Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1, 2, 3, 4 (PDF+Audio) chi tiết

Hầu hết phần lớn bạn sẽ học ở những trung tâm dạy tiếng anh, nhưng cũng có rất nhiều bạn sinh viên không có điều kiện hoặc người đi làm không có thời gian sẽ chọn cách tự học toeic tại nhà. Economy Toeic là một bộ sách được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay về sách luyện thi toeic được xuất bản ở Hàn Quốc và được nhiều giảng viên, học viên yêu thích sử dụng bởi mức độ sát với đề thi thật IIG rất cao.

Việc tự học toeic tại nhà thì sẽ khó khăn hơn so với việc có người hướng dẫn, tuy nhiên diều đó cũng sẽ giúp những bạn nhớ lâu và nắm vững kiến thức bạn đã học hơn. Việc chọn tài liệu tự học toeic khá là quan trọng vì một tài liệu học hợp lí sẽ giúp những bạn rút ngắn thời gian và đạt được kết quả tốt cho kỳ thi toeic.

I. Review sách Economy TOEIC

Economy TOEIC RC & LC 1000 là bộ tài liệu bao gồm 5 vol từ 1 – 5 ( PDF + audio). Sách là tổng hợp bộ đề theo sát cấu trúc bài thi TOEIC thật, chính do đó bất luôn người học TOEIC đều cần có có trong tay bộ sách “gối đầu giường” này.

Xem thêm các cuốn sách hấp dẫn khác:

1. Sách Economy TOEIC dành cho band nào

Sách được biên soạn dành cho full cấp độ từ cơ bản tới nâng đắt, cấp độ của Economy TOEIC được bố trí theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5.

Với mỗi Vol sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( PDF + audio) và Economy TOEIC RC (PDF) để giúp một số bạn luyện full kĩ năng nghe và đọc cho một số bạn. Ở Vol thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để một số bạn làm quen dần.

Bạn sẽ quan tâm  Tổng hợp từ Đồng âm trong tiếng Anh

Các Vol level cao hơn, mức độ khó của bài đọc cũng như mức độ khó của một số bài nhe (tốc độ đọc, đa dạng giọng đọc) tăng lên.

2. Nội dung sách Economy TOEIC

Nhắc cho tới hiện tại bộ sách đã xuất bản được 5 Vol toàn bộ, mỗi Vol gồm có 2 cuốn Economy Toeic RC 1000 (TOEIC reading) và Economy Toeic LC 1000 (TOEIC listening). Về chất lượng bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4 có lẽ cô sẽ không cần nói quá nhiều, bởi đây là bộ sách quá lừng danh, nhất định bạn phải đọc qua!

  • Economy Toeic 1000 RC – LC VOL 1
  • Economy Toeic 1000 RC – LC VOL 2
  • Economy Toeic 1000 RC – LC VOL 3
  • Economy Toeic 1000 RC – LC VOL 4

Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, tạo cơ hội cho một số bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế.

II. Download trọn bộ tài liệu Economy TOEIC vol 1,2,3,4 PDF + audio

Các bạn có thể Download bộ tài liệu Economy TOEIC PDF + audio đầy đủ bản đẹp từng cuốn dưới đây và học nhé!

Khi ôn thi TOEIC thì các bạn mới bắt đầu học không nên ngay lập tức ôn luyện cuốn Economy TOEIC, bởi cuốn sách này chuyên luyện đề, nên bạn cần luyện tập kiến thức tiếng Anh nền tảng trước và có thể bắt đầu làm đề trong cuốn sách này trong quá trình ôn thi TOEIC hoặc gần sát kỳ thi TOEIC khoảng 1 – 1.5 tháng .

Chúc bạn ôn luyện Toeic hiệu quả và tải trọn bộ Economy Toeic thành công.

Và nếu đang tìm kiếm khóa học IELTS uy tín, chất lượng thì hãy đăng ký form dưới đây để được nhận ưu đãi tốt nhất nhé!

EMG Online

Việc đặt biệt hiệu, biệt danh cho “nửa kia” không phải là mới. Tuy nhiên, nếu đã nhàm chán với những cách gọi thông thường thì tại sao bạn không tham khảo để đặt cho người thương của mình một

Bạn có biết, “Việc sử dụng động từ bất quy tắc chiếm 70% tổng thời gian sử dụng động từ trong tiếng Anh”. Bởi vậy việc học thuộc động từ bất quy tắc gần như là bắt buộc để bạn

Bạn đang muốn tìm cho mình một cái tên tiếng Anh ý nghĩa? Thắc mắc tên tiếng Anh của mình là gì? Hay đặt tên tiếng Anh thế nào cho thật hay và ý nghĩa? Vậy hãy theo dõi bài

Thì quá khứ đơn (Past Simple) là một trong những thì quan trọng và căn bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh. Nó thường được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong văn phạm tiếng Anh. Hiểu được điều

Bài viết liên quan

cách thêm ses trong thì hiện tại đơn (3)
Cách thêm s/es trong thì hiện tại đơn và cách phát âm chuẩn bản ngữ
Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc 
Top 7 sách ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu
Sau Promise là gì? Cấu trúc và cách dùng Promise chi tiết
Đi du học cần chuẩn bị những gì? - Tổng hợp A - Z
Đi du học cần chuẩn bị những gì? – Tổng hợp A – Z
bán máy phiên dịch tại hà nội
Địa chỉ bán máy phiên dịch Atalk Plus tại Hà Nội chính hãng
Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Cách rút gọn Mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *