Tạo biểu trưng thương hiệu tùy chỉnh bằng Trình tạo biểu trưng trực tuyến

biểu trưng thương hiệu

Biểu trưng Một biểu tượng đại diện cho một loại hình tổ chức kinh doanh khác và được công nhận là một hình ảnh đại diện đặc biệt bằng cách sử dụng một số văn bản duy nhất phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Nó có thể là một biểu tượng hoặc một cái tên cụ thể được viết theo một phong cách rất khác và đặc biệt. Trong thế giới công nghệ này, có rất nhiều công cụ trực tuyến thiết kế logo miễn phí để thiết kế một biểu tượng cho công ty trong thời gian ngắn.

Trong nhiều năm, các ngành công nghiệp đã sử dụng những biểu tượng như vậy để chỉ thương hiệu của họ giữa một số đối thủ. Trong thời xưa, một biểu tượng, hình ảnh hoặc một từ đơn giản là đủ để mô tả bất kỳ sản phẩm nào nhưng với sự phổ biến của công nghệ và sự gia tăng của các kỹ năng, logo đã trở nên đổi mới hơn về mặt công nghệ. Giờ đây, có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng nhãn hiệu được cung cấp trực tuyến người tạo logo. Mọi người có thể phân biệt bất kỳ thương hiệu ngay lập tức chỉ bằng cách nhìn thấy logo của nó.

Quy trình Để Tạo Logo Với Trực tuyến logo nhà sản xuất

Một công cụ logo nhà sản xuất dựa trên AI giúp thiết kế một logo với tất cả các yêu cầu trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, một số bước đơn giản để thiết kế logo tùy chỉnh miễn phí mà không cần bất kỳ trợ giúp chuyên nghiệp nào như sau: 

 • Đăng ký cho chính mình

Bước đầu tiên là quá trình đăng ký sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng bắt buộc phải đăng ký thiết kế và lưu logo cho bất kỳ kinh doanh.

Bắt buộc phải có sự công nhận cụ thể về các sản phẩm khác nhau trên thị trường. Do đó, trước khi thiết kế một logo để mang lại sự công nhận cụ thể cho bất kỳ doanh nghiệp nào, hãy quyết định chủ đề cụ thể từ bộ sưu tập đã cho sau khi đăng ký. 

 • Nhập thông tin chi tiết về doanh nghiệp 

Sau khi đăng ký và hoàn thành chủ đề cơ bản để tạo logo, hãy động não và quyết định một thuật ngữ mô tả các dịch vụ của công ty phù hợp nhất. 

Sau khi đăng ký xong, người tạo logo sẽ yêu cầu bạn nhập tất cả các chi tiết kinh doanh để cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm. Các công cụ trực tuyến khác nhau có thể cung cấp cho bạn vô số mẫu biểu trưng, ​​nhưng tất cả chúng đều thuộc các danh mục hỗn hợp nên chúng sẽ lãng phí thời gian cho người dùng. Tất cả các công cụ tiên tiến nhà sản xuất logo yêu cầu cung cấp các thông tin chi tiết sau:đòi hỏi nhiều

 • Tên ngành 
 • Tên công ty 
 • Dòng giới thiệu phù hợp và có liên quan
 • Chọn mẫu logo Lựa chọn mẫu

logo là một trong những bước thiết kế phức tạp nhất nhưngtư duy một logo cụ thể. Sau khi điền đầy đủ các thông tin ở bước trước, công cụ trực tuyến nhà sản xuất logo sẽ xử lý thông tin. Kết quả là họ sẽ hiển thị các mẫu thiết kế logo miễn phí theo danh mục kinh doanh. Người dùng có thể xem qua tất cả các mẫu logo để chọn một mẫu phù hợp nhất.

Bạn sẽ quan tâm  Các plugin cần cho wordpress giúp tối ưu website cho bạn

Sau khi tìm kiếm sâu, một nhà thiết kế logo sẽ tìm thấy một số mẫu rõ ràng để gắn nhãn công ty. Cũng bắt buộc phải Chọn một số từ khóa để phác thảo các ý tưởng khác nhau trong đầu. 

 • Tùy chỉnh Biểu trưng của bạn

Sau khi hoàn thành mẫu biểu trưng, ​​người dùng có muốn sử dụng nó như dành cho biểu trưng thương hiệu của họ hay muốn thực hiện các biến thể nhất định. Trong quá trình tùy chỉnh, họ có thể thay đổi kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc, thêm bóng, thay đổi nền, áp dụng bộ lọc, thêm lớp phủ, v.v. Họ có thể né tránh các tác phẩm nghệ thuật clip-art thịnh hành hoặc các biểu tượng chung chung thông thường khỏi bộ sưu tập các công cụ thiết kế logo. Chú ý đến màu sắc và bộ sưu tập phông chữ cũng như chọn xu hướng màu sắc mới để nhắm mục tiêu thị trường. 

 • Tải xuống và lưu thiết kế logo

Sau khi có thiết kế logo cuối cùng, điều quan trọng là phải chỉnh sửa nó để có thiết kế đẹp nhất. Vì vậy, một nhà thiết kế logo phải trải qua tất cả các chỉnh sửa cần thiết để làm cho nó trở nên hấp dẫn nhất có thể với sự hỗ trợ của một số nền tảng dựa trên AI nhà sản xuất logo.

Cuối cùng, tất cả trực tuyến logo nhà sản xuất sẽ cho phép người dùng tải xuống thiết kế logo tùy chỉnh mà họ đã thực hiện ở các bước trước mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Logo người tạo sẽ chuyển logo vào thư mục tải xuống mặc định của bất kỳ thiết bị nào.

Các công cụ thiết kế logo tốt nhất

Có thể hình dung được việc bắt đầu một ngành công nghiệp mới và tạo ra hình ảnh minh họa mang tính biểu tượng của nó mà không cần chỉ định bất kỳ nhà thiết kế logo nào. Khám phá trực tuyến một logo người tạo logo hiệu quả để thể hiện sự kết hợp giữa từ ngữ và hình ảnh là mong muốn của tất cả các thương hiệu mới. Nếu ai đó không có kỹ năng thiết kế, thì các công cụ trực tuyến nhà sản xuất logo là lựa chọn tốt nhất để sử dụng. Một số công cụ như sau: 

1. logomaker.net

 • Công cụ tạo logo dựa trên AI này giúp loại bỏ nhu cầu thuê một nhà thiết kế đồ họa tạo logo thương hiệu. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp một giao diện rất thân thiện và đơn giản để tùy chỉnh các mẫu logo hiện có một cách nhanh chóng. 
 • Để tạo logo cho thương hiệu của bạn, trước hết, bạn nên đăng ký miễn phí. Quá trình này đơn giản và sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng nó là bắt buộc đối với việc thiết kế và lưu nhiều logo cho bất kỳ doanh nghiệp nào. 
 • Sau khi đăng ký, điều này người tạo logo sẽ yêu cầu người dùng Nhập tất cả các chi tiết liên quan.
 • Khi người dùng nhập tất cả các thông tin chi tiết về doanh nghiệp, công cụ thiết kế logo này sẽ hiển thị danh sách các mẫu khác nhau. Bạn chỉ cần chọn một thiết kế logo phù hợp nhất theo yêu cầu để tạo ra một logo sát thủ.
 • Trong bước tiếp theo, công cụ nhà sản xuất logo này cho phép tùy chỉnh thiết kế logo. Vì vậy, cuối cùng, nó được yêu cầu để thay đổi theo ý muốn. Có một tùy chọn để thay đổi hình nền, kích thước phông chữ, màu sắc phong cách, v.v. 
 • Sau khi thực hiện tất cả các bước bắt buộc nêu trên, bạn có thể tải xuống thiết kế logo cuối cùng và lưu nó trên thiết bị của mình chỉ với một cú nhấp chuột.
Bạn sẽ quan tâm  Host website là gì và tầm quan trọng tới website như thế nào?

2. Smallseotools 

 • nhà sản xuất Công cụ nhà sản xuất này giúp thiết kế một hình ảnh trực quan có thể được các đối thủ cạnh tranh trên thị trường thừa nhận. Ngoài ra, những thứ không thể so sánh được có nhiều liên tưởng hơn so với những thứ thông thường. Vì vậy, cần phải tạo ra sự khác biệt và đánh bại sự cạnh tranh với cái này logo người tạo. 
 • Quy trình làm việc của công cụ tạo logo này rất đơn giản để thiết kế một hình ảnh đại diện trực quan hoàn hảo cho bất kỳ thương hiệu mới nào trong vòng vài giây.
 • Người dùng chỉ cần mở công cụ và làm theo một số bước đơn giản. Công cụ thiết kế logo này sở hữu các nhóm và mẫu khác nhau. Vì vậy, nó trở nên dễ dàng để chọn một trong những phù hợp nhất. 
 • Nó cung cấp một tùy chọn “chỉnh sửa logo” để giúp người thiết kế logo hoặc một người bình thường sửa đổi màu sắc và bố cục của mẫu trong thời gian ngắn. 
 • Công cụ trực tuyến này cũng cho phép bạn thêm văn bản. Cuối cùng bằng cách đánh dấu vào nút “lưu”, logo sẽ được lưu và có thể truy cập để chia sẻ trên thị trường. 
 1. Hatchful
 • Đây là một tùy chọn khác rất hữu ích để tạo logo với một loạt các mẫu và cung cấp một giao diện được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng. Điều này logo nhà sản xuất yêu cầu người dùng chọn một loại hình kinh doanh và sau đó làm theo một số bước đơn giản.
 • Trước hết, hãy chọn danh mục phù hợp nhất và chọn giao diện phù hợp cho logo. Điều này logo người tạo mang lại điều tốt nhất về mặt này. Nó cung cấp các thiết kế mà không sao chép bất kỳ nội dung nào từ những cái hàng đầu để duy trì tính cá nhân. 
 • Nhập tên đầy đủ của bất kỳ doanh nghiệp cụ thể nào để có danh sách tất cả các mẫu có liên quan. 
 • Bây giờ Chọn một mẫu off-the-rack và sửa đổi nó theo nhu cầu và yêu cầu của công ty và các dịch vụ được cung cấp.
 • Cuối cùng,này công cụ trực tuyến sẽ cung cấp tùy chọn tải xuống thiết kế logo cuối cùng ở các độ phân giải khác nhau mà không tốn bất kỳ chi phí nào. 
 1. Canva
 • Công cụ thiết kế logo này đóng vai trò như một nền tảng đa mục đích giúp bạn tạo logo cho các trang Facebook, các bài đăng trên blog, Instagram, các trang web và logo khác nhau. Logo từ canva có chức năng như một từ khóa để mô tả bất kỳ hoạt động thương mại hoặc buôn bán nào. 
 • Công cụ logo nhà sản xuất này có sức mạnh kết nối hàng hóa và dịch vụ với nhau. Tất cả các thiết kế của nó đều thể hiện những dịch vụ sang trọng mà bất kỳ sản phẩm nào đang cung cấp, bằng cách đưa ra những logo tinh vi sử dụng kiểu phông chữ sành điệu.  
 • Khi người dùng điều hướng đến công cụ miễn phí này, nó sẽ yêu cầu người dùng chọn một thiết kế từ bộ sưu tập rộng lớn và sau đó điền vào tất cả các thông tin cần thiết. 
 • Nó cung cấp tùy chọn tùy chỉnh các thiết kế cũng như giúp mọi logo bắt mắt hơn. 
 • Sau đó, nó cho phép tải xuống thiết kế logo cuối cùng ở các định dạng khác nhau như PNG, JPG hoặc định dạng PDF. 
 1. Design Hill
 • Công cụ trực tuyến này cung cấp nhiều hình ảnh minh họa nổi bật và hấp dẫn về một thương hiệu đủ để lại ảnh hưởng của nó đối với những người theo dõi trong một thời gian dài.
 • Công cụ nhà sản xuất logo này cung cấp các dịch vụ rất nhanh như giao diện đơn giản để sử dụng so với thị trường thiết kế của nó. Công cụ này cũng cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ về thành phẩm.
 • Bước đầu tiên là chọn các tùy chọn từ thư viện mẫu và kiểu của nó. Sau khi nhập các chi tiết liên quan, công cụ sẽ cung cấp một biểu trưng hoàn chỉnh bao gồm nhiều tùy chọn nhất có thể.
 • Ngoài ra, nó cung cấp tùy chọn đăng một cuộc thi thiết kế, giải thưởng cho tất cả các nhà thiết kế của nó một giải thưởng cho logo tổng thể hàng đầu. Để thiết kế một logo bằng công cụ này, trước tiên bạn phải đăng ký nó. 
 • Nó cung cấp một quy trình đơn giản để cập nhật các thiết kế hiện có trước khi chọn một sản phẩm cuối cùng. Biểu trưng có thể được lưu trong các tệp SVG và EPS ở độ phân giải cao. Các logo đẹp mắt của nó sẽ thu hút sự chú ý của những người mục tiêu ngay lập tức.
Bạn sẽ quan tâm  Các loại host Việt Nam thông dụng nhất hiện nay, đừng nên bỏ qua!

Từ khóa liên quan:

 • thương hiệu là gì
 • Biểu trưng la gì
 • Biểu trưng và biểu tượng
 • biểu tượng la gì
 • vai trò của nhận diện thương hiệu
 • ý nghĩa logo starbucks
 • Tính biểu trưng la gì
 • ý nghĩa logo

Bài viết liên quan

responsive là gì
Responsive là gì? Responsive có tầm quan trọng như thế nào?
biểu tượng website
Cách tạo ra biểu tượng Website đạt tiêu chuẩn tốt cho SEO Website
địa chỉ Website
Các loại và cấu trúc của địa chỉ Website đạt chuẩn
lập Website
Hướng dẫn cách lập Website bằng WordPress và WooCommerce
thẻ meta keywords
Tìm hiểu thẻ Meta Keywords quan trọng như thế nào trong SEO?
thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Vai trò của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp?
thiết kế Logo miễn phí
Hướng dẫn thiết kế Logo miễn phí, chuyên nghiệp, nhanh chóng
thiết kế tờ rơi
Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *