Tải TRỌN BỘ 101 TEST IELTS LISTENING [PDF + Audio] Miễn phí

Các bạn đang kiếm tìm bộ đề để tự luyện IELTS Listening hiệu quả phải không? EMG Online có một bộ đề cực hay mà một số bạn có thể tải ngay về để luyện đây nhé!. Tài liệu mà EMG Online trình bày tại đây có tên là Ebook 101 TEST IELTS LISTENING. Tất cả đề test dưới cuốn sách đều là đề thi IELTS listening thực sẽ giúp ích cho bạn luyện đề hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi chính thức nhé!

ĐẶT HẸN TƯ VẤN NGAY – NHẬN LIỀN TAY 30% HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP


Vui lòng nhập tên của bạn

Số điện thoại của bạn không đúng

Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
I. GIỚI THIỆU VỀ BỘ ĐỀ IELTS LISTENING TEST

Trước khi tải về học, EMG Online sẽ giới thiệu để một bạn hiểu rõ nhé.

 • Bộ đề dành cho một số bạn khoảng band 4.0 tự luyện tập. Nhưng với một số bạn band thấp hơn thì có thể tham khảo để hiểu dạng đề thi và bắt đầu nghe cho quen.
 • Có thể bạn không làm được đề nhưng bạn sẽ quen dần với cách ra đề, dạng nghi vấn, hội thoại…
 • Bộ đề tổng hợp cho bạn 101 đề thi Listening, tương đương đề thi thật với Audio kèm theo. Hiện chưa có transcript, một số bạn làm và rà soát đáp án trước nhé.
Bạn sẽ quan tâm  Download sách Cambridge IELTS 8 (PDF+Audio) Free mới nhất

Mỗi đề thi IELTS listening trong ebook bao gồm

 • Cấu trúc đề thực 04 section
 • File nghe Audio
 • Mỗi đề đều có Answer Key giúp bạn rà soát đáp án nhanh và chính xác nhất.
 • Transcript bài nghe giúp bạn học thêm từ vựng/xác định được đoạn mình chưa nghe được để rút kinh nghiệm cho các lần nghe sau.

Tài liệu dành cho ai

101 IELTS Listening Tests dành cho học viên đã làm quen với đề thi IELTS (Band 4-4.5) kỳ vọng luyện Nghe nhiều hơn để cải thiện điểm số và làm quen với cơ chế thi thật.

II. LƯU Ý KHI LÀM ĐỀ IELTS LISTENING

Đây là bộ đề nhiều đề cần phải những bạn lưu ý những điều sau để học:

 • Với 101 bài test không nhất thiết những bạn phải làm hết, quan trọng dưới quá trình làm bạn sẽ hiểu rõ cấu trúc đề thi, luyện kỹ năng nghe tốt hơn cũng như làm và sửa lỗi sai khi làm bài nghe của bản thân.
 • Chú ý hãy bấm giờ làm mỗi đề thi vì sau khi nghe hết 4 đoạn hội thoại bạn chỉ có thêm 10 phút để điền hoàn tất đáp án của mình. Việc bấm giờ sẽ giúp ích cho những bạn làm quen giờ và kiểm soát được giờ thi một cách tốt nhất.
 • Khi làm quen với dạng đề thi, những bạn sẽ bắt nhịp được với từng dạng bài. Bạn có thể liên kết cách làm bài mà mình tham khảo được áp dụng cho đề thi, bấm giờ để tham quan mình làm có tốt không. Từ đó, những bạn có thể cân nhắc chọn mẹo vặt làm bài thích hợp với bản thân.
 • Hãy có cho mình một sổ tay và bút để tự ghi chú lại những từ mới, cấu trúc câu. Đặc biệt là một số chú ý ít như những cặp từ dễ nghe nhầm, một số cách để dự đoán đề, đoán cần phải điền từ gì…Điều này sẽ giúp bạn nhỏ bị sai hơn khi làm bài thi về sau.
Bạn sẽ quan tâm  Tải sách Trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing miễn phí

Để ý đến một số bẫy mà đề thi thường đưa ra cho bạn làm kinh nghiệm cho lần sau nhé!

Giới thiệu và lưu ý vậy chắc những bạn đã hồi hộp muốn tìm hiểu bộ đề này rồi. Vậy thì hãy tải về và ôn luyện nhé!

III. Download Ebook 101 TEST IELTS LISTENING

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

Nhưng vẫn còn một lưu ý nhỏ là File đề là file nén, kích thước nặng nên bạn cần phải tải bằng máy tính thì mới được. Nếu tải bằng điện thoại e rằng sẽ không đủ dung lượng. Nếu bạn nào vào trang bằng điện thoại thì nhớ lưu lại để sau sử dụng máy tính tải nhé!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về Ebook 101 TEST IELTS LISTENING, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Các bạn nhớ lưu lại và ôn luyện thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công.

EMG Online

Các bạn xem thêm các cuốn sách thú vị khác bên dưới nhé:

Đặt tên tiếng Anh cho bé gái là một trào lưu được rất nhiều ông bố bà mẹ yêu thích hiện nay. Những cái tên tiếng Anh không chỉ độc đáo, ý nghĩa mà còn mang tới rất nhiều lợi

Thì quá khứ đơn (Past Simple) là một trong những thì quan trọng và căn bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh. Nó thường được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong văn phạm tiếng Anh. Hiểu được điều

Việc đặt biệt hiệu, biệt danh cho “nửa kia” không phải là mới. Tuy nhiên, nếu đã nhàm chán với những cách gọi thông thường thì tại sao bạn không tham khảo để đặt cho người thương của mình một

Bạn đang muốn tìm cho mình một cái tên tiếng Anh ý nghĩa? Thắc mắc tên tiếng Anh của mình là gì? Hay đặt tên tiếng Anh thế nào cho thật hay và ý nghĩa? Vậy hãy theo dõi bài

Hiện nay, có nhiều thí sinh còn khá lúng túng trong việc lập ra cho mình một kế hoạch luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, trong đó có kỹ năng luyện nghe IELTS. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ

IELTS là một Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế không còn xa lạ gì đối với các bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết về lợi ích của bằng IELTS. Vậy bằng IELTS có

IELTS là kỳ thi khó, thậm chí không hề dễ dàng với ngay cả người bản xứ. Thêm vào đó, phí thi IELTS tại Việt Nam cũng không phải là rẻ. Chính vì vậy người học IELTS không thể tránh

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *