môn nghe, đọc và những bài luận viết mẫu. Sau cùng là phần ghi băng của những bài thi nghe. Các kết quả đáp án này đều được giảng giải giúp học viên tự review khả năng của mình dưới quá trình luyện tập.

Phần 5: Practice Tests có 06 bài luyện, mỗi bài gồm 03 bài đọc với mức độ khó tăng dần giống đề thi.

Sau khi đã hoàn tất những bài luyện cho từng kỹ càng năng, người học sẽ vận dụng những mẹo và kiến thức đã học. Từ đó có thể review trình độ của mình và làm quen với kỳ thi thật.

Bạn sẽ quan tâm  Ideas For IELTS Topics Simon PDF – Free download bản đẹp

2.3. Đề thi IELTS sát đề thi thật

Sách không hề dạng bộ đề cụ thể từ Listening – Writing mà phân chia từng kỹ càng năng với đề riêng để bạn tự luyện thi từng phần một. Với thời gian và cấu trúc như đề thi IELTS , chọn lọc chủ đề và những nghi vấn khó dễ như đề thật cần phải bạn yên tâm luyện tập.

  • Có 3 bài thi nghe với file Audio đi kèm, cuối sách có phần Tapscrip và keys đáp án giúp những bạn tham khảo. Phần Reading cũng có đáp án để bạn check tại cuối sách.
  • Với phần Speaking và Writing thì bạn được ra mắt, hướng dẫn cách làm và bài dòng tại cuối sách để tham khảo tốt hơn.

Các bạn có thể xem thêm các cuốn sách hấp dẫn khác dưới đây nhé!

3. HƯỚNG DẪN HỌC SÁCH

Với mẫu mã có hệ thống diễn ra từ làm quen với bài thi đến cách, chiến lược làm bài, những bạn hãy tham khảo chiến lược làm bài trước. Sau đó thì luyện đề hàng ngày.

Bạn có thể chọn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ càng năng hoặc luyện từ Listening đến Reading, Speaking và Writing như đi thi thật theo thời gian đề ra.

Khi học sách, hãy ghi chép lại điều mình cảm thấy có ích cho bản thân, hệ thống từ vựng cùng cấu trúc câu hay để từ đó ứng dụng cho bài thi sau này.

Với các chiến lược hay ho cùng bài luyện tập sát đề thi thật, bạn thuận lợi chinh phục được bài thi hơn theo cuốn sách này nhé!

Bạn sẽ quan tâm  Cambridge IELTS 11 Academic Student’s Book with Answers – Download miễn phí

Tham khảo ngay để học tập hiệu quả hơn những bạn nhé!

4. Download ebook IELTS To Success

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé:

Link dowload Ebook Tại đây nhé các bạn:

Link dowload Audio IELTS To Success

Mong rằng với những chia sẻ về cuốn sách IELTS To Success sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình ôn luyện thi IELTS. Các bạn hãy download tài liệu về lưu lại và ôn tập nhé. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu vô cùng hấp dẫn trên website EMG Online.com nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy

Trong tiếng Anh sử dụng tính từ là điều tất yếu để có những câu nói đầy đủ. Cùng với danh từ và động từ, thì tính từ là một trong những kiến thức nền tảng đặc biệt quan trọng

Đã bao giờ bạn ngước nhìn bầu trời sao và tự hỏi liệu những ngôi sao lấp lánh ngoài kia có tồn tại một ý nghĩa đặc biệt? Các nhà chiêm tinh gia nghiên cứu mối liên kết giữa sự

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *