Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) Miễn phí bản chất lượng nhất

Có lẽ để tìm một bộ đề thi IELTS chất lượng là một điều khó khăn với nhiều bạn muốn chinh phục kỳ thi IELTS. Hiểu được tâm lý chung này của các bạn hôm nay EMG Online sẽ giới thiệu với các bạn bộ đề thi IELTS chất lượng nhất vô cùng sát với đề thi thật. Vậy hãy cùng tìm hiểu và tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) miễn phí, bản chất lượng nhất về ngay nhé.

Tổng quan sách Essential Tests for IELTS

Để hiểu hơn về tác giả, nhà xuất bản, … Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn thông tin sơ lược về sách:

 • Tên sách: Essential Tests for IELTS
 • Tình trạng: Tái bản 2014
 • Tác giả: Mark Griffiths
 • Kiểu file: PDF
 • Số trang: 344
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : Band 6.0+

Review Sách Essential Tests For IELTS

Đây là bộ sách được mệnh danh là  anh em với bộ Essential Skill for IELTS. 2 quyển có dạng đề gần tương tự nhau, đều sát với đề thi thực tế cao, giúp bạn có thêm bộ đề luyện hiệu quả.

Mỗi kỹ năng được chèn trong sách giúp bạn nâng cao được kỹ năng giải đề, tư duy khi làm bài. Khi làm xong, bạn có thể tham khảo keys answer ở cuối sách để kiểm tra, và tự chấm điểm bản thân.

Sách được tác giả tổng hợp, chọn lọc từ các đề thi thực tế, và chia theo từng dạng bài của 4 kỹ năng IELTS. Chính vì thế, việc luyện đề sẽ dễ hơn cho bạn khi chia thành các dạng bài khác nhau.

Bạn sẽ quan tâm  Hướng dẫn chi tiết cách viết Cause and Effect essay – IELTS Writing Task 2

Bên cạnh đó, các bạn có thể làm lại đề thi nếu muốn nắm chắc kiến thức hơn. Bởi vì có thể đôi khi điểm số của bạn sẽ chênh lệch không được như ban đầu với một đề thi..

Bạn có thể chọn ôn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ năng, hoặc luyện từ Listening đến Reading, Speaking và Writing như đi thi thật theo thời gian đề ra.

Nội dung sách Essential Tests For IELTS

Đây là những phần được tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng, lồng ghép vào các đề thi giúp người học hệ thống được kiến thức, cũng như chiến lược làm bài hiệu quả.

 • Phần I là IELTS Listening với 10 dạng bài cơ bản là: Form Filling, Table Completion, Sentence Completion, Outline Completion, Summary Completion, Short Answers, Multiple Choice, True or False, Matching, Map Labelling. 
 • Phần 2 Reading bao gồm 8 dạng bài cơ bản: Multiple Choice, True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), Summary, Headings, Matching,  Short Answers, Flow Chart / Diagram / Table Completion, Sentence Completion.
 • Phần 3 Writing với hai phần đề thi Task 1 và Task 2.
 • Tương tự với IELTS Speaking sẽ có ba phần Part 1, 2, 3. Các bạn sẽ được tham khảo các đề thi tương đương đề thi thật IELTS.

Hướng dẫn sử dụng sách Essential Tests For IELTS đạt hiệu quả tốt nhất

 • Bộ đề thiết kế được tác giả thiết kế vô cùng có hệ thống bắt đầu từ làm quen với bài thi đến cách làm, cũng như chiến lược làm bài. Trước khi làm bài các bạn hãy tham khảo chiến lược làm bài trước nhé.
 • Trong quá trình luyện tập nên canh thời gian để quen với đề thi thật.
 • Trong quá trình làm bài các bạn nên làm chắc từng đề, sau khi xong mỗi đề các bạn cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao sai và có hướng khắc phục.
 • Mẹo nho nhỏ là các bạn nên có 1 quyển sổ tay để hệ thống những kiến thức mình chưa nắm rõ để ôn dễ dàng hơn nhé.
 • Lưu ý là sau khi thi xong thì mới xem đáp án để check kết quả, đừng vội xem kết quả. Điều này khó để bạn xác định trình độ bản thân, dẫn đến khó cải thiện band điểm.
Bạn sẽ quan tâm  Tải sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2 PDF miễn phí

Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản chất lượng nhất

Bạn có thể tải sách tại link sau:

Trên đây là bản pdf chất lượng nhất mà EMG Online thu thập được. Bạn hãy tham khảo ngay để học tập hiệu quả hơn các bạn nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích giúp các bạn ôn tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn học tập thật tốt và có thể chinh phục đề thi IELTS, đạt band điểm như mong muốn!

Học tiếng Anh giờ đây không chỉ đơn giản là một môn học trong nhà trường nữa mà nó dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thậm chí đang trở thành một xu hướng. Để đồng hành cùng

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *