Tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc website ngày nay

dịch vụ chăm sóc website

Thiết kế website là việc tất yếu của mỗi công ty, doanh nghiệp nếu muốn tạo dựng nên thương hiệu của riêng mình trong thời buổi hiện nay. Bởi nó có vai trò như một chiếc cầu nối quan trọng để chuyển tải thông điệp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ giữa nhà cung cấp với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, nếu chỉ xây dựng website cho có mà không đầu tư thời gian để chăm sóc cho nó thì công việc kinh doanh của bạn cũng khó có cơ hội phát triển vượt bậc. Đó là lý do mà những dịch vụ chăm sóc website ngày nay rất phát triển

Kiếm tiền nhờ dịch vụ chăm sóc website thường xuyên

Sở dĩ nói kỹ năng chăm sóc website thường xuyên sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, gia tăng thêm doanh thu bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên nếu như công ty bạn không đủ nguồn lực cũng như không có thời gian để tự chăm sóc website thì dịch vụ chăm sóc website sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn và mang lại những lợi ích sau đây.

dịch vụ chăm sóc website

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các thiết bị di động thông minh, khi có bất cứ nhu cầu gì, chúng ta sẽ sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để tìm hiểu thông tin.

Nếu website của bạn được chăm sóc và quản lý đúng cách sẽ giúp nó có thứ hạng tốt trên các bảng xếp hạng tìm kiếm. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn mọi lúc, mọi nơi. Đồng nghĩa với việc đó là bạn sẽ được tiếp cận với một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang không ngừng gia tăng mỗi ngày.

2. Giữ chân khách hàng trung thành hiệu quả

Một thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín được cập nhật thông tin nhanh chóng, thường xuyên, chính xác và bổ ích sẽ tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Bạn sẽ quan tâm  SMS Marketing là gì? Cách tạo chiến dịch SMS Marketing hoàn hảo

Việc chăm sóc website thường xuyên cũng giúp bạn trả lời các câu hỏi thường gặp, giải quyết các phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi dịch vụ tốt, người dùng nhận được sự hài lòng sẽ giúp kéo khách hàng quay lại vào những lần tiếp theo, giữ chân được khách hàng một cách lâu dài.

3. Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí

Khi muốn truyền tải thông điệp về các thông tin như: sự hữu ích của sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, tin tức… đến khách hàng của mình, việc cập nhật trên website luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi giải pháp này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực tốt hơn rất nhiều so với các phương thức truyền thống như phát tờ rơi, in ấn quảng cáo…

Vậy dịch vụ chăm sóc website bao gồm những công việc gì?

Chăm sóc website chuyên nghiệp được ví giống như cách nuôi dưỡng một đứa trẻ, nó không hề đơn giản mà đòi hỏi người chăm sóc phải thực sự có tâm và tận tụy.

Quản trị website chuyên nghiệp

 • Tăng tốc độ load trang để phục vụ trải nghiệm của khách hàng tốt nhất,.thể hiện sự chuyên nghiệp bằng cách tối ưu dữ liệu và các tập tin lưu trữ.
 • Cập nhật nội dung website thường xuyên bằng.cách viết bài content chuẩn SEO với các thông tin bổ ích,.nội dung hấp dẫn và mới mẻ.
 • Xử lý hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn, bắt mắt,.thiết kế banner và hình ảnh mới cho website để thu hút khách hàng.
 • Đảm bảo thông tin từ phía khách hàng đến doanh nghiệp luôn được.thông suốt bằng cách thường xuyên kiểm tra các tính năng.trong.website xem hoạt động có ổn hay không.

dịch vụ chăm sóc website

 • Giám sát hoạt động, thống kê báo cáo số liệu từ website.cũng như.các cảnh báo từ Google để nắm bắt và đánh giá tình trạng thực tế. Từ đó sẽ nghiên cứu và đưa ra định hướng, biện pháp xử lý,.kế hoạch marketing phù hợp để phát triển website nói riêng và nhắm.tới mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh nói chung.
 • Bảo mật website và xử lý các sự cố hệ thống:.theo dõi và backup hệ thống thường xuyên để tránh mất dữ liệu khi website bị tấn công,.hosting nhà cung cấp bị lỗi… là việc cực kỳ quan trọng. Ngoài ra còn phải giúp từ khóa tăng trưởng đều đặn bằng cách quét và.tối ưu hóa dữ liệu trên website để tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh. Việc này cần tiến hành thực hiện định kỳ hàng tháng để mang lại hiệu quả.
Bạn sẽ quan tâm  Digital Marketing gồm những gì? Bí quyết sử dụng Tool Digital Marketing hiệu quả

Vai trò của các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc website là công việc bắt buộc,.cần phải thực hiện thường xuyên nhưng không phải người quản trị website nào cũng làm được. Vì điều kiện để thực hiện tất cả các công việc trên không chỉ là thời gian,.trình độ chuyên môn mà còn cần cả kỹ năng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc các dịch vụ chăm sóc website xuất hiện đã giúp.ích rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website và quản trị website

 • Bạn có thể yên tâm tập trung và công việc chính của mình mà website vẫn luôn được chăm sóc, cập nhật thông tin kịp thời. Đây cũng là 1 trong những cách thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Cải thiện hoạt động kinh doanh thông qua website và các kế hoạch marketing chuẩn xác, nắm bắt kịp thời với các xu hướng mới nhất. Công việc của bạn sẽ được giảm tải đáng kể, chỉ cần xem báo cáo hàng tháng hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Tiết kiệm không gian, thời gian và chi phí hơn việc tuyển dụng đội ngũ nhân sự không hề nhỏ chỉ để quản trị và chăm sóc website. Bởi đa số các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp đều có giá cả hợp lý, nhiều mức giá để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói của EMG Online

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm và giàu kinh nghiệm, EMG Online mang đến dịch vụ chăm sóc website trọn gói cho khách hàng. Dịch vụ này sẽ giải quyết mọi vấn đề về website một cách toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động, thúc đẩy kinh doanh và làm hài lòng mọi khách hàng.

1. Các gói dịch vụ chăm sóc website

Tại EMG Online, khách hàng có thể trải nghiệm 3 gói dịch vụ chăm sóc website: gói cơ bản, gói nâng cao và gói cao cấp. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều trọn gói với những quy trình quản trị web chuyên nghiệp:

 • Nghiên cứu từ khóa chuẩn
 • Viết bài chuẩn seo (500-700 từ) unique
 • Cài đặt các công cụ theo dõi và quản lý web: google ananytics, web master tool, sitemap, … google ananytics, web master tool, sitemap, …
 • Tạo link kết nội bộ giúp website bền vững với các thuật toán của google: tạo các liên kết các bài viết với nhau trong site
 • Cài đặt các công cụ chăm sóc khách hàng online
 • Tạo backlink mạng xã hội uy tín tồn tại mãi với thời gian
 • Thiết kế banner hình ảnh sản phẩm campain
 • Tư vấn marketing giúp kinh doanh tốt trên mạng online
 • Tư vấn seo tổng thể
 • Tạo dựng social tăng độ phủ thương hiệu, từ khóa sản phẩm : tạo dựng fanfacebook , đi link bài viết các forum uy tín
 • Tư vấn support chạy google ads
 • Đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Maps
 • Báo cáo các thông số website hàng tháng
 • Tư vấn chuyên sâu về marketing
 • Tối ưu hình ảnh website
Bạn sẽ quan tâm  9 bí kíp tối ưu Marketing Online cho doanh nghiệp mới

2. Giá cả dịch vụ chăm sóc website

Với giá dịch vụ chăm sóc website với nhiều mức giá khác nhau sẽ phù hợp với mục đích của từng khách hàng, website của bạn sẽ được cập nhật, phát triển theo chiến lược dài hơi và làm nền tảng để kỳ vọng vào sự đột biến trong kết quả kinh doanh. Bạn có thể truy cập trang emg.com.vn để tham khảo nhiều dịch vụ cũng như các mức giá mong muốn nhé.

Tìm kiếm liên quan

 • dịch vụ chăm sóc website atpmedia
 • dịch vụ chăm sóc website atpmedia – chuyên nghiệp

Nguồn: https://www.emg.com.vn/

Bài viết liên quan

Kế hoạch marketing nước ép trái cây sinh tố hiệu quả
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook - 1
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook đơn giản CHI TIẾT
Công việc team marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài là gì? Team thuê ngoài HCM
marketing noi dung
5 bước để thực hiện Marketing nội dung hiệu quả
khách hàng trung thành
Khách hàng trung thành – chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp
7 sai lầm phổ biến khi bán hàng online
online marketing
Bỏ túi ngay 8 bí kíp Online Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
thiết kế web bán hàng
9 bí kíp tối ưu Marketing Online cho doanh nghiệp mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *