Tải trọn bộ Cambridge Vocabulary for IELTS (PDF + Audio) Free mới nhất

Có thể nói trong một bài thi Ielts, từ vựng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bài thi của bạn đạt được điểm cao. Vậy đâu là cuốn sách giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình. Cambridge Vocabulary for IELTS – đây là nguồn sách tin cậy được nhiều bạn đọc đánh giá khá cao. Hãy cùng Tailieuielts tìm hiểu và tải sách Cambridge Vocabulary for IELTS (PDF + Audio) Free ở cuối bài viết nhé!

Cùng mình tìm hiểu nội dung cũng như cách sử dụng cuốn sách này nhé!

Giới thiệu thông tin về Cambridge Vocabulary for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Nội dung: Cung cấp những từ vựng thông dụng nhất thường gặp trong bài thi IELTS
 • Sách phù hợp bạn mới bắt đầu học IELTS để xây dựng vốn từ vựng cho bản thân
 • Tình trạng: Đầy đủ PDF + Audio

Cambridge Vocabulary For IELTS là cuốn sách không thể thiếu dành cho những bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS. Cuốn sách cung cấp những từ vựng trọng điểm hay sử dụng nhất trong một bài thi Ielts. Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh và giúp bạn khắc phục một số lỗi thường gặp trong các bài thi.

Vocabulary for IELTS phù hợp với mục tiêu nào?

Giới thiệu từ Nhà xuất bản:

” The book covers the vocabulary needed by students aiming for band 6 in the IELTS test and provides students with practice of test tasks from each paper.”

Cuốn sách trình bày khá rõ ràng và dễ hiểu, cung cấp những từ vựng từ cơ bản nhất cho tất cả các phần thi, đặc biệt là Writing. Cuốn sách này phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh sẵn và những bạn mới đầu đầu học ielts. 

Bạn sẽ quan tâm  Tải Full Sách Oxford Collocations Dictionary miễn phí [9127 trang]

Những bạn đang ở trình độ 4, 5+ có thể tham khảo cuốn sách này để học cơ bản, Sau khi học hết cuốn sách, bạn có thể dễ dàng hơn khi học các đầu sách nâng cao. 

Những đặc điểm nổi bật về Vocabulary for IELTS

Trích từ sách: ” Cambridge Vocabulary for IELTS covers the vocabulary needed by students taking the IELTS test. It provides students with practice of test tasks from each paper. It includes useful tips on how to approach IELTS exam tasks and covers especially tricky areas such as the language needed to describe data and processes.” 

Cuốn sách cung cấp một khối lượng từ vựng đủ để các sĩ tử ôn luyện và trang bị cho mình hành trang vững chắc hơn trong kỳ thi Ielts. Ngoài ra, những mẹo thi trong cuốn sách giúp bạn đơn giản hơn trong quá trình làm bài tập và giải đề.

Đây là cuốn sách quan trọng nhất và không thể thiếu mà tất cả các bạn luyện thi Ielts đều phải có. 

Sách gồm những nội dung sau:

 • Sách gồm 25 bài học và được phân theo từng chủ đề.
 • Những từ vựng trong từng chủ đề sẽ phù hợp theo các kỹ năng cụ thể như Reading hoặc Listening, Speaking và Writing nên các bạn dễ dàng áp dụng từ vựng cho sau này. Ngoài ra, mỗi Unit có phần luyện tập dành cho từng kỹ năng để bạn có thể cải thiện hơn các kỹ năng này. Phần Listening có Audio đi kèm nhé! Unit 21-22 là chia sẻ tips hay giúp bạn học hiệu quả từ vựng.
 • Những chủ đề xuất hiện trong sách là: Relationships, Families and early learning, Health, body,….
 • Ở mỗi Unit, bạn sẽ được học từ vựng theo câu, đoạn văn hoặc hội thoại và được thực hành luyện tập giúp bạn ghi nhớ từ vựng lâu nhất.
 • Ngoài ra, thông qua các bài học từ vựng, bạn được học thêm mẹo hay từ các chuyên gia, cách sửa sai những lỗi thường gặp và làm thế nào để được điểm cao nhất trong bài thi. 
 • Ngoài ra, phần Test practice bạn cũng được hướng dẫn những tips hay. Ôn nhiều bạn sẽ thấy điểm số của mình tăng lên đáng kể đấy.
 • Cuối sách cũng có mục lục chú thích những từ chủ chốt của mỗi Unit giúp bạn tìm kiếm và kiểm tra nhanh hơn.
Bạn sẽ quan tâm  Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bất động sản

Đây là một cuốn sách khá thú vị phải không? Còn bây giờ, tải ngay bộ sách và học các bạn nhé!

Link Download trọn bộ sách Cambridge Vocabulary for IELTS bản PDF kèm Audio miễn phí

Cuốn sách bao gồm cả file PDF và Nghe, các bạn download theo từng link dưới đây:

Mẹo hay giúp học sách hiệu quả

Cách sử dụng sách như thế nào?

Khi tải sách về, trước tiên bạn nên mở ra để xem toàn bộ cuốn sách có những nội dung gì đã nhé. Vì bản PDF có thể không được rõ lắm nên bạn có thể cân nhắc xem in ra để dễ học.

Lập thời gian học tập

– Mỗi một Unit, bạn nên dành thời gian 1 ngày để học để có thể nắm trọn kiến thức nhé.

– Tuy nhiên, một bài học khá dài nên sẽ chiếm thời lượng đáng kể. Nếu không đủ thời gian thì bạn có thể học kiến thức và bài học song hành trong 2 lần liên tiếp nhé!

Lưu ý khi học sách

– Hãy chắc chắn làm xong bài tập sau đó mới chẹc đáp án nhé!

– Để học tập tốt hơn, các bạn nên có một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng và cấu trúc câu ngữ pháp thường xuyên. Kể cả những kỹ năng Speaking cũng vậy. Như vậy, bạn mới có thể nhớ lâu hơn và chắc chắn sẽ rất khó quên những gì mình đã học trước đấy rồi!

Nếu có điều kiện, mình khuyên các bạn nên mua sách Cambridge Vocabulary for IELTS để học và làm bài trực tiếp sẽ tốt hơn nhé! Chúc các bạn học tốt!

The Official Cambridge Guide to IELTS là bộ sách cung cấp tất tần tật kiến thức về bài thi IELTS Academic và General Training mà các sĩ tử băn khoăn khi ôn luyện thi IELTS, là cuốn sách luyện thi IELTS

Bài viết liên quan

bán máy phiên dịch tại hà nội
Địa chỉ bán máy phiên dịch Atalk Plus tại Hà Nội chính hãng
Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Cách rút gọn Mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh
Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thực phẩm
Review tài liệu ETS Toeic Test RC 1000 Full PDF miễn phí
Top 10 ca khúc tiếng Anh về tình yêu bất hủ
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y dược
Từ vựng tiếng Anh chủ đề Shopping – Mua sắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Spam *Captcha loading...